Các cấp Công đoàn Thủ đô “tăng tốc” chăm lo, hỗ trợ khẩn cấp đoàn viên, người lao động

(LĐTĐ) Thời gian vừa qua tình hình dịch bệnh Covid-19 trên cả nước và Thủ đô tiếp tục có những diễn biến phức tạp, các cấp Công đoàn Thủ đô đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng, chống dịch; công tác chăm lo, hỗ trợ người lao động (NLĐ), và thực hiện nhiều hoạt động hỗ trợ khẩn cấp đến NLĐ trên diện rộng.
Lan tỏa hoạt động thiết thực của Công đoàn Thủ đô trong chăm lo đời sống vật chất, tinh thần... cho người lao động Đoàn viên, người lao động không đơn độc Nâng cao chất lượng cán bộ Công đoàn trong tình hình mới

Đẩy mạnh chăm lo cho đoàn viên, người lao động

Tiếp tục thực hiện Lời kêu gọi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; Thực hiện Công điện số 1063 ngày 31/7/2021 của Thủ tướng Chính phủ; Công điện số 17/CĐ-UBND ngày 01/8/2021 của Uỷ ban nhân dân (UBND) thành phố Hà Nội, Công văn số 2422/TLĐ ngày 31/7/2021 của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (LĐLĐ); Ban Thường vụ LĐLĐ thành phố Hà Nội đã chỉ đạo các cấp Công đoàn Thủ đô tập trung cao độ với tinh thần trách nhiệm cao nhất để vào cuộc, tham gia cùng với cả hệ thống chính trị Thành phố thực hiện quyết liệt và đồng bộ các giải pháp ứng phó với dịch bệnh Covid-19; Đặc biệt là đẩy mạnh công tác chăm lo, hỗ trợ NLĐ có hoàn cảnh khó khăn, rà soát, nắm tình hình quan hệ lao động (QHLĐ), đời sống, thu nhập, việc làm của NLĐ trong các doanh nghiệp để hỗ trợ khẩn cấp, đồng thời triển khai phương án tổ chức các “Siêu thị 0 đồng”, “Xe buýt Siêu thị 0 đồng” và các “Tổ cứu trợ khẩn cấp công nhân” tại các địa phương và các KCN&CX trên địa bàn Thành phố.

Các cấp Công đoàn Thủ đô “tăng tốc” chăm lo, ứng cứu khẩn cấp người lao động
Đồng chí Nguyễn Phi Thường - Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 LĐLĐ thành phố Hà Nội chủ trì cuộc họp giao ban Ban Chỉ đạo để nắm bắt tình hình, chỉ đạo triển khai các nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 và công tác chăm lo cho đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. (Ảnh: Lương Hằng)

Cùng với đó, Ban Thường vụ LĐLĐ Thành phố tiếp tục duy trì hiệu quả hoạt động của Ban Chỉ đạo và 05 Tổ công tác phòng, chống dịch Covid-19 để kịp thời hướng dẫn, chỉ đạo các LĐLĐ quận, huyện, thị xã; Công đoàn ngành, Công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở, đặc biệt là Công đoàn các Khu Công nghiệp và Khu Chế xuất (KCN&CX) Hà Nội phối hợp với chính quyền, chuyên môn đồng cấp để rà soát lại số lượng “Tổ An toàn Covid-19” trong các doanh nghiệp; Tập trung nâng cao chất lượng, hiệu quả và tính thực chất trong hoạt động của “Tổ An toàn Covid-19”, hướng dẫn các “Tổ An toàn Covid-19” chuyển trạng thái từ phòng, chống dịch sang chăm lo cho đoàn viên và NLĐ trong trường hợp doanh nghiệp có ca mắc bệnh, đồng thời triển khai xây dựng mô hình “Vùng xanh doanh nghiệp” để quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ kép, vừa chống dịch tốt, vừa sản xuất kinh doanh an toàn.

Công tác tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cũng được tiếp tục đẩy mạnh trên các phương tiện thông tin, truyền thông để NLĐ nắm bắt tình hình dịch bệnh Covid-19.

Tính đến ngày 13/8, các cấp Công đoàn Thành phố đã thực hiện công tác chăm lo, hỗ trợ NLĐ bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, thăm hỏi các lực lượng tuyến đầu và ủng hộ “Quỹ vắc xin” và “Quỹ phòng, chống dịch Covid-19” của Thành phố… với tổng số tiền là 37 tỷ 734,783 triệu đồng cho 48.300 đoàn viên, NLĐ và 2.090 doanh nghiệp có “Tổ An toàn Covid-19” bằng nguồn kinh phí của LĐLĐ Thành phố, Công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở, các công đoàn cơ sở (CĐCS). Tính đến ngày 12/8/2021, đã có 55.269 CNLĐ trong các KCN&CX Hà Nội được tiêm vắc-xin ngừa Covid-19.

