Cộng đồng doanh nhân đồng hành cùng Chính phủ và các tỉnh, thành đẩy lùi đại dịch

(LĐTĐ) Hưởng ứng Lời kêu gọi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Thủ tướng Chính phủ về đoàn kết phòng, chống dịch Covid-19, chung tay ủng hộ Quỹ Vắc xin phòng, chống Covid-19; thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp với cộng đồng, từ khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát, cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam dù gặp muôn vàn khó khăn do hệ lụy của đại dịch, nhưng vẫn luôn đồng hành cùng Đảng, Chính phủ, chính quyền các địa phương ủng hộ tiền của, vật chất… trong cuộc chiến chống đại dịch.
Tập đoàn Geleximco và ABBANK tặng tuyến đầu 4 xe cứu thương chuyên chở bệnh nhân Covid-19 Tiếp nhận thêm 6 tỷ đồng ủng hộ Quỹ Vắc xin phòng, chống Covid-19 Hơn 71,3 tỷ đồng ủng hộ Quỹ vắc xin phòng, chống Covid-19 qua hình thức nhắn tin

Kỳ 1: Tiên phong ủng hộ nguồn lực vào Quỹ vắc xin phòng, chống Covid-19

Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch bệnh Covid-19” của Chủ tịch nước và Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, thời gian qua, đã có hàng trăm doanh nghiệp tham gia ủng hộ kinh phí với số tiền lên tới hàng nghìn tỷ đồng, qua đó góp phần để Chính phủ có thêm nguồn lực mua vắc xin tiêm phòng Covid-19 cho nhân dân. Những nghĩa cử cao đẹp của cộng đồng doanh nghiệp không chỉ thể hiện đạo lý tốt đẹp của dân tộc ta “bầu ơi thương lấy bí cùng”, mà còn khẳng định tinh thần nhân văn cao cả với cộng đồng xã hội của giới doanh nhân.

Chung sức, đồng lòng cùng cả hệ thống chính trị

Tại Thủ đô Hà Nội, ngay sau khi phát động, Chương trình “Hà Nội chung tay hành động đẩy lùi dịch Covid-19” do Thành ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố phối hợp tổ chức đã nhận được sự ủng hộ của 1.561 tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân đăng ký ủng hộ với tổng kinh phí hưởng ứng chương trình tiêm vắc xin và phòng, chống dịch Covid-19 của Thành phố là 1.700 tỷ đồng và 2,5 triệu liều vắc xin. Trong số này, có tới hàng chục doanh nghiệp tham gia ủng hộ với số tiền từ hàng tỷ đồng lên đến chục tỷ đồng/đơn vị.

Cộng đồng doanh nhân đồng hành cùng Chính phủ và các tỉnh, thành đẩy lùi đại dịch
Lãnh đạo Thành phố Hà Nội tiếp nhận kinh phí ủng hộ và trao Giấy chứng nhận cảm ơn đóng góp tích cực của Tổng Công ty Đầu tư phát triển hạ tầng đô thị UDIC.

Tiêu biểu như: Tập đoàn T&T ủng hộ: 30 tỷ đồng và 500 nghìn liều vắc xin; Tập đoàn Vingroup - Công ty cổ phần ủng hộ: 25 tỷ đồng và 1 triệu liều vắc xin; Công ty cổ phần Tập đoàn Bất động sản Mặt trời (Sun Group) ủng hộ: 55 tỷ đồng và 500 nghìn liều vắc xin; Tập đoàn BRG & Ngân hàng SeaBank ủng hộ: 10 tỷ đồng; Công ty Cổ phần Him Lam ủng hộ: 21 tỷ đồng; Tập đoàn Geleximco ủng hộ: 10 tỷ đồng; Ngân hàng Thương mại cổ phần An Bình (ABBANK) ủng hộ: 10 tỷ đồng…

Là doanh nghiệp đóng trên địa bàn thành phố Hà Nội, Tập đoàn Geleximco và Ngân hàng Thương mại cổ phần An Bình (ABBANK) luôn đi đầu trong việc đồng hành, ủng hộ các hoạt động phòng, chống dịch Covid-19 của Thành phố. Chung tay cùng hệ thống chính trị của Thành phố, Tập đoàn Geleximco và Ngân hàng Thương mại cổ phần An Bình (ABBANK) đã ủng hộ vào Quỹ vắc xin phòng, chống Covid-19 của thành phố Hà Nội số tiền 20 tỷ đồng.

