Công đoàn ngành GTVT Hà Nội: Thăm hỏi, động viên đoàn viên bị tai nạn
Theo đó, dẫn đầu đoàn công tác, Chủ tịch Công đoàn ngành GTVT Hà Nội Tạ Thị Mỹ Thanh đã đến thăm, tặng quà đoàn viên Lê Quán Tài, thuộc Công ty CP Xây dựng và Dịch vụ kỹ thuật Việt Hưng, hiện đang điều trị tại Bệnh viện Việt Đức.
Tại Bệnh viện, Chủ tịch Công đoàn ngành GTVT Hà Nội đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống, bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ trước những khó khăn của đoàn viên; đồng thời trao quà động viên hy vọng đoàn viên sớm hồi phục sức khỏe.
![]() |
| Chủ tịch Công đoàn ngành GTVT Hà Nội Tạ Thị Mỹ Thanh thăm, động viên đoàn viên nằm điều trị trong bệnh viện. |
Cùng đó, Công đoàn ngành GTVT Hà Nội cũng gửi quà tới đoàn viên Đặng Quang Tiệp cũng thuộc Công ty CP Xây dựng và Dịch vụ kỹ thuật Việt Hưng. Anh Tiệp bị tai nạn vào ngày 9/4 và hiện đang điều trị tại nhà ở Hà Tĩnh.
Trao đổi với Báo Lao động Thủ đô, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành GTVT Hà Nội Ngô Minh Hoàn cho biết, hoạt động thăm, tặng quà gia đình đoàn viên, người lao động là một trong những hoạt động trọng tâm trong Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động của Công đoàn ngành, thể hiện tính nhân văn và giúp đoàn viên vơi bớt khó khăn, sớm vượt qua nỗi đau và ổn định cuộc sống.
“Hoạt động này không chỉ nhằm thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn mà còn nâng cao tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, quan tâm chăm lo đến đời sống người lao động có hoàn cảnh khó khăn, giúp người lao động, đoàn viên công đoàn yên tâm lao động sản xuất và ngày càng tin tưởng, gắn bó với tổ chức Công đoàn”, ông Ngô Minh Hoàn nhấn mạnh.
![]() |
| Trong Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động và Tháng Công nhân năm 2023 Công đoàn ngành đã và đang tổ chức chương trình khám sức khỏe miễn phí, dự kiến cho khoảng 2.500 đoàn viên, người lao động. |
Theo thông tin từ Công đoàn ngành GTVT Hà Nội, hiện trong Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động và Tháng Công nhân năm 2023 Công đoàn ngành đã và đang tổ chức chương trình khám sức khỏe miễn phí, dự kiến cho khoảng 2.500 đoàn viên, người lao động ngành GTVT Hà Nội.
Hiện tại nhiều đơn vị người lao động đã được thụ hưởng chương trình khám sức khỏe miễn phí như: Công ty CP Tư vấn xây dựng giao thông Hà Nội, Trung tâm Quản lý Giao thông công cộng thành phố Hà Nội…
Được biết, trong thời điểm này Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội cũng đặc biệt quan tâm đến đoàn viên, người lao động ngành GTVT Hà Nội. LĐLĐ Thành phố đã dành 35 suất quà, trị giá 1 triệu đồng/suất cho người lao động ngành GTVT Hà Nội nhân dịp Tháng công nhân.
Có thể bạn quan tâm
Nên xem
Chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng cho Kỳ họp thứ Nhất, Quốc hội khoá XVI
Tỷ giá USD hôm nay (26/12): Giá USD thị trường tự do tiếp tục tăng
Giá vàng hôm nay (26/12): Vàng miếng, vàng nhẫn đồng loạt giảm
Dự báo thời tiết Hà Nội ngày 26/12: Đêm không mưa, trời rét
Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Duy Ngọc kiểm tra tiến độ thi công các công trình, dự án trên địa bàn Thành phố
Đề xuất bỏ sổ kiểm định xe cơ giới, xe máy chuyên dùng
Giấc mơ an cư trong vòng xoáy giá nhà
Tin khác
Dấu ấn xung kích của tuổi trẻ phường Hai Bà Trưng
Hội Đoàn thể 21/12/2025 08:47
Đại Thanh tăng cường tuyên truyền phân loại, xử lý rác thải tại hộ gia đình
Hội Đoàn thể 14/12/2025 10:12
Bồi đắp niềm tự hào truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam cho thế hệ trẻ phường Yên Nghĩa
Hội Đoàn thể 13/12/2025 17:56
Đẩy mạnh giải ngân Quỹ Hỗ trợ nông dân để giúp hội viên phục hồi sản xuất sau mưa lũ
Hội Đoàn thể 11/12/2025 06:19
Ngày hội lớn của tuổi trẻ Thủ đô Hà Nội
Hội Đoàn thể 27/11/2025 19:14
Hà Nội: Học sinh hướng về đồng bào miền Trung, Tây Nguyên
Hội Đoàn thể 24/11/2025 16:21
Hàng trăm triệu đồng thiện nguyện hướng về đồng bào vùng lũ
Hội Đoàn thể 24/11/2025 13:12
Phụ nữ Thủ đô “tiếp sức” cho đồng bào vượt qua mưa, lũ
Hội Đoàn thể 24/11/2025 13:08
Phường Hoàn Kiếm chung tay ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ
Hội Đoàn thể 23/11/2025 19:01
Hội Chữ thập đỏ Hà Nội kêu gọi hỗ trợ đồng bào miền Trung, Tây Nguyên khắc phục hậu quả bão lũ
Hội Đoàn thể 23/11/2025 17:04

