M
12/11/2020 16:27

Kịch tính ngày thi đấu thứ hai giải bóng đá công nhân viên chức lao động Cúp báo Lao động Thủ đô lần thứ VI

(LĐTĐ) Ngày thi đấu thứ hai giải bóng đá công nhân viên chức lao động tranh Cúp báo Lao động Thủ đô lần thứ VI, các trận đấu diễn ra kịch tính, hấp dẫn, lộ diện nhiều ứng viên vô địch.

Khai mạc Giải bóng đá công nhân viên chức lao động Cúp Báo Lao động Thủ đô lần thứ VI Bốc thăm chia bảng Giải Bóng đá công nhân, viên chức, lao động Cúp báo Lao động Thủ đô lần thứ VI

Mở đầu cho ngày thi đấu thứ hai này là loạt trận các bảng A, B, C. Tại bảng A, đội Ủy ban nhân dân huyện Thanh Oai đã sớm phải nhận một trận thua trước đội Cơ sở cai nghiện ma túy 03+06 với tỉ số 0 - 2.

Tại bảng B, mặc dù ghi được 1 bàn thắng vào lưới của đội Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội thế nhưng với những gì đã thể hiện trên sân, đội Công ty Cổ phần Dệt 10/10 đành chấp nhận thất bại với tỉ số 1 - 3 trong tiếc nuối.

Bảng C đội Công ty TNHH LIXIL Việt Nam giành chiến thắng với tỉ số 2 - 1 không hề dễ dàng trước Liên đoàn Lao động quận Cầu Giấy.

Kết quả ngày thi đấu thứ hai giải bóng đá Cup báo Lao động Thủ đô lần thứ VI
Trận đấu giữa đội Công ty cổ phần dệt 10/10 và đội Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội

Loạt trận các bảng D ,E, F có nhiều diễn biến hết sức bất ngờ. Hai đội bóng được đánh giá ứng viên vô địch ngang tài, ngang sức Tổng Công ty Vận tải Hà Nội và Công ty trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Thoát nước Hà Nội đã cống hiến cho khán giả một trận cầu mãn nhãn về chuyên môn.

Đây được cho là cặp đấu cân sức nhất của bảng D. Hai đội có màn rượt đuổi tỉ số kịch tính, nhiều pha hãm thành nguy hiểm... Kết thúc trận đấu Công ty trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Thoát nước Hà Nội đã thắng sát nút với tỉ số 3 - 2 trước Tổng Công ty Vận tải Hà Nội;

Tại bảng E, lần đầu tiên tham gia giải bóng đá Cup báo Lao động Thủ đô, lại được thi đấu ngay trên sân nhà nhưng Đội Quản lý trật tự xây dựng đô thị quận Đống Đa đã không phát huy được lợi thế khi để thua 0 - 2 trước đội bóng mạnh Công ty trách nhiệm hữu hạn Phụ tùng Xe máy - Ô tô Goshi - Thăng Long;

Kết quả ngày thi đấu thứ hai giải bóng đá Cup báo Lao động Thủ đô lần thứ VI
Cặp đấu cân sức giữa Tổng Công ty Vận tải Hà Nội và Công ty TNHH một thành viên Thoát nước Hà Nội

Đáng chú ý, ở bảng F, năm nay khán giả tiếp tục được chứng kiến những "lão tướng" U40 thi đấu trong đội hình Công ty trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Vườn thú Hà Nội. Kinh nghiệm chinh chiến dày dạn và sức mạnh tập thể đồng đều, một chút tiểu xảo là thế mạnh của đội bóng này đã giúp đội Công ty trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Vườn thú Hà Nội có chiến thắng đậm đà 4 -1 trước đội Công ty Cổ phần Thiết kế và Xây dựng Giza Việt Nam. Nhiều nhận định, đội Công ty trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Vườn thú Hà Nội sẽ là ứng cử viên vô địch của giải.

Tổng hợp kết quả ngày thi đấu thứ 2:

Kịch tính ngày thi đấu thứ hai giải bóng đá công nhân viên chức lao động Cúp báo Lao động Thủ đô lần thứ VI

Minh Phương

Nguồn :