Đặc biệt mới đây, trước diễn biến phức tạp của đợt dịch bùng phát lần thứ tư và các bệnh viện, tổ chức y tế tuyến đầu đang cần được tăng cường trang thiết bị, phương tiện chuyên chở bệnh nhân, Tập đoàn Geleximco và ABBANK quyết định gửi tặng thêm 4 xe ôtô cứu thương chuyên chở các bệnh nhân Covid-19 với tổng trị giá gần 7 tỷ đồng.

Cộng đồng doanh nhân đồng hành cùng Chính phủ và các tỉnh, thành đẩy lùi đại dịch
Đại diện Tập đoàn Geleximco trao ủng hộ 10 tỷ đồng tới lãnh đạo thành phố Hà Nội trong Chương trình “Hà Nội chung tay hành động đẩy lùi dịch Covid-19".

Đây là lần đóng góp thứ ba của Geleximco và ABBANK trong vòng 4 tháng qua kể từ ngày bùng dịch 27/4/2021, nâng tổng kinh phí đóng góp cho chiến dịch phòng, chống Covid-19 đến thời điểm hiện tại là hơn 70 tỷ đồng. Trong đó, riêng Tập đoàn Geleximco, tổng kinh phí đóng góp cho công tác dịch phòng, chống Covid-19 từ cuối tháng 4/2021 trở lại đây là gần 30 tỷ đồng. Trong đó: 10 tỷ đồng ủng hộ Quỹ Hỗ trợ mua vắc xin phòng chống dịch Covid-19 theo lời kêu gọi của Thành ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hải Phòng; 10 tỷ đồng ủng hộ qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội; 1 tỷ đồng ủng hộ qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Long An; đồng thời trao tặng vật tư, sinh phẩm xét nghiệm trị giá 3 tỷ đồng cho ngành Y tế tỉnh Thái Bình; tặng xe ô tô cứu thương trị giá 1,6 tỷ đồng cho Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Doanh nhân Vũ Văn Tiền - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Geleximco chia sẻ: “Dịch bệnh Covid-19 đã gây ra không ít khó khăn cho doanh nghiệp mà còn ảnh hưởng rộng trên toàn xã hội. Lực lượng tuyến đầu chính là lá chắn quan trọng trong cuộc chiến Covid-19 hiện nay. Tôi đã chứng kiến họ ngày đêm vất vả trên mọi nẻo đường, ngõ ngách để kịp thời hỗ trợ người dân phòng, chống dịch, trong đó, các cán bộ công an, chiến sĩ là lực lượng sát sao nhất, thậm chí đã có những hi sinh. Trước tình hình này, doanh nghiệp chúng tôi luôn mong muốn và sẵn sàng đồng hành cùng lực lượng tuyến đầu, nhằm phục vụ cho cấp cứu, cứu thương, xét nghiệm,… hỗ trợ tiền tuyến sử dụng trong công tác phòng, chống dịch và cứu chữa kịp thời cho bệnh nhân”.

Là doanh nghiệp chủ lực của Thủ đô Hà Nội, Tổng Công ty Đầu tư phát triển hạ tầng đô thị UDIC cũng luôn thể hiện trách nhiệm xã hội, chung tay hưởng ứng các hoạt động, chương trình của Thành phố. Với mong muốn góp phần vào công tác phòng, chống dịch Covid-19 của Thành phố, Tổng Công ty UDIC đã ủng hộ số tiền 300 triệu đồng thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội.

