M
18/01/2021 14:59

Chung khảo Hội thi “Cô giáo tài năng, duyên dáng” huyện Thường Tín

(LĐTĐ) Liên đoàn Lao động huyện Thường Tín vừa phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Chung khảo Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Thường Tín” năm học 2020-2021.

Công đoàn huyện Thường Tín thực hiện hiệu quả công tác phòng chống dịch Covid-19 LĐLĐ huyện Thường Tín: Hoàn thành vượt chỉ tiêu phát triển đoàn viên LĐLĐ Thường Tín: Luôn chăm lo đời sống CNVCLĐ

Ngay từ những ngày đầu phát động, Hội thi đã được các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn huyện tích cực hưởng ứng và tổ chức Hội thi “Cô giáo tài năng, duyên dáng” cấp trường, qua đó chọn cử nữ giáo viên tài năng, duyên dáng nhất tham dự Hội thi cụm.

Chung khảo Hội thi “Cô giáo tài năng, duyên dáng” huyện Thường Tín
Giải Nhất hội thi đã thuộc về cô giáo Vũ Thị Thương - Trường Trung học cơ sở Hà Hồi.

Tham gia dự hội thi cấp huyện có 12 cô giáo đã đạt Giải nhất từ 12 Cụm thi của các đơn vị khối trường Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở trong toàn huyện. Các thí sinh trải qua 4 phần thi: Chuyên môn, Trang phục Áo dài truyền thống, Ứng xử giải quyết tình huống sư phạm và phần thi Năng khiếu. Qua các phần thi, các thí sinh đã thể hiện được sự duyên dáng, nét dịu dàng của người con gái Việt cùng kiến thức chuyên môn sâu rộng và cách ứng xử linh hoạt, khéo léo.

Hội thi lần này thực sự là dịp để các cô giáo có dịp được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn, trình độ quản lý, thắt chặt tình đoàn kết, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường. 12 cô giáo dự thi là 12 bông hoa hương sắc của ngành giáo dục và đào tạo huyện Thường Tín.

Chung khảo Hội thi “Cô giáo tài năng, duyên dáng” huyện Thường Tín
12 cô giáo dự thi là 12 bông hoa hương sắc của ngành giáo dục và đào tạo huyện Thường Tín

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 3 giải Nhì, 5 giải Ba, 3 giải Khuyến khích và các giải Chuyên đề cho các thí sinh tham gia dự thi. Giải Nhất hội thi đã thuộc về cô giáo Vũ Thị Thương - Trường Trung học cơ sở Hà Hồi. Cô cũng là gương mặt đại diện cho ngành giáo dục và đào tạo huyện Thường Tín tham dự Hội thi cấp Thành phố.

P.V

Nguồn :