M
11/02/2021 20:11

Cư dân bị cách ly ở chung cư 88 Láng Hạ được tặng bánh chưng và nhu yếu phẩm ăn Tết

(LĐTĐ) Để động viên các hộ dân đang phải cách ly tại chung cư 88 Láng Hạ, Uỷ ban nhân dân phường Láng Hạ (quận Đống Đa) đã trao tặng bánh chưng, nhu yếu phẩm động viên các gia đình yên tâm đón Tết.

Dỡ phong toả tại chung cư Sky City 88 Láng Hạ Lấy mẫu xét nghiệm Covid – 19 ngay trong đêm cho gần 1.700 trường hợp tại toà nhà 88 Láng Hạ Phong tỏa tòa nhà 88 Láng Hạ do có bệnh nhân nhiễm Covid-19
Cư dân bị cách ly ở chung cư 88 Láng Hạ được tặng bánh chưng và nhu yếu phẩm ăn Tết

Cán bộ phường Láng Hạ bàn giao nhu yếu phẩm cho đại diện Ban quản lý chung cư để giao tới người dân bị cách ly.

Bà Lê Ngọc Hoa, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân phường Láng Hạ cho biết: Sau khi thực hiện cách ly y tế tại tầng 10 và 21 chung cư 88 Láng Hạ với 14 hộ, 41 cư dân để phòng dịch Covid-19, để bà con yên tâm trong vùng cách ly, phường thường xuyên rà soát nhu cầu của cư dân để giải quyết kịp thời. Hiện Phường đã hoàn tất việc trao tặng bánh chưng, nhu yếu phẩm đến các gia đình tại tầng 10, tầng 21 chung cư 88 Láng Hạ để bà con yên tâm đón Tết.

Cũng theo bà Hoa, đợt vừa qua, khi người dân có nhu cầu xác nhận bị cách ly để hoàn vé máy bay, chúng tôi đã giúp họ thực hiện ngay.

Cùng với việc triển khai nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19, cán bộ phường phối hợp với Ban quản lý tòa nhà lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của cư dân. Những ngày Tết Nguyên đán, phường cũng chuẩn bị lương thực, thực phẩm đầy đủ cho các hộ dân trong diện bị cách ly. Trong đó, tặng mỗi hộ một cặp bánh chưng và rau sạch để cư dân ăn Tết.

“Giá trị về vật chất mỗi suất quà không lớn song đó là tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo phường đối với bà con đang ở trong vùng cách ly khi Tết đến, mong bà con khắc phục khó khăn thực hiện tốt quy định cách ly, sớm có kết quả xét nghiệm để trở lại cuộc sống thường ngày”, bà Hoa cho biết.

X.S

Nguồn :