Chia sẻ về hoạt động ủng hộ của đơn vị, đại diện Tổng Công ty Đầu tư phát triển hạ tầng đô thị UDIC cho biết: Phát huy tinh thần “tương thân tương ái”, trách nhiệm của mỗi công dân và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, Tổng Công ty đã kêu gọi toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động tích cực tham gia ủng hộ. Số tiền 300 triệu đồng của UDIC ủng hộ về Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 của Thành phố tuy không lớn, nhưng qua đó biểu thị sự quyết tâm và chung sức của Tổng Công ty, cùng cả hệ thống chính trị trong công tác phòng, chống dịch.

Trách nhiệm với cộng đồng

Không chỉ đi đầu ủng hộ nguồn lực vào Quỹ Vắc xin và phòng, chống dịch của Thành phố, nhiều doanh nghiệp và doanh nhân còn tích cực tham gia các hoạt động, chương trình ý nghĩa do thành phố Hà Nội tổ chức với mục tiêu “không để ai bị bỏ lại phía sau”, qua đó thể hiện một Hà Nội trách nhiệm, nghĩa tình.

Mới đây, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã tổ chức vận hành “Siêu thị mini 0 đồng” tại Trường Tiểu học Đức Giang, Hoài Đức, Hà Nội. Đây là một hoạt động ý nghĩa nằm trong chương trình Hà Nội Trái Tim Hồng do Thành đoàn - Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội - Câu lạc bộ Doanh nhân Sao Đỏ và một số doanh nghiệp tổ chức, được bảo trợ bởi Sở Công Thương thành phố Hà Nội. Chương trình được phát động để trợ giúp cho người lao động khó khăn, công nhân mất việc làm, sinh viên nghèo do ảnh hưởng của dịch bệnh tại Thủ đô.

Cộng đồng doanh nhân đồng hành cùng Chính phủ và các tỉnh, thành đẩy lùi đại dịch
Thời gian qua, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã phối hợp với các tổ chức, doanh nghiệp triển khai nhiều hoạt động an sinh xã hội thiết thực.

Tham gia chương trình, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã trao gần 500 suất quà (thông qua “Phiếu Quà Tặng” trị giá 400.000 đồng/suất) gửi tặng đến những gia đình, người lao động đang gặp nhiều khó khăn do đại dịch Covid-19. Những phần quà bao gồm lương thực, đồ dùng thiết yếu đã phần nào san sẻ gánh nặng, lo toan trong cuộc sống và tiếp thêm động lực cho họ vượt qua giai đoạn này.

Ông Lê Văn Thịnh - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh cho biết: Thời gian qua, dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của nhiều người và nhiều gia đình. Với truyền thống tương thân, tương ái, chúng tôi mong muốn được đồng hành, chung tay cùng các tổ chức và doanh nghiệp triển khai nhiều hoạt động an sinh xã hội ý nghĩa, nhằm mang đến những hành động thiết thực, qua đó giúp ổn định đời sống nhân dân, góp phần vào công cuộc đẩy lùi dịch bệnh.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành, vận động cán bộ, công nhân viên, đối tác và các khách hàng để cùng tham gia, lan tỏa ý nghĩa nhân văn của các chương trình an sinh xã hội. Chia sẻ, hỗ trợ cho các hoàn cảnh khó khăn tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.”, đại diện Tập đoàn Tân Hoàng Minh nhấn mạnh.

Chung tay chăm lo đời sống người dân bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, mới đây, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã ủng hộ 18.000 suất cơm để cùng Thành đoàn - Hội Liên hiệp Thanh niên thành phố Hà Nội triển khai giai đoạn 5 của chương trình “Triệu bữa cơm - Hà Nội nghĩa tình”.

Cộng đồng doanh nhân đồng hành cùng Chính phủ và các tỉnh, thành đẩy lùi đại dịch
Cán bộ, nhân viên BIDV tham gia chương trình “Triệu bữa cơm - Hà Nội nghĩa tình” do Thành đoàn - Hội Liên hiệp Thanh niên Thành phố tổ chức.

