Công đoàn quận Hoàng Mai vững vàng bước sang năm mới Quý Mão 2023

(LĐTĐ) Những thành quả đạt được của năm qua là điểm tựa vững chắc cho Công đoàn quận Hoàng Mai vững vàng bước sang năm Quý Mão 2023, tiếp tục bám sát “kim chỉ nam” là bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng và chăm lo tốt nhất đời sống của đoàn viên, người lao động; đoàn kết, sáng tạo, quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ, mục tiêu, để chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp và kỷ niệm 20 năm ngày thành lập quận Hoàng Mai.
Tích cực tổ chức hoạt động văn hóa để Công đoàn viên gắn kết với nhau Góp sức Công đoàn trong xây dựng Đảng và chính quyền Mang Tết đầm ấm đến với người lao động Công ty cổ phần thực phẩm Hữu Nghị

Ngày 12/1, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Hoàng Mai tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) và hoạt động Công đoàn năm 2022; triển khai nhiệm vụ và phát động phong trào thi đua năm 2023.

Công đoàn quận Hoàng Mai vững vàng bước sang Xuân Quý Mão 2023
Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Nguyễn Huy Khánh trao Cờ thi đua của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho LĐLĐ quận Hoàng Mai

Tại hội nghị, các đại biểu đã xem phóng sự “Hoạt động Công đoàn quận Hoàng Mai một năm nhìn lại”. Trong đó nêu rõ 10 dấu ấn nổi bật mà các cấp Công đoàn quận Hoàng Mai đã xuất sắc đạt được trong một năm nhiều gian khó. Nhờ vậy đã giúp quan hệ lao động trên địa bàn luôn ổn định, không có đình công, lãn công, không có tai nạn lao động, đóng góp quan trọng vào sự phát triển của quận Hoàng Mai và tổ chức Công đoàn.

Luôn xác định đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động là chức năng cốt lõi của tổ chức Công đoàn, trong năm qua, các cấp Công đoàn quận Hoàng Mai tiếp tục triển khai nhiều giải pháp, hoạt động thiết thực, đem lại hiệu quả.

Công đoàn quận Hoàng Mai vững vàng bước sang Xuân Quý Mão 2023
Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Hoàng Mai Nguyễn Xuân Phong trao Cờ thi đua của Tổng LĐLĐ Việt Nam và LĐLĐ thành phố Hà Nội cho các tập thể có thành tích xuất sắc

Nổi bật, 84 đơn vị khối hành chính sự nghiệp tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức (đạt 100%); 125 đơn vị ngoài khu vực nhà nước tổ chức Hội nghị Người lao động (đạt 81,16%); 128 đơn vị ngoài khu vực nhà nước tổ chức Hội nghị Đối thoại (đạt 83,1%); có 53 doanh nghiệp ký lại và 101 doanh nghiệp ký mới Thỏa ước lao động tập thể (đạt 114,7%), với nhiều thỏa thuận có lợi hơn cho người lao động so với quy định của pháp luật.

Bên cạnh đó, LĐLĐ quận Hoàng Mai đã kịp thời thực hiện việc tư vấn chế độ, chính sách và kịp thời bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động bị công ty chấm dứt hợp đồng lao động trái pháp luật.

Với tinh thần chủ động, sáng tạo, LĐLĐ quận Hoàng Mai đã tích cực phối hợp với các đơn vị liên quan thực hiện tốt nhiều nhiệm vụ quan trọng. Đáng chú ý là việc phối hợp tổ chức tiêm bổ sung (mũi 3) vắc xin phòng Covid-19 cho hơn 3.500 đoàn viên, người lao động tại 48 đơn vị, doanh nghiệp; tiến hành kiểm tra tại 30 đơn vị doanh nghiệp về việc chấp hành pháp luật lao động, bảo hiểm xã hội…

Công đoàn quận Hoàng Mai vững vàng bước sang Xuân Quý Mão 2023
Chủ tịch LĐLĐ quận Hoàng Mai Bùi Thị Ngọc Thủy phát động phong trào thi đua năm 2023

