M
23/10/2020 11:54

Công đoàn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát động ủng hộ đồng bào miền Trung

(LĐTĐ) Công đoàn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành Công văn số 81/VP-CĐBVHTTDL kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức và người lao động các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ ủng hộ nhân dân các tỉnh miền Trung.

Người Thủ đô hướng về đồng bào bị thiên tai Thành ủy Hà Nội tiếp tục kêu gọi ủng hộ người dân các tỉnh miền Trung Nhiều tấm lòng hảo tâm đồng hành cùng báo Lao động Thủ đô ủng hộ miền Trung

Phát huy truyền thống “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam và truyền thống nghĩa tình của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Công đoàn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Phát động ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục thiệt hại thiên tai, bão lũ với sự tham gia của Lãnh đạo Bộ và lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động thuộc các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ.

Công đoàn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát động ủng hộ đồng bào miền Trung
Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng đại diện các đơn vị thuộc Bộ chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung (ảnh: PTT)

Tại lễ phát động, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện chia sẻ: “Người dân vùng bị thiên tai, lũ lụt đang rất cần sự quan tâm giúp đỡ, chia sẻ của toàn xã hội, nhất là họ phải đối mặt với các cơn bão tiếp theo".

Với tinh thần tương thân tương ái, Bộ trưởng hi vọng sự ủng hộ của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch sẽ góp phần cùng với toàn xã hội chung tay, giúp người dân các tỉnh miền Trung vượt qua khó khăn, nhanh chóng khắc phục hậu quả, sớm ổn định cuộc sống”.

Cũng ngay tại buổi lễ phát động, đại diện các đơn vị thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục thiệt hại thiên tai, bão lũ tối thiểu 1 ngày lương. Kể từ ngày 21/10, các Công đoàn cơ sở thuộc Bộ sẽ phát động ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục thiệt hại thiên tai, bão lũ tới toàn thể các đoàn viên công đoàn, người lao động.

Bảo Thoa

Nguồn :