Trong tuần qua, Nhà nghỉ Công đoàn Chùa Hương - đơn vị trực thuộc Cơ quan LĐLĐ Thành phố tiếp tục là địa điểm để huyện Mỹ Đức làm khu cách ly, phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn.

Các cấp Công đoàn Thủ đô “tăng tốc” chăm lo, ứng cứu khẩn cấp người lao động
Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố Ngô Văn Tuyến trao quà cho công nhân lao động bị ảnh hưởng dịch Covid-19. (Ảnh: Phương Ngân)

Cùng với các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động, các cấp Công đoàn Thủ đô vẫn tiếp tục phát huy và duy trì hoạt động của các “Tổ An toàn Covid-19” trong doanh nghiệp. Đến nay có tổng cộng 4.297 doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố đã thành lập được “Tổ An toàn Covid-19” trong doanh nghiệp, với 11.460 Tổ và 50.441 người tham.

Công tác xã hội hóa cũng được đẩy mạnh, theo số liệu cộng dồn từ ngày 27/4/2021 đến nay, các cấp Công đoàn Thủ đô đã vận động các nguồn lực xã hội hóa để hỗ trợ NLĐ bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, hỗ trợ các lực lượng tuyến đầu và hỗ trợ NLĐ trong các khu cách ly tập trung, ủng hộ “Quỹ vắc-xin” và “Quỹ phòng, chống dịch Covid-19” của Thành phố với tổng số tiền 91 tỷ 705,937 triệu đồng.

Tăng cường các hoạt động hỗ trợ khẩn cấp

Trong giai đoạn thực hiện Chỉ thị số 17 của UBND Thành phố, Ban Thường vụ LĐLĐ Thành phố đã ban hành Quyết định số 478/QĐ-LĐLĐ ngày 20/7/2021 về thành lập “Tổ ứng phó khẩn cấp hỗ trợ đoàn viên, NLĐ bị ảnh hưởng Covid-19”. Tổ chức triển khai, tổ chức thí điểm chương trình “Xe buýt Siêu thị 0 đồng”; đây là mô hình sáng tạo, hiệu quả của Công đoàn Thủ đô để hỗ trợ kịp thời lương thực, nhu yếu phẩm thiết yếu cho đoàn viên, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn, trong bối cảnh giãn cách và dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Đồng thời chỉ đạo các Công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở mỗi đơn vị triển khai tổ chức ít nhất 01“Siêu thị 0 đồng” hoặc “Xe buýt siêu thị 0 đồng” để tiếp nhận và vận chuyển lương thực, nhu yếu phẩm thiết yếu hỗ trợ khẩn cấp, kịp thời cho NLĐ gặp khó khăn ở các khu nhà trọ, các doanh nghiệp bị ngừng việc do dịch bệnh Covid-19.

Kết quả từ ngày 24/7/2021 đến nay, LĐLĐ Thành phố thông qua chuyến “Xe buýt siêu thị 0 đồng” đã vận chuyển các túi quà “An sinh Công đoàn” bằng lương thực, các hàng hóa, nhu yếu phẩm thiết yếu đến các địa bàn đông công nhân, KCN&CX để hỗ trợ kịp thời cho 15.800 đoàn viên, NLĐ từ 467 CĐCS của 29 Công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở. Với tổng trị giá hàng hóa 3,16 tỷ đồng đồng, gồm: 70.010 tấn gạo, 246 thùng mỳ tôm, 14.002 chai dầu ăn, 300 thùng bánh ngọt (15.500 cái), 1.520 kg muối gia vị, 180 kg ruốc thịt, 2.275 kg hộp cá ngừ; 50.000 khẩu trang, 500 chai nước sát khuẩn; 500 kg lạc nhân.

Các cấp Công đoàn Thủ đô “tăng tốc” chăm lo, ứng cứu khẩn cấp người lao động
Những chuyến "Xe buýt siêu thị 0 đồng" do LĐLĐ Thành phố tổ chức đã kịp thời hỗ trợ nhu yếu phẩm thiết yếu cho người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. (Ảnh: Mai Quý)

Tổ ứng phó khẩn cấp LĐLĐ Thành phố đã tiếp nhận xã hội hóa từ doanh nghiệp hỗ trợ 950 kg gạo, 40 thùng mỳ tôm, 450 hộp muối vừng, chuyển cấp cho Công đoàn ngành Công Thương để hỗ trợ kịp thời cho NLĐ. Ngoài ra, LĐLĐ Thành phố đã tổ chức thăm, động viên hỗ trợ cho 1.090 cán bộ, đoàn viên thuộc 30 đơn vị y tế tuyến đầu chống dịch, với tổng số tiền là 01 tỷ 326 triệu đồng.