LĐLĐ quận Hoàng Mai đã phối hợp với Phòng Lao động Thương binh và Xã hội quận tổ chức thành công “Lễ phát động Tháng Công nhân, Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2022”; trao hàng trăm suất quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn và công nhân lao động không may bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp. 2 đơn vị cũng phối hợp tiếp nhận hồ sơ và đề nghị Ủy ban nhân dân quận xét duyệt hỗ trợ tiền thuê nhà cho hơn 12 nghìn lượt công nhân lao động, với tổng số tiền hơn 6,2 tỷ đồng.

LĐLĐ quận Hoàng Mai cũng phối hợp với Quỹ trợ vốn LĐLĐ Thành phố tổ chức giải ngân cho 77 đoàn viên, người lao động tại 7 công đoàn cơ sở vay để phát triển kinh tế gia đình, cải thiện thu nhập và phương tiện sinh hoạt, với tổng số tiền hơn 2,3 tỷ đồng.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 ảnh hưởng nặng nề, trong năm vừa qua, các cấp Công đoàn quận Hoàng Mai đã tích cực triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm chăm lo đời sống cho đoàn viên, người lao động. Hàng nghìn phần quà với giá trị hàng tỷ đồng đã trao tận tay những đoàn viên, người lao động gặp khó khăn. “Chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động” tiếp tục được thực hiện tốt, giúp đoàn viên, người lao động tiết kiệm gần 250 triệu đồng thông qua việc mua các sản phẩm của Công ty TNHH Trung Thành, Công ty Cổ phần Karofi Việt Nam.

Công đoàn quận Hoàng Mai vững vàng bước sang Xuân Quý Mão 2023
Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Hoàng Mai Nguyễn Xuân Phong phát biểu chỉ đạo

Các cấp Công đoàn quận Hoàng Mai cũng tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Nổi bật là Ngày hiến máu tình nguyện trong công nhân, viên chức, lao động năm 2022 đã thu được 106 đơn vị máu (đạt 151,4 % chỉ tiêu); tổ chức thăm và tặng quà tri ân 58 thương binh nặng tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Duy Tiên, tỉnh Hà Nam nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ.

Công tác tuyên truyền, vận động, giáo dục nâng cao nhận thức cho đoàn viên, công nhân, viên chức lao động được triển khai bài bản, khoa học. Trong đó, các cấp Công đoàn quận tiếp tục sử dụng mạng xã hội, nhóm zalo để đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tạo sự thống nhất nhận thức, hành động, nhằm khơi dậy tinh thần yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, trí tuệ, bản lĩnh, trách nhiệm, khát vọng vươn lên của đoàn viên, người lao động quận Hoàng Mai.

Công đoàn quận Hoàng Mai vững vàng bước sang Xuân Quý Mão 2023
Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Nguyễn Huy Khánh trao Bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

Các phong trào thi đua yêu nước gắn với thực tiễn của đơn vị, địa phương đã tạo được sự lan tỏa sâu rộng, từ đó phát hiện và kịp thời khen thưởng nhiều gương điển hình tiên tiến trong lao động sản xuất. Trong năm đã có hàng ngàn công nhân giỏi và hơn 500 sáng kiến mang lại giá trị hàng trăm tỷ đồng cho doanh nghiệp. LĐLĐ quận Hoàng Mai đã tổ chức biểu dương 73 công nhân giỏi, 30 sáng kiến sáng tạo và đề nghị LĐLĐ Thành phố khen thưởng 3 Công nhân giỏi Thủ đô.

Dù dịch Covid-19 tác động đến hoạt động của doanh nghiệp, dẫn đến nhiều khó khăn cho hoạt động công đoàn, nhưng LĐLĐ quận Hoàng Mai đã nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển đoàn viên, thành lập Công đoàn cơ sở, xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh; nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của đội ngũ cán bộ công đoàn. Bên cạnh đó, công tác vận động nữ công nhân, viên chức, lao động đạt nhiều kết quả tích cực; công tác tài chính Công đoàn bảo đảm hiệu quả, đúng quy định; hoạt động của Ủy ban kiểm tra được triển khai khoa học, bài bản.

