M
27/02/2021 21:40

Cầu thủ của Hà Nội FC háo hức chờ V-League

(LĐTĐ) Quãng thời gian tạm nghỉ vì dịch bệnh cũng là giai đoạn để các cầu thủ Hà Nội FC xốc lại tinh thần, chuẩn bị tốt hơn cho các trận tiếp theo, nhằm cải thiện vị trí của mình sau chuỗi trận bết bát từ đầu mùa giải.

VPF chính thức chốt lịch trở lại của V-League 2021 Thầy Park cần 3 tuần cho Vòng loại World Cup 2022 Điều chỉnh lịch đấu V-League, ưu tiên cho vòng loại World Cup 2022

Hiện tại, các học trò của ông Chu Đình Nghiêm đang háo hức chờ ngày ra sân. Mới đây, đội trưởng Văn Quyết cùng các cầu thủ Hùng Dũng, Đức Huy và Moses đã chia sẻ điều này trong cuộc phỏng vấn ở một buổi tập của Hà Nội FC.

Cầu thủ của Hà Nội FC háo hức chờ V-League
Đội bóng Thủ đô đang tích cực tập luyện chờ ngày V-League trở lại.

Đội trưởng Nguyễn Văn Quyết cho biết: “Các cầu thủ và Ban huấn luyện trông chờ V-League sớm trở lại. Với Hà Nội FC, thời điểm này rất quan trọng, các cầu thủ tập luyện tích cực để chuẩn bị cho ngày tái xuất”.

“Bản thân tôi và đồng đội rất lo lắng trong thời gian vừa rồi, chúng tôi đã cập nhật tình hình liên tục với hy vọng dịch bệnh được kiểm soát. Mục tiêu của tôi và toàn đội là cải thiện vị trí và có thành tích tốt trong thời gian sắp tới. Lịch thi đấu dù dày đặc nhưng mọi người sẽ cố gắng hết mình”, Đỗ Hùng Dũng tiếp lời.

Trong thời gian qua, các cầu thủ Hà Nội FC tranh thủ xốc lại tinh thần, khắc phục điểm yếu sau 2 thất bại liên tiếp đầu mùa. Tiền vệ Đức Huy nói: “Quãng thời gian vừa rồi cũng là giai đoạn mà chúng tôi tranh thủ nhìn lại, hoàn thiện những gì đội chưa đạt được. Tôi có cảm giác quãng thời gian vừa qua mang đến sự tích cực cho Hà Nội FC.

V-League trở lại trong tháng 3 thì đấy cũng là một dấu hiệu tốt cho bóng đá Việt Nam và đội tuyển Việt Nam. Chúng ta sẽ có nhiều giải đấu hướng tới trong năm 2021. Bản thân tôi cũng như nhiều cầu thủ trong đội bóng đều nỗ lực tập luyện để hướng đến những trận đấu sắp tới”.

“Dịch dù vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, nhất là ở Hải Dương, Hải Phòng như mọi người đã biết, Chính phủ và Bộ Y tế đã có những biện pháp kịp thời ngăn chặn. Đây là đợt thứ 3 dịch bùng phát trong cộng đồng tại Việt Nam. Chúng ta đã có kinh nghiệm để kiểm soát dịch”, tiền vệ người Hải Dương cho biết thêm.

Cầu thủ của Hà Nội FC háo hức chờ V-League
Không chỉ là bước nhảy trên sân tập, Hùng Dũng, Đình Trọng và các đồng đội cần đột phá trong những trận tiếp theo mới có thể cải thiện vị trí của mình trên Bảng xếp hạng.

Với ngoại binh Moses, sự trở lại của V-League đã đáp ứng mong mỏi của anh và các đồng đội, “Bóng đá trở lại là mang lại tín hiệu tốt cho nhiều đội bóng, cầu thủ và cả giải đấu. Chúng tôi lâu không được ra sân. Điều này tất nhiên là không tốt cho các đồng đội của tôi, nhất là những tuyển thủ quốc gia Việt Nam.

Cầu thủ luôn cần được đặt vào trạng thái thi đấu sẽ tốt hơn. Với các cầu thủ ngoại như tôi, việc được ra sân tập luyện, duy trì sẽ mang tới niềm hứng thú hơn so với tập luyện thể lực ở nhà, trong không gian chỉ có một mình, đó là điều buồn chán thật sự. Và bây giờ, chúng tôi đã hoàn toàn bình phục, sẵn sàng quay lại thi đấu”.

Giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2021 sẽ trở lại với những trận đá bù của vòng 3 vào ngày 13/3. Hà Nội FC sẽ có chuyến làm khách trên sân Lạch Tray của đội đầu bảng Hải Phòng, trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 18h00.

Anh Ngọc

Nguồn :