Chương trình “Triệu bữa cơm - Hà Nội nghĩa tình” do Thành đoàn - Hội Liên hiệp Thanh niên Thành phố tổ chức nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội về việc huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị vào công cuộc phòng, chống dịch, chăm lo đời sống người dân, không để ai bị bỏ lại phía sau. Mục tiêu của chương trình là tặng các suất cơm miễn phí đến các đối tượng còn khó khăn như: Người già, bệnh nhân nghèo, lao động mất việc, người vô gia cư… đang sinh sống trên địa bàn Thành phố. Sau 4 giai đoạn đầu của chương trình, đã có 170.000 suất cơm được trao tặng.

Trong giai đoạn 5, với sự đồng hành của BIDV, đã có 18.000 suất cơm miễn phí (mỗi suất trị giá 30.000 đồng) đến những người dân khó khăn, bệnh nhân nghèo trên địa bàn Thành phố. Đặc biệt, chương trình cũng hỗ trợ suất ăn miễn phí cho người dân các tỉnh phía Nam di chuyển về quê khi đi qua địa bàn thành phố Hà Nội.

Phát huy vai trò của một định chế tài chính hàng đầu của đất nước, BIDV đã triển khai nhiều chương trình an sinh xã hội để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh như: Ủng hộ kinh phí cho Quỹ vắc xin phòng, chống Covid-19; hỗ trợ khẩn cấp cho các địa phương, cơ sở y tế và đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế; hỗ trợ hiện vật giúp người dân khắc phục khó khăn do dịch bệnh; hỗ trợ các em học sinh nghèo trong chương trình “Sóng và máy tính cho em”... Từ đầu năm 2020 đến nay, tổng kinh phí BIDV hỗ trợ trực tiếp cho công tác phòng, chống dịch bệnh đạt trên 250 tỷ đồng.

Có thể nói, những nghĩa cử cao đẹp của cộng đồng doanh nghiệp không chỉ thể hiện đạo lý tốt đẹp của dân tộc ta “bầu ơi thương lấy bí cùng” mà còn khẳng định tinh thần nhân văn cao cả với cộng đồng xã hội của giới doanh nhân.

(Còn nữa)

Bảo Duy

Có thể bạn quan tâm

Nên xem

Wake-up 247 'chơi lớn', tặng ngay 7 xe máy mỗi 24 giờ

Wake-up 247 'chơi lớn', tặng ngay 7 xe máy mỗi 24 giờ

(LĐTĐ) Hè 2023 này, Wake-up 247 hứa hẹn đập tan lờ đờ uể oải với 420 chiếc xe máy cùng hàng trăm ngàn thẻ điện thoại - Tổng giá trị giải thưởng tới hơn 11 tỉ đồng.
Dịch vụ kho hàng quy mô lớn tại miền Trung

Dịch vụ kho hàng quy mô lớn tại miền Trung

(LĐTĐ) Cảng Chu Lai (Quảng Nam) thuộc công ty Giao nhận - Vận chuyển quốc tế Trường Hải (THILOGI) sở hữu hệ thống kho hàng quy mô lớn với tổng diện tích gần 300.000m2, hoàn thiện chuỗi dịch vụ logistics trọn gói, hướng tới mục tiêu trở thành trung tâm giao nhận - vận chuyển hàng đầu tại miền Trung.
Từ 15/6/2023, cứ 4 người thuê nhà thì được tính là một hộ sử dụng điện

Từ 15/6/2023, cứ 4 người thuê nhà thì được tính là một hộ sử dụng điện

(LĐTĐ) Từ ngày 15/6/2023, người thuê nhà là sinh viên, người lao động thuê nhà sẽ được áp dụng cách tính tiền điện mới theo quy định tại khoản 4 Điều 1 Thông tư số 09/2023/TT-BCT. Theo cách tính mới, 1 người thuê nhà được tính là 1/4 định mức; 2 người được tính là 1/2 định mức; 3 người được tính là 3/4 định mức; 4 người được tính là 1 định mức, để tính số định mức áp dụng giá bán lẻ điện sinh hoạt.
Chủ động, trách nhiệm trong triển khai các nhiệm vụ