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 LĐLĐ Thành phố, các Công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở đã tổ chức 34 “Siêu thị 0 đồng”, “Chuyến xe Siêu thị 0 đồng” để vận chuyển hàng hóa hỗ trợ khẩn cấp 16.526 “Túi An sinh Công đoàn” cho 16.526 NLĐ gặp khó khăn ở các doanh nghiệp, khu nhà trọ, KCN&CX trên địa bàn bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19, trong bối cảnh giãn cách xã hội, với tổng số tiền là 8 tỷ 330,49 triệu đồng.

Trong thời gian qua, nhờ có sự quan tâm vào cuộc quyết liệt và đồng bộ của cả hệ thống chính trị, trong đó có sự tham gia tích cực và hiệu quả của tổ chức Công đoàn, tình hình quan hệ lao động trên địa bàn Thành phố đến nay vẫn ổn định, không có hiện tượng đình công, ngừng việc xảy ra. Đa số NLĐ đã nhận thức và chia sẻ với khó khăn, đồng hành cùng với doanh nghiệp vượt qua đại dịch, yên tâm tin tưởng vào sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và tổ chức Công đoàn.

Tiếp tục triển khai nhiều biện pháp hiệu quả

Trong thời gian tiếp theo, các cấp Công đoàn Thủ đô căn cứ chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn và điều kiện thực tế tại địa phương, đơn vị tiếp tục chủ động phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương và người sử dụng lao động triển khai thực hiện hiệu quả công tác tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo tinh thần chỉ đạo của Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, Ban Thường vụ Thành ủy, UBND Thành phố và Ban Thường vụ LĐLĐ thành phố Hà Nội đến từng CĐCS và từng đoàn viên, NLĐ.

Các cấp Công đoàn Thủ đô “tăng tốc” chăm lo, ứng cứu khẩn cấp người lao động
Tổ An toàn Covid-19" hoạt động tích cực, hiệu quả. (Ảnh minh họa: Công ty TNHH MTV Kinh Đô)

Tiếp tục tuyên truyền, vận động đoàn viên, NLĐ trên địa bàn thực hiện nghiêm theo Chỉ thị số 17/CT-UBND, Công điện số 18 của UBND thành phố Hà Nội; Tuyên truyền việc thực hiện các chế độ, chính sách của Đảng, Nhà nước, của tổ chức Công đoàn để đoàn viên, CNVCLĐ Thủ đô an tâm “Ai ở đâu ở đấy” chấp hành nghiêm các quy định của chính quyền địa phương, tuyệt đối không di chuyển ra khỏi địa bàn Thành phố trong thời gian giãn cách xã hội.

LĐLĐ Thành phố chủ trì phối hợp với Ban Quản lý các KCN&CX Hà Nội, Sở Công Thương, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tham mưu UBND Thành phố hỗ trợ giải quyết chế độ chính sách cho NLĐ, các cơ sở sản xuất kinh doanh, doanh nghiệp, KCN&CX. Tập trung chỉ đạo các cấp Công đoàn Thủ đô tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả các mô hình “Siêu thị 0 đồng”, “Chuyến xe siêu thị 0 đồng”, “Túi An sinh Công đoàn” hỗ trợ NLĐ, đồng thời làm tốt công tác rà soát, nắm bắt tình hình dư luận xã hội, tổng hợp thông tin về nhu cầu đời sống của đoàn viên, NLĐ để kịp thời có các phương án hỗ trợ khẩn cấp cho NLĐ bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19.

Các cấp Công đoàn Thủ đô cũng đề nghị Thành phố tiếp tục quan tâm đẩy nhanh tiến độ tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho CNVCLĐ trên địa bàn Thủ đô, đặc biệt ưu tiên NLĐ trong các KCN&CX trên địa bàn thành phố. Đề nghị Thành phố tiếp tục quan tâm thực hiện kịp thời, có hiệu quả công tác hỗ trợ cho NLĐ có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 theo Quyết định 3642/QĐ-UBND của UBND Thành phố.