Công đoàn quận Hoàng Mai vững vàng bước sang Xuân Quý Mão 2023
Lãnh đạo quận Hoàng Mai trao Bằng khen của LĐLĐ thành phố Hà Nội cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc

LĐLĐ quận Hoàng Mai thường xuyên giữ liên hệ mật thiết và gắn bó với Công đoàn cơ sở để nắm bắt kịp thời những khó khăn trong hoạt động công đoàn để có giải pháp tháo gỡ; chủ động thành lập 12 nhóm Zalo để trao đổi, cập nhật thông tin… Nhờ đó, công tác chỉ đạo, tổ chức thực hiện các nhiệm vụ, mục tiêu luôn bảo đảm thông suốt, đem lại hiệu quả cao.

Đặc biệt, công tác tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở tiến tới Đại hội Công đoàn quận Hoàng Mai lần thứ V được triển khai bài bản, hiệu quả. Tính đến nay đã có 91 Công đoàn cơ sở tổ chức Đại hội đảm bảo yêu cầu, tiến độ đề ra.

Với những thành tích đạt được, LĐLĐ quận Hoàng Mai đã vinh dự được nhận Cờ thi đua xuất sắc của Tổng LĐLĐ Việt Nam. Nhiều tập thể, cá nhân cũng được Tổng LĐLĐ Việt Nam, LĐLĐ thành phố Hà Nội và LĐLĐ quận Hoàng Mai khen thưởng về thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn và phong trào CNVCLĐ.

Công đoàn quận Hoàng Mai vững vàng bước sang Xuân Quý Mão 2023
Các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc đón nhận Bằng khen của LĐLĐ thành phố Hà Nội

Những thành quả đạt được của năm qua là điểm tựa vững chắc cho Công đoàn quận Hoàng Mai vững vàng bước sang Xuân Quý Mão 2023, tiếp tục bám sát “kim chỉ nam” là bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng và chăm lo tốt nhất đời sống của đoàn viên, người lao động; đoàn kết, sáng tạo, quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ, mục tiêu, để chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp và kỷ niệm 20 năm ngày thành lập quận Hoàng Mai.

Nhằm tạo đà thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm 2023, tại Hội nghị, đồng chí Bùi Thị Ngọc Thủy, Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ quận Hoàng Mai đã phát động phong trào thi đua năm 2023 với những nội dung, tiêu chí cụ thể, thiết thực, tạo khí thế hăng say, sôi nổi trong các cấp Công đoàn, CNVCLĐ quận Hoàng Mai ngay từ ngày đầu, tháng đầu.

Công đoàn quận Hoàng Mai vững vàng bước sang Xuân Quý Mão 2023
Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Hoàng Mai Nguyễn Xuân Phong và Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Nguyễn Huy Khánh trao tặng quà Tết cho công nhân lao động

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Hoàng Mai Nguyễn Xuân Phong bày tỏ ấn tượng với những kết quả đạt được của Công đoàn quận và khẳng định nhiều việc làm ý nghĩa, thiết thực đã cho thấy rõ vai trò, vị trí của tổ chức Công đoàn trong hành trình xây dựng, phát triển quận Hoàng Mai.

“Phòng làm việc của tôi ở ngay cạnh phòng của LĐLĐ quận. Khi tôi đến cơ quan, đã thấy cửa phòng bên đó mở, khi tôi về, thì bên đó vẫn sáng đèn. Nói thế để thấy khối lượng công việc và cường độ lao động của đội ngũ cán bộ công đoàn quận là rất lớn”, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Hoàng Mai bày tỏ.