Chủ động, trách nhiệm trong triển khai các nhiệm vụ

(LĐTĐ) Chiều 1/6, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Nghệ An tổ chức công bố và trao Bằng công nhận “Đơn vị đạt chuẩn văn hoá tiêu biểu năm 2022”; Phát động đợt thi đua 60 ngày cao điểm phục vụ Đại hội Công đoàn Nghệ An khoá XIX; Phát động ủng hộ chương trình “Mẹ đỡ đầu - Kết nối yêu thương”.
Nâng cao chất lượng thông tin, tuyên truyền về xây dựng Đảng

Nâng cao chất lượng thông tin, tuyên truyền về xây dựng Đảng

(LĐTĐ) Ngày 2/6, Ban Tổ chức Trung ương phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông và các Tỉnh ủy, Thành ủy trực thuộc Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến bồi dưỡng kiến thức về xây dựng Đảng cho lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên các cơ quan thông tấn, báo chí năm 2023.
TP.HCM: Bảo đảm trật tự an toàn giao thông đường sắt

TP.HCM: Bảo đảm trật tự an toàn giao thông đường sắt

(LĐTĐ) Trước việc trên địa bàn vẫn còn 3 vị trí đường ngang - đường sắt không có người gác, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông, Ủy ban nhân dân (UBND) thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) đã yêu cầu các sở, ngành liên quan tăng cường giải pháp đảm bảo trật tự hành lang an toàn giao thông đường sắt.
Gạo Hapro Đồng Tháp - Tự hào thương hiệu Quốc gia

Gạo Hapro Đồng Tháp - Tự hào thương hiệu Quốc gia

(LĐTĐ) Song hành cùng đất nước trong bối cảnh nông nghiệp đang được đẩy mạnh, Tổng công ty Thương mại Hà Nội - Hapro đã chỉ đạo các đơn vị kinh doanh nội địa nghiên cứu và đến nay đã triển khai đưa vào hệ thống kinh doanh những dòng sản phẩm gạo chất lượng cao phục vụ nhu cầu người tiêu dùng trong nước như: Gạo ST25 thượng hạng, gạo Đồng vàng đặc biệt, gạo Nàng mây, gạo Hương lài sữa dẻo…

Tin khác

Viện Vệ sinh Dịch tễ TW thông tin về việc thiếu vắc xin Moderna tiêm cho trẻ em

Viện Vệ sinh Dịch tễ TW thông tin về việc thiếu vắc xin Moderna tiêm cho trẻ em

(LĐTĐ) Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương đã tổ chức điều chuyển vắc xin giữa các địa phương và nỗ lực phối hợp với Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc (UNICEF) để có thể sớm tiếp nhận vắc xin Moderna tiêm cho trẻ từ 6 đến dưới 12 tuổi.
Việt Nam ghi nhận thêm 3.195 ca Covid-19 trong 24 giờ

Việt Nam ghi nhận thêm 3.195 ca Covid-19 trong 24 giờ

(LĐTĐ) Chiều 26/8, theo tin từ Bộ Y tế, trong 24 giờ qua, nước ta ghi nhận 3.195 ca mắc Covid-19 (giảm 151 ca so với ngày trước đó). Ngoài ra, trong 24 giờ qua, số bệnh nhân nặng, phải thở ô xy tăng lên 162 ca (tăng 23 ca so với ngày trước đó) và không ghi nhận ca tử vong.
Công an Hà Nội: Tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Công an Hà Nội: Tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19

(LĐTĐ) Mới đây, Bộ Công an tổ chức hội nghị về nhiệm vụ, giải pháp công tác phòng, chống dịch bệnh và đẩy nhanh tiến độ tiêm vắc xin phòng Covid-19 trong Công an nhân dân. Thiếu tướng Lê Văn Tuyến, Thứ trưởng, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Bộ Công an, chủ trì hội nghị.
Tăng cường triển khai tiêm vắc vin phòng Covid-19