Bảo Thoa

Có thể bạn quan tâm

Nên xem

Không ghi nhận ca mắc Covid-19 mới, công tác chống dịch của Hà Nội có nhiều chuyển biến

Không ghi nhận ca mắc Covid-19 mới, công tác chống dịch của Hà Nội có nhiều chuyển biến

(LĐTĐ) Thông tin từ Ban Chỉ đạo công tác phòng, chống dịch Covid-19 thành phố Hà Nội cho biết, tình hình dịch bệnh Covid-19 và công tác triển khai các biện ...
Không khai báo y tế và quét mã QR theo yêu cầu có thể bị xử lý hành chính

Không khai báo y tế và quét mã QR theo yêu cầu có thể bị xử lý hành chính

(LĐTĐ) Nhằm tăng cường công tác phòng chống dịch Covid-19, đảm bảo việc truy vết được nhanh chóng, kịp thời ngăn chặn lây lan của dịch bệnh, hiện nay, thành phố ...
Tạm giữ lái xe đầu kéo không có giấy xét nghiệm Covid-19 định "thông chốt" kiểm soát dịch

Tạm giữ lái xe đầu kéo không có giấy xét nghiệm Covid-19 định "thông chốt" kiểm soát dịch

(LĐTĐ) Ngày 26/9, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an thành phố Hà Nội) cho biết, Tổ công tác làm nhiệm vụ kiểm soát chiều quốc lộ 1A đi cao tốc ...
Các chốt phòng dịch đã kiểm soát 15.515 lượt người ra - vào thành phố Hà Nội

Các chốt phòng dịch đã kiểm soát 15.515 lượt người ra - vào thành phố Hà Nội

(LĐTĐ) Ngày 26/9, Công an thành phố Hà Nội thông tin về kết quả công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn Thành phố từ 11h ngày 25/9 đến 11h ...
Liên đoàn Lao động quận Nam Từ Liêm đồng hành cùng người lao động vượt qua đại dịch

Liên đoàn Lao động quận Nam Từ Liêm đồng hành cùng người lao động vượt qua đại dịch

(LĐTĐ) Trước tác động của dịch Covid-19, sự quan tâm kịp thời của Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội cũng như Liên đoàn Lao động quận Nam Từ Liêm ...
Đẩy mạnh kiểm tra, nhắc nhở, nâng cao ý thức trách nhiệm trong phòng, chống dịch

Đẩy mạnh kiểm tra, nhắc nhở, nâng cao ý thức trách nhiệm trong phòng, chống dịch

(LĐTĐ) Để bảo vệ thành quả công tác phòng, chống dịch Covid-19, cùng với việc thực hiện nghiêm Chỉ thị số 22 của thành phố Hà Nội trong đó tích cực ...
Trong 36 giờ qua, Hà Nội không ghi nhận ca mắc Covid-19

Trong 36 giờ qua, Hà Nội không ghi nhận ca mắc Covid-19

(LĐTĐ) Theo tin từ Sở Y tế Hà Nội, tính từ 6h ngày 25/9 đến 18h ngày 26/9, Thành phố đã trải qua 36 giờ không có ca dương tính mới ...

Tin khác

Chủ động phương án triển khai các nhiệm vụ trọng điểm của tổ chức Công đoàn Thủ đô

Chủ động phương án triển khai các nhiệm vụ trọng điểm của tổ chức Công đoàn Thủ đô

(LĐTĐ) Sáng 21/9, đồng chí Nguyễn Phi Thường - Đại biểu Quốc hội, Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam, Thành ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội đã chủ trì cuộc họp giao ban giữa Thường trực và lãnh đạo các Ban LĐLĐ Thành phố về kết quả triển khai các hoạt động trọng tâm, nhiệm vụ trọng điểm của tổ chức Công đoàn Thủ đô và kế hoạch triển khai công tác trọng tâm quý IV.
Trên 79 ngàn đoàn viên, người lao động được Công đoàn Thủ đô hỗ trợ khẩn cấp

Trên 79 ngàn đoàn viên, người lao động được Công đoàn Thủ đô hỗ trợ khẩn cấp

(LĐTĐ) Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội cho biết, trong giai đoạn thực hiện Chỉ thị số 17 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND) thành phố Hà Nội, các cấp Công đoàn Thủ đô đã đồng loạt tổ chức các hoạt động hỗ trợ khẩn cấp cho đoàn viên, người lao động gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19. Đến nay, đã có trên 79 ngàn đoàn viên, người lao động được Công đoàn hỗ trợ khẩn cấp.
Những suất quà nghĩa tình đến tay người lao động ngành Giao thông Hà Nội