Theo đồng chí Nguyễn Xuân Phong, năm 2023 dự báo có nhiều sự kiện rất quan trọng. Đặc biệt, với quận Hoàng Mai, sẽ kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập. Do đó, cùng với cả hệ thống chính trị, tổ chức Công đoàn cần tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ, ngay từ những ngày đầu, tháng đầu của năm mới, để lập thành tích chào mừng sự kiện quan trọng này.

Công đoàn quận Hoàng Mai vững vàng bước sang Xuân Quý Mão 2023
Chủ tịch LĐLĐ quận Hoàng Mai Bùi Thị Ngọc Thủy trao quà cho đoàn viên may mắn bốc thăm trúng thưởng

“LĐLĐ quận cần tập trung triển khai tốt công tác tổ chức Đại hội Công đoàn, đảm bảo tiến độ, chất lượng. Đồng thời chung tay với doanh nghiệp để xây dựng quan hệ lao động hài hóa, tiến bộ, thúc đẩy sản xuất kinh doanh hiệu quả, từ đó cải thiện lương và đời sống của người lao động; phối hợp với các phòng, ban của quận tăng cường kiểm tra việc chấp hành pháp luật lao động, nhất là khu vực doanh nghiệp ngoài nhà nước”, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Hoàng Mai nhấn mạnh.

Trong khuôn khổ Hội nghị, LĐLĐ quận Hoàng Mai đã tổ chức chương trình “Tết Sum vầy - Xuân gắn kết” với nhiều hoạt động sôi nổi, tạo không khí vui tươi, phấn khởi. Hàng nghìn phần quà Tết ý nghĩa đã được trao tận tay đoàn viên, người lao động, thể hiện tình cảm, sự quan tâm, chăm lo của tổ chức Công đoàn, góp phần để người lao động đón Tết đủ đầy, ấm áp.

Hoàng Phúc

Có thể bạn quan tâm

Nên xem

TP.HCM: Bệnh tay chân miệng nặng xuất hiện trở lại do vi rút EV71

TP.HCM: Bệnh tay chân miệng nặng xuất hiện trở lại do vi rút EV71

(LĐTĐ) Ngày 1/6, Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) phát thông tin cảnh báo, vi rút Enterovirus 71 (EV71) gây bệnh tay chân miệng nặng ở trẻ em đã xuất hiện trở lại.
TP.HCM: Đẩy mạnh văn hoá đọc cho thiếu nhi

TP.HCM: Đẩy mạnh văn hoá đọc cho thiếu nhi

(LĐTĐ) Ngày 1/6, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) tổ chức Hội sách thiếu nhi TP.HCM lần IV với hơn 16.000 tựa sách và hơn 30 chương trình giao lưu, ra mắt sách, hoạt động tương tác dành cho thiếu nhi trong dịp hè tại Đường sách Thành phố.
Nâng cao hiểu biết về pháp luật và nhận diện tín dụng đen cho người lao động

Nâng cao hiểu biết về pháp luật và nhận diện tín dụng đen cho người lao động

(LĐTĐ) Tại buổi đối thoại trực tiếp, giao lưu trực tuyến do báo Lao động Thủ đô và LĐLĐ quận Nam Từ Liêm tổ chức, các chuyên gia đã giải đáp gần 30 câu hỏi liên quan đến các chế độ, chính sách đối với người lao động như: Hợp đồng lao động, tiền lương, tiền thưởng, an toàn lao động, đặc biệt là nhận diện và tránh xa "bẫy tín dụng đen"...
Tăng cường công tác tuyên truyền về phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết

Tăng cường công tác tuyên truyền về phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết

(LĐTĐ) Vừa qua, đoàn công tác của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội đã có buổi làm việc, kiểm tra công tác phòng chống dịch sốt xuất huyết (SXH) trên địa bàn phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm. Đây là phường có số ca mắc tăng nhanh trong thời gian gần đây.
Lễ hội pháo hoa DIFF 2023 Đà Nẵng đã sẵn sàng

