Các cấp Công đoàn quận Cầu Giấy: Linh hoạt, sáng tạo triển khai nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả

(LĐTĐ) Chiều 14/1, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Cầu Giấy tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn và phong trào công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) năm 2021; triển khai nhiệm vụ và phát động thi đua năm 2022. Để đảm bảo công tác phòng chống dịch, Hội nghị được tổ chức theo hình thức kết hợp trực tiếp và trực tuyến, các đại biểu dự trực tiếp thực hiện xét nghiệm tầm soát Covid-19.
Những suất quà Tết đến sớm với công nhân lao động quận Cầu Giấy Quận Cầu Giấy: Lan tỏa việc học tập và làm theo lời Bác Các cấp Công đoàn quận Cầu Giấy đẩy mạnh phong trào thi đua thực hiện tốt "mục tiêu kép"

Tới dự Hội nghị có các đồng chí: Đặng Thị Phương Hoa - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ Thành phố; Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận Cầu Giấy; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ LĐLĐ, đại diện các ban LĐLĐ Thành phố.

Nỗ lực hoàn thành nhiều việc khó

Theo Chủ tịch LĐLĐ quận Cầu Giấy Nguyễn Thị Thu Hà, ngay từ đầu năm, Ban Chấp hành LĐLĐ quận đã xây dựng chương trình hoạt động cụ thể, bám sát các nhiệm vụ, chỉ tiêu của Thành phố và Quận, phát động các phong trào thi đua sâu rộng, tạo động lực, phát huy tính chủ động, sáng tạo của mỗi đoàn viên công đoàn trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Các hoạt động trong năm có nhiều đổi mới, sáng tạo, thiết thực, hiệu quả hướng về cơ sở, chăm lo lợi ích của đoàn viên công đoàn, triển khai “Chương trình phúc lợi đoàn viên công đoàn”..., từ đó đã nhận được sự ủng hộ, đồng thuận cao của các Công đoàn cơ sở (CĐCS) và đoàn viên, người lao động.

Các cấp Công đoàn quận Cầu Giấy: Linh hoạt, sáng tạo triển khai nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả
Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ Thành phố Đặng Thị Phương Hoa trao kỷ niệm chương “Vì sự nghệp xây dựng tổ chức Công đoàn” của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho 10 cá nhân có đóng góp cho tổ chức Công đoàn.

Trong năm, LĐLĐ quận đã chủ động tích cực phối hợp với các phòng, ban, ngành, đoàn thể của quận tạo sự thống nhất, đồng bộ trong triển khai thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm.

Đáng chú ý, công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động được chú trọng, trong đó công tác thương lượng, ký kết Thỏa ước lao động tập thể (TƯLĐTT), nội quy lao động đạt được những kết quả đáng khích lệ: Đóng góp ý kiến vào dự thảo Nội quy lao động cho 04 đơn vị, hướng dẫn 62 CĐCS doanh nghiệp thực hiện thương lượng, sửa đổi, bổ sung, ký mới TƯLĐTT. Chất lượng TƯLĐTT tiếp tục được nâng lên, đã chú trọng thương lượng và đưa vào ký kết những nội dung có lợi hơn quy định của pháp luật cho người lao động như: thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi, tiền lương, tiền thưởng, nâng cao tay nghề, chính sách lao động nữ, đảm bảo mức ăn ca của công nhân lao động để đảm bảo sức khỏe, tái tạo sức lao động cho người lao động.

LĐLĐ quận phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội quận hòa giải 07 vụ tranh chấp lao động. Phối hợp với Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội Quận tổ chức hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Quận ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân, Chủ tịch ủy ban nhân dân Quận với các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, đoàn viên công đoàn và người lao động trên địa bàn quận.

Cùng với đó, chương trình phúc lợi đoàn viên được triển khai với nhiều hoạt động thiết thực như: Ký kết chương trình hợp tác phúc lợi đoàn viên công đoàn giữa LĐLĐ quận và hệ thống đại lý xe máy Honda Doanh Thu với nội dung “Đồng hành - sẻ chia cùng đoàn viên, người lao động”. Trong đợt triển khai, đã phát 3.000 thẻ ưu đãi sử dụng dịch vụ bảo dưỡng xe Honda xe được giảm 50% tiền công bảo dưỡng, 500 thẻ giảm 300.000 đồng khi mua xe mới so với giá bán trên thị trường và 300 thẻ thay dầu miễn phí; riêng trong “Tháng Công nhân”, đoàn viên mua phụ kiện lắp kèm theo xe sẽ được giảm 30% trên tổng trị giá. Qua thống kê, số tiền làm lợi đạt trên 500 triệu đồng.

