M
02/06/2020 20:31

Chung tay vì cộng đồng, mỗi giọt hồng là một sẻ chia

(LĐTĐ) Ngày 2/6, tại Hà Nội, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo “Ngày hội Giọt hồng Nhân ái Chubb Life Việt Nam”, với gần 100 người tình nguyện tham gia.

chung tay vi cong dong moi giot hong la mot se chia Khánh thành ngôi trường mới, đảm bảo nơi học tập cho gần 350 em học sinh
chung tay vi cong dong moi giot hong la mot se chia Nhiều hoạt động ý nghĩa trong “Ngày Chubb vì Cộng đồng 2019”
chung tay vi cong dong moi giot hong la mot se chia Tặng thiết bị dạy và học trị giá gần 1,5 tỉ đồng tới 7 trường ở miền Trung
chung tay vi cong dong moi giot hong la mot se chia
Thành viên Chubb Life Việt Nam hào hứng tham gia chương trình

Hoạt động trên nằm trong chuỗi sự kiện ý nghĩa kỷ niệm 15 năm Chubb Life Việt Nam thành lập và hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Chương trình ý nghĩa này còn là cơ hội để những nhân viên và đại diện kinh doanh Chubb Life Việt Nam mang những điều tích cực đến cho cộng đồng thông qua các hành động thiết thực.

Với mục tiêu chung tay vì cộng đồng, mỗi giọt hồng là một sự sẻ chia, các thành viên Chubb Life Việt Nam rất hào hứng cùng nhau thực hiện nghĩa cử đẹp, tiếp thêm cơ hội giành lấy sự sống của những bệnh nhân cần hỗ trợ về máu.

chung tay vi cong dong moi giot hong la mot se chia
Mỗi giọt hồng là một sự sẻ chia

Không chỉ riêng chương trình “Ngày hội Giọt hồng Nhân ái Chubb Life Việt Nam”, những nỗ lực vì cộng đồng của Chubb Life Việt Nam đều hướng tới một mục tiêu chung là đem đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, góp phần xây dựng một tương lai tươi sáng hơn cho người dân Việt.

Được thành lập từ năm 2005, đến nay, Quỹ “Cùng bạn Vượt sóng” của Chubb Life Việt Nam cùng quỹ thiện nguyện Chubb Charitable Foundation - International đã đóng góp hơn 25 tỷ đồng cho các dự án xây dựng 8 ngôi trường mới và trang bị trang thiết bị hỗ trợ cho việc dạy học, cũng như trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, góp phần thắp sáng tương lai cho nhiều thế hệ trẻ tại Việt Nam.

B.D

Nguồn :