Lễ hội pháo hoa DIFF 2023 Đà Nẵng đã sẵn sàng

(LĐTĐ) Sau 3 năm ảnh hưởng bởi đại dịch covid 19, Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm nay trở lại với nhiều hoạt động sôi nổi và các màn trình diễn hấp dẫn, thu hút đông đảo du khách quốc tế đến với thành phố Đà Nẵng thăm quan và chiễm ngưỡng.
Tập trung chuẩn bị cho Đại hội Công đoàn ngành Công Thương Hà Nội lần thứ XII

Tập trung chuẩn bị cho Đại hội Công đoàn ngành Công Thương Hà Nội lần thứ XII

(LĐTĐ) Ngày 1/6, Đoàn công tác của Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội do đồng chí Phạm Quang Thanh - Ủy viên Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam, Thành ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ Thành phố làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Công đoàn ngành Công Thương Hà Nội về thực hiện kế hoạch tổ chức Đại hội Công đoàn ngành lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028.
Hà Nội mở rộng thí điểm thi tuyển chức danh lãnh đạo quản lý cấp phòng

Hà Nội mở rộng thí điểm thi tuyển chức danh lãnh đạo quản lý cấp phòng

(LĐTĐ) Ủy ban nhân dân (UBND) thành phố Hà Nội chỉ đạo việc tổ chức thí điểm thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý cấp phòng khối chính quyền; xem xét, quyết định trường hợp không thực hiện thi tuyển đối với một số chức danh có yêu cầu kiện toàn cấp bách hoặc đặc thù...

Tin khác

Nâng cao hiểu biết về pháp luật và nhận diện tín dụng đen cho người lao động

Nâng cao hiểu biết về pháp luật và nhận diện tín dụng đen cho người lao động

(LĐTĐ) Tại buổi đối thoại trực tiếp, giao lưu trực tuyến do báo Lao động Thủ đô và LĐLĐ quận Nam Từ Liêm tổ chức, các chuyên gia đã giải đáp gần 30 câu hỏi liên quan đến các chế độ, chính sách đối với người lao động như: Hợp đồng lao động, tiền lương, tiền thưởng, an toàn lao động, đặc biệt là nhận diện và tránh xa "bẫy tín dụng đen"...
Nhân lên những “Tủ sách Công đoàn”

Nhân lên những “Tủ sách Công đoàn”

(LĐTĐ) Nhằm nâng cao nhận thức của đoàn viên, người lao động đối với việc đọc sách để cập nhật kiến thức phục vụ lao động sản xuất và cải thiện đời sống văn hóa, tinh thần, các cấp Công đoàn Thủ đô đã và đang duy trì hiệu quả các “Tủ sách Công đoàn” tại các doanh nghiệp, Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân.
Công tác chăm lo đoàn viên đi vào chiều sâu

Công tác chăm lo đoàn viên đi vào chiều sâu

(LĐTĐ) Thời gian qua, các cấp Công đoàn thị xã Sơn Tây tích cực phối hợp với chính quyền đồng cấp, đẩy mạnh triển khai nhiều hoạt động chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của công nhân lao động. Trong đó, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thị xã Sơn Tây đặc biệt chú trọng đến công tác đảm bảo an toàn vệ sinh lao động, cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động, từ đó xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ trong doanh nghiệp.
Kiến tạo “Trường học hạnh phúc”

Kiến tạo “Trường học hạnh phúc”

(LĐTĐ) Xác định xây dựng “Trường học hạnh phúc” sẽ tạo ra môi trường làm việc, học tập tích cực, qua đó góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy, thời gian qua, Công đoàn Trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông (THCS&THPT) Nguyễn Siêu (trực thuộc Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội) đã cùng chính quyền xây dựng “Hành trình kiến tạo trường học hạnh phúc” với mô hình của sự hạnh phúc là sự sở hữu, yêu thương, sự hiện hữu và sức khỏe.
Nâng cao kiến thức pháp luật cho người lao động ngành GTVT Hà Nội