Những suất quà nghĩa tình đến tay người lao động ngành Giao thông Hà Nội

(LĐTĐ) Không ngại khó, ngại khổ, với tinh thần tất cả vì đoàn viên, người lao động và không để người lao động nào bị bỏ lại phía sau, sáng nay (17/9), tiếp tục hành trình của những chuyến “Xe buýt siêu thị 0 đồng” do Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội tổ chức, Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Lê Đình Hùng đã tới thăm hỏi và trao 500 “Túi An sinh Công đoàn” cho đoàn viên, người lao động thuộc Công đoàn ngành Giao thông vận tải (GTVT) Hà Nội bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.
Duy trì sản xuất an toàn trong “vùng xanh doanh nghiệp”

Duy trì sản xuất an toàn trong “vùng xanh doanh nghiệp”

(LĐTĐ) Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, cùng với đẩy mạnh hoạt động “Tổ An toàn Covid-19”, các cấp Công đoàn Thủ đô đang nỗ lực nhân rộng những “Vùng xanh doanh nghiệp” từ đó giúp duy trì chuỗi sản xuất an toàn, giữ việc làm, thu nhập cho người lao động.
500 “Túi An sinh Công đoàn” đến với người lao động Tổng Công ty Vận tải Hà Nội

500 “Túi An sinh Công đoàn” đến với người lao động Tổng Công ty Vận tải Hà Nội

(LĐTĐ) Ngày 16/9, thay mặt Thường trực Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội, Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Phạm Bá Vĩnh đã ân cần tới thăm hỏi, động viên và trao “Túi An sinh Công đoàn” cho đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại Tổng Công ty Vận tải Hà Nội (Transerco).
Công đoàn Hà Nội: Nhiều hoạt động hỗ trợ khẩn cấp cho đoàn viên, người lao động

Công đoàn Hà Nội: Nhiều hoạt động hỗ trợ khẩn cấp cho đoàn viên, người lao động

(LĐTĐ) Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội cho biết, trong giai đoạn thực hiện Chỉ thị số 17 của Ủy ban nhân dân (UBND) thành phố Hà Nội, các cấp Công đoàn Thủ đô đã đồng loạt tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ khẩn cấp cho đoàn viên, người lao động gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19.
1.000 túi “An sinh Công đoàn” hỗ trợ đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng Covid- 19

1.000 túi “An sinh Công đoàn” hỗ trợ đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng Covid- 19

(LĐTĐ) Sáng 10/9, hai chuyến “Xe buýt siêu thị 0 đồng” của Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Thành phố Hà Nội đã chuyển 1.000 túi “An sinh Công đoàn” đến trao tận tay đoàn viên công đoàn, người lao động bị ảnh hưởng của dịch Covid- 19, trên địa bàn 2 huyện Phúc Thọ, Quốc Oai.
Xây dựng tổ chức Công đoàn Thủ đô lớn mạnh

Xây dựng tổ chức Công đoàn Thủ đô lớn mạnh

(LĐTĐ) Mới đây, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội đã ban hành Kế hoạch số 45/KH-LĐLĐ thực hiện Nghị quyết số 02-NQ/TW, ngày 12/6/2021 của Bộ Chính trị về “Đổi mới tổ chức và hoạt động của Công đoàn Việt Nam trong tình hình mới”.
Tổ chức Công đoàn, CNVCLĐ Thủ đô: Vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19

Tổ chức Công đoàn, CNVCLĐ Thủ đô: Vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19

(LĐTĐ) Quán triệt Lời kêu gọi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; hưởng ứng phát động phong trào thi đua đặc biệt “Cả nước đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19” của Thủ tướng Chính phủ, Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam và Thành phố Hà Nội, mới đây, LĐLĐ thành phố Hà Nội đã ban hành Kế hoạch tổ chức phát động phong trào thi đua đặc biệt “Công nhân, viên chức, lao động Thủ đô nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19”.
Xây dựng tổ chức Công đoàn và đội ngũ công nhân lao động Thủ đô lớn mạnh

Xây dựng tổ chức Công đoàn và đội ngũ công nhân lao động Thủ đô lớn mạnh

(LĐTĐ) Xây dựng tổ chức Công đoàn và đội ngũ công nhân lao động Thủ đô ngày càng lớn mạnh, hiện đại đảm bảo số lượng, chất lượng, trí tuệ, bản lĩnh, tâm huyết, trách nhiệm đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới; tham gia xây dựng Đảng, Chính quyền và hệ thống chính trị các cấp trong sạch, vững mạnh là mục tiêu mà tổ chức Công đoàn Thủ đô đặt ra trong thời gian tới.
Xem thêm
Phiên bản di động