M
11/02/2021 10:30

Cắt tóc cuối năm: Đông khách nhưng đảm bảo phòng, chống dịch

(LĐTĐ) Ngày cuối năm, những dịch vụ thiết yếu như rửa xe, cắt tóc lại hút khách. Tại cửa hàng cắt tóc thương hiệu 30Shine, khách ngồi kín xếp hàng chờ đến lượt. Giá không tăng, dịch vụ đảm bảo, khách đến cắt tóc đề cao công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Sẵn sàng phương án phòng dịch khi người dân trở lại Hà Nội sau kỳ nghỉ Tết Hàng hóa tăng gấp 3 lần, phòng dịch nghiêm ngặt, người dân an tâm sắm Tết

Đưa hai con đi cắt tóc, anh Nguyễn Duy Hoàng (Láng Thượng, Hà Nội) tìm đến cửa hàng 30Shine ở phố Khâm Thiên. Cuối năm, khách hàng đông hơn những ngày thường, anh Hoàng phải gọi điện đặt lịch trước đó 1 tiếng.

Anh Hoàng chia sẻ: Các cháu nhà tôi chỉ thích cắt tóc ở đây vì dịch vụ tốt, nhân viên nhiệt tình và cắt được nhiều kiểu phù hợp với giới trẻ. Bên cạnh đó, giá cả cũng phải chăng, Tết cũng không tăng giá như ở một số điểm cắt tóc thông thường khác, chỉ từ 70.000 – 100.000 đồng/khách...

Cắt tóc cuối năm: Đông khách nhưng đảm bảo phòng, chống dịch
Cửa hàng cắt tóc 30Shine luôn được thế hệ trẻ yêu thích

Theo ghi nhận của phóng viên, khoảng 10h đến 12h ngày 10/2 (29 Tết), tại cửa hàng cắt tóc 30Shine ở 346 Khâm Thiên rất đông khách. Tuy nhiên, từ nhân viên cho đến khách hàng đều đeo khẩu trang, rửa tay xịt khuẩn ngay từ chân cầu thang tầng 1 cửa hàng.

Một nhân viên cửa hàng cho biết, những ngày cuối năm, khách đông nườm nượp. Để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch, tất cả nhân viên cửa hàng đều đeo khẩu trang trong suốt thời gian làm việc. Bên cạnh đó, đề nghị khách hàng rửa tay, đeo khẩu trang đầy đủ khi đến cửa hàng.

Cắt tóc cuối năm: Đông khách nhưng đảm bảo phòng, chống dịch
Cuối năm, ai cũng muốn trải nghiệm dịch vụ cắt tóc, gội đầu tại 30Shine

Bên cạnh chuỗi cửa hàng 30Shine, khảo sát một số điểm cắt tóc ở Trung Tự, Tràng Thi, Quang Trung… khách đông nhưng đều tuân thủ công tác phòng, chống dịch. Ai ai cũng vui vẻ xếp hàng chờ đến lượt khi mà Tết đã cận kề…

Dịch Covid-19 đã tác động không nhỏ đến mọi lĩnh vực kinh doanh. Mặc dù vậy, những ngày cuối năm, để đón Tết cổ truyền dân tộc, ai cũng muốn có một diện mạo mới và đã tìm đến những cửa hàng cắt tóc, tuy nhiên không ai quên, an toàn phòng, chống dịch Covid-19.

P.V

Nguồn :