Nâng cao kiến thức pháp luật cho người lao động ngành GTVT Hà Nội

(LĐTĐ) Ngày 31/5, Báo Lao động Thủ đô phối hợp với Công đoàn ngành Giao thông vận tải Hà Nội tổ chức buổi Đối thoại trực tiếp, giao lưu trực tuyến với chủ đề “Chế độ chính sách mới về bảo hiểm xã hội và an toàn vệ sinh lao động”. Chương trình có sự tham gia của gần 300 đoàn viên, người lao động ngành Giao thông vận tải Hà Nội.
Ông Lê Duy Hưng tái đắc cử chức Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Mê Linh

Ông Lê Duy Hưng tái đắc cử chức Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Mê Linh

(LĐTĐ) Trong 2 ngày (30 và 31/5), Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Mê Linh đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn huyện Mê Linh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Tại Đại hội, ông Lê Duy Hưng, Chủ tịch LĐLĐ huyện khóa X tiếp tục được tín nhiệm, bầu tái cử chức danh Chủ tịch LĐLĐ huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028.
TRỰC TUYẾN: Nâng cao kiến thức về pháp luật lao động và nhận diện tín dụng đen

TRỰC TUYẾN: Nâng cao kiến thức về pháp luật lao động và nhận diện tín dụng đen

(LĐTĐ) Chiều nay (31/5), Báo Lao động Thủ đô phối hợp với Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Nam Từ Liêm tổ chức buổi Đối thoại trực tiếp, giao lưu trực tuyến với công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) với chủ đề “Nâng cao kiến thức pháp luật lao động và nhận diện tín dụng đen”. Chương trình được truyền trực tuyến trên Báo Lao động Thủ đô điện tử - laodongthudo.vn và các ấn phẩm của Báo Lao động Thủ đô.
[HÌNH ẢNH]: Đối thoại, giao lưu trực tuyến về kiến thức pháp luật lao động và nhận diện tín dụng đen

[HÌNH ẢNH]: Đối thoại, giao lưu trực tuyến về kiến thức pháp luật lao động và nhận diện tín dụng đen

(LĐTĐ) Chiều 31/5, tại Quận ủy Nam Từ Liêm (Hà Nội), Báo Lao động Thủ đô phối hợp Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Nam Từ Liêm tổ chức Đối thoai trực tiếp, giao lưu trực tuyến với gần 300 công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) trên địa bàn quận về chủ đề "Nâng cao kiến thức pháp luật lao động và nhận diện tín dụng đen".
TRỰC TUYẾN: Giải đáp những chính sách mới về bảo hiểm xã hội và an toàn vệ sinh lao động

TRỰC TUYẾN: Giải đáp những chính sách mới về bảo hiểm xã hội và an toàn vệ sinh lao động

(LĐTĐ) Nhằm chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, Tháng Công nhân năm 2023; đồng thời trang bị cho các đơn vị, doanh nghiệp, công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) ngành Giao thông vận tải (GTVT) Hà Nội những kiến thức thiết thực liên quan tới chế độ chính sách mới về bảo hiểm xã hội và an toàn vệ sinh lao động, sáng nay (31/5), Báo Lao động Thủ đô phối hợp với Công đoàn ngành GTVT Hà Nội tổ chức buổi Đối thoại trực tiếp, giao lưu trực tuyến với chủ đề “Chế độ chính sách mới về bảo hiểm xã hội và an toàn vệ sinh lao động”. Chương trình được truyền trực tuyến trên Báo Lao động Thủ đô điện tử - laodongthudo.vn và các ấn phẩm của Báo Lao động Thủ đô.
Tăng cường gắn kết giữa đoàn viên, cơ quan, đơn vị với tổ chức Công đoàn

Tăng cường gắn kết giữa đoàn viên, cơ quan, đơn vị với tổ chức Công đoàn

(LĐTĐ) Chiều 30/5, Công đoàn Viên chức tỉnh Nghệ An tổ chức tặng quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn nhân Tháng Công nhân.
Xem thêm
Phiên bản di động