Tăng cường triển khai tiêm vắc vin phòng Covid-19

(LĐTĐ) Thời gian gần đây, tình hình dịch Covid-19 tại Việt Nam có những diễn biến mới phức tạp, gia tăng số ca mắc bệnh với sự xuất hiện của nhiều ca mắc biến chủng mới BA.04, BA.05… Việc tiêm vắc xin phòng Covid-19 là biện pháp hiệu quả và có ý nghĩa chiến lược trong phòng, chống dịch bệnh.
Thủ tướng chỉ đạo đẩy nhanh tiêm vaccine phòng COVID-19 mũi 3, mũi 4

Thủ tướng chỉ đạo đẩy nhanh tiêm vaccine phòng COVID-19 mũi 3, mũi 4

Thủ tướng yêu cầu Bộ Y tế khẩn trương, quyết liệt hơn nữa việc đôn đốc, hỗ trợ địa phương đẩy nhanh tiêm vaccine phòng COVID-19, nhất là mũi 3, mũi 4 cho người từ 12 tuổi trở lên; tiêm đủ 2 mũi cho trẻ em từ 5 tuổi đến dưới 12 tuổi.
Infographic: Hà Nội triển khai tiêm vắc xin phòng Covid-19 liều nhắc lại lần 2 (mũi 4)

Infographic: Hà Nội triển khai tiêm vắc xin phòng Covid-19 liều nhắc lại lần 2 (mũi 4)

(LĐTĐ) Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội mới đây đã ban hành Kế hoạch số 154/KH-UBND về việc triển khai tiêm vắc xin phòng Covid-19, liều nhắc lại lần 2 (mũi 4).
Bố trí hướng đi riêng cho người bị ho, sốt, đau rát họng tại các bệnh viện

Bố trí hướng đi riêng cho người bị ho, sốt, đau rát họng tại các bệnh viện

(LĐTĐ) Bộ Y tế vừa có Quyết định số 1226/QĐ-BYT về việc ban hành Hướng dẫn điều chỉnh một số quy định về sàng lọc, phân luồng, xét nghiệm người nghi nhiễm SARS-CoV-2 và thu dung điều trị người mắc Covid-19 trong cơ sở khám bệnh, chữa bệnh.
Việt Nam chính thức dừng khai báo y tế khi di chuyển trong nội địa

Việt Nam chính thức dừng khai báo y tế khi di chuyển trong nội địa

(LĐTĐ) Mới đây, Bộ Y tế cho biết đã có công văn đề nghị các tỉnh, thành phố tạm dừng việc áp dụng khai báo y tế nội địa (di chuyển nội địa, nơi công cộng, nhà hàng...) trong phòng, chống dịch Covid-19.
Không gây khó khăn, trục lợi khi cấp "Hộ chiếu vắc xin" cho người dân

Không gây khó khăn, trục lợi khi cấp "Hộ chiếu vắc xin" cho người dân

(LĐTĐ) Theo Bộ Y tế, các cán bộ, nhân viên có liên quan đến công tác cấp "Hộ chiếu vắc xin" Covid-19, nếu để xảy ra các biểu hiện tiêu cực thì phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.
Chuẩn bị tiêm mũi 4 vắc xin Covid-19 cho người trên 18 tuổi

Chuẩn bị tiêm mũi 4 vắc xin Covid-19 cho người trên 18 tuổi

Dự kiến, đối tượng tiêm mũi 4 vắc xin Covid-19 là người từ 50 tuổi trở lên, người từ 18 tuổi trở lên có suy giảm miễn dịch từ thể vừa đến thể nặng, thuộc nhóm nguy cơ cao phơi nhiễm với Covid-19, cán bộ y tế, cán bộ tuyến đầu, công nhân các khu công nghiệp.
Xem thêm
Phiên bản di động