M
01/12/2020 18:44

Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội gửi thư khen Công an quận Bắc Từ Liêm phá chuyên án ma túy lớn

(LĐTĐ) Mới đây, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh đã gửi thư khen Công an Quận Bắc Từ Liêm khi đơn vị này đã phối hợp với các cục nghiệp vụ, Bộ Công an phá chuyên án mua bán trái phép chất ma túy với số lượng lớn, thu giữ tổng cộng 30 bánh heroin.

Nữ giúp việc đánh tráo tiền âm phủ lấy đô la Mỹ của gia chủ Bắt giữ các đối tượng cướp tài sản của con nợ

Ngày 25/10/2020, Công an quận Bắc Từ Liêm đã phối hợp với các cục nghiệp vụ, Bộ Công an khám phá chuyên án, bắt giữ các đối tượng trong đường dây mua bán trái phép chất ma túy với số lượng lớn, thu giữ tổng cộng 30 bánh heroin; 4,6kg ma túy tổng hợp và 8 tỷ 150 triệu đồng.

Trong thư, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh nhấn mạnh, đây là chiến công xuất sắc của Công an Thành phố, Công an quận Bắc Từ Liêm trong cuộc đấu tranh phòng, chống tội phạm, đặc biệt là tội phạm về ma túy, bảo đảm an ninh trật tự, vì an ninh Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân.

Chiến công này đặc biệt quan trọng trong thời điểm Thủ đô và cả nước đang đẩy mạnh phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Thay mặt lãnh đạo Thành phố, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội nhiệt liệt biểu dương những nỗ lực, cố gắng và chiến công của cán bộ, chiến sỹ Công an thành phố Hà Nội, Công an quận Bắc Từ Liêm. Tin tưởng rằng trong thời gian tới, các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, nỗ lực phần đầu, giành được nhiều thành tích hơn nữa, góp phần bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, vì cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân Thủ đô.

Đồng thời, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội cũng để nghị khẩn trương mở rộng điều tra, củng cố tài liệu, chứng cứ để nghị truy tố các đối tượng theo quy định pháp luật, nhằm răn đe, phòng ngừa tội phạm, đặc biệt là tội phạm về ma túy.

"Chúc các đồng chí mạnh khỏe, hạnh phúc, lập nhiều chiến công mới, xứng đáng với niềm tin của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô", Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội nêu trong thư khen.

P.Ngân

Nguồn :