M
03/02/2021 21:32

Central Retail Việt Nam tiếp sức tỉnh Hải Dương và Quảng Ninh chống dịch Covid-19

(LĐTĐ) Ngày 3/2, đại diện Tập đoàn Central Retail đã trực tiếp đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Hải Dương và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương, trao tặng số hàng hóa thiết yếu, gồm các loại thực phẩm: dầu ăn, nước chấm, các loại gia vị, mì gói; các loại đồ dùng thiết yếu: khẩu trang y tế, chai nước rửa tay kháng khuẩn, găng tay y tế, giấy vệ sinh, tã quần cho em bé với tổng trị giá 200 triệu đồng.

Người tung tin giả về Covid-19 có thể bị xử phạt đến 7 năm tù Hà Nội tiến hành xét nghiệm Covid-19 tới các trường hợp F2 Chiều 3/2, có 20 ca mắc mới Covid-19, trong đó 19 ca tại cộng đồng

Dịp này, các nhà cung cấp của Big C và GO! cũng đồng hành cùng Central Retail Việt Nam, tiến hành trao tặng 5 tấn rau củ, để nhanh chóng chuyển đến các bếp ăn tập thể trên địa bàn tỉnh Hải Dương, chế biến thành các suất ăn đảm bảo dinh dưỡng và an toàn, tiếp sức cho các y bác sỹ ở tuyến đầu ở các bệnh viện, các Trung tâm y tế và các cá nhân hiện đang cách ly tại các bệnh viện…

Central Retail Việt Nam tiếp sức tỉnh Hải Dương và Quảng Ninh chống dịch Covid-19
Central Retail Việt Nam trao tài trợ cho tỉnh Hải Dương

Cùng ngày, tập đoàn Central Retail tại Việt Nam cũng đến huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh trao tặng số hàng hóa thực phẩm và đồ dùng thiết yếu (tương tự các loại hàng hóa trao tặng tại tỉnh Hải Dương), với tổng trị giá 130 triệu đồng, và 3 tấn hàng rau củ các loại (do các nhà cung cấp của GO!/ Big C ủng hộ chương trình); để nhanh chóng tiếp ứng cho những khu vực giãn cách xã hội ở Quảng Ninh, góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Bà Nguyễn Thị Bích Vân, Giám đốc Truyền thông Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam, cho biết: “Thực hiện cam kết “Đóng góp vào sự thịnh vượng của Việt Nam và nâng cao chất lượng của người Việt”, Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam mong muốn được chung tay đóng góp một phần nhỏ hàng nhu yếu phẩm, và thực phẩm để giúp tỉnh Hải Dương và tỉnh Quảng Ninh có thêm nguồn lực, nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, để người dân được đón cái Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 sắp tới thật vui tươi, hạnh phúc”.

Central Retail Việt Nam tiếp sức tỉnh Hải Dương và Quảng Ninh chống dịch Covid-19
Nhân viên Big C Hải Dương sẵn sàng cung ứng hàng hóa, tiếp ứng chống dịch Covid-19

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu dịp Tết Nguyên đán, cũng như nhu cầu mua sắm hàng hóa thiết yếu chống dịch Covid-19, hệ thống đại siêu thị GO! / Big C (một thành viên của Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam) trên toàn quốc đã chuẩn bị nhiều hàng hóa, hàng tiêu dùng thiết yếu tăng đến 300% so với tháng thường. Đặc biệt, các mặt hàng thiết yếu, người tiêu dùng quan tâm nhiều trong các đợt Covid-19 trước đây như: gạo, dầu ăn, nước mắm, mì gói, nước rửa tay, khẩu trang… Big C và GO! luôn luôn có đầy đủ hàng hóa, đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

Trong đó, riêng tại 2 đại siêu thị Big C Hải Dương và GO! Quảng Ninh đã chuẩn bị đầy đủ các mặt hàng thiết yếu, và chủ động làm việc với các nhà cung cấp về tần suất giao hàng kịp thời đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm hàng hóa giúp người dân yên tâm chống dịch.

TM

Nguồn :