Tổ chức chương trình khám sức khoẻ miễn phí cho người lao động công ty Cổ phần Thương mại Cầu Giấy với nội dung “Cảm ơn người lao động” với chi phí hơn 200 triệu đồng.

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng đến mọi mặt kinh tế, xã hội, nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn, tạm dừng hoạt động hoặc đóng cửa. Bằng sự quyết liệt, sáng tạo trong triển khai nhiệm vụ, LĐLĐ quận đã tập trung đẩy mạnh công tác phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS. Kết quả thực hiện chỉ tiêu về phát triển CĐCS và đoàn viên từ đầu năm tới nay đạt 36/27 CĐCS = 133,3%, (trong đó có 02 CĐCS được thành lập theo Điều 14), kết nạp được 1.610/1.450 đoàn viên = 111% kế hoạch chỉ tiêu Thành phố giao.

Sát cánh cùng đoàn viên và người lao động vượt "bão" Covid-19

Chủ tịch LĐLĐ quận Cầu Giấy cho biết, càng trong gian khó, cán bộ công đoàn càng phải thể hiện vai trò, trách nhiệm của mình hơn. Cũng theo Chủ tịch LĐLĐ quận, trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội, LĐLĐ quận đã tổ chức 02 chương trình “Chuyến xe siêu thị 0 đồng” và 06 đợt trao “Túi An sinh Công đoàn”. Tính đến thời điểm này, LĐLĐ quận đã hỗ trợ 2.735 đoàn viên, người lao động (trong đó có 1.000 “Túi An sinh Công đoàn” của LĐLĐ Thành phố).

Đồng thời triển khai “Gói hỗ trợ 20.000 đoàn viên, người lao động” có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng dịch Covid-19. Đề nghị LĐLĐ Thành phố hỗ trợ 400 đoàn viên, người lao động ổn định cuộc sống, trở lại sản xuất, kinh doanh với tổng số tiền 200 triệu đồng. Hướng dẫn các CĐCS đủ điều kiện hỗ trợ bữa ăn cho đoàn viên, người lao động thực hiện “3 tại chỗ” để thẩm định, ban hành quyết định hỗ trợ theo đúng quy định. Đã hỗ trợ 19 đoàn viên, người lao động tại Công ty TNHH Sáng tạo và Sản xuất ADZ, mỗi suất trị giá 1.000.000đ với tổng số tiền 19 triệu đồng.

Các cấp Công đoàn quận Cầu Giấy: Linh hoạt, sáng tạo triển khai nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả
Lãnh đạo LĐLĐ Thành phố tặng Bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn và phong trào CNVCLĐ năm 2021.

LĐLĐ quận đã kêu gọi các đơn vị, tổ chức ủng hộ 12 tấn gạo, 100 thùng mì tôm, 1.000 gói bột dinh dưỡng, 600 tuýp kem đánh răng và nước rửa tay để hỗ trợ đoàn viên, người lao động và người dân gặp khó khăn trong đợt giãn cách xã hội trên địa bàn quận. Kịp thời chi hỗ trợ 106 CĐCS thành lập “Tổ An toàn Covid-19” với số tiền 212 triệu đồng; hỗ trợ cho 43 F0 là đoàn viên, người lao động với tổng số tiền 129 triệu đồng; LĐLĐ quận đã hỗ trợ 48 F1 là đoàn viên, người lao động bị nhiễm Covid-19 và những trường hợp thực hiện cách ly tập trung với số tiền 72 triệu đồng; hỗ trợ 153 đoàn viên công đoàn, người lao động các cơ sở giáo dục mầm non ngoài công lập, các doanh nghiệp loại hình khác để kịp thời động viên, chia sẻ khó khăn trong thời điểm dịch bệnh kéo dài với số tiền 87 triệu đồng.

Thực hiện sự chỉ đạo của Thường trực Quận ủy Cầu Giấy về việc tổ chức mô hình “Vùng xanh an toàn - có kiểm soát” trong doanh nghiệp. Đến nay đã có 28 CĐCS khối doanh nghiệp gửi bản cam kết “Vùng xanh an toàn - có kiểm soát” trong doanh nghiệp thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19...

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Đặng Thị Phương Hoa - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ Thành phố đã biểu dương, ghi nhận những thành tích mà LĐLĐ quận Cầu Giấy đã đạt được trong năm 2021.

Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ Thành phố nhận định, năm 2021, các cấp Công đoàn quận Cầu Giấy thể hiện rõ vai trò đại diện, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động, đảm bảo việc làm, thu nhập cho người lao động. Trong đó đã chỉ đạo, hướng dẫn 100% đơn vị tổ chức Hội nghị CBCCVC, 68% doanh nghiệp tổ chức Hội nghị người lao động.

"Đây là kết quả rất đáng ghi nhận, bởi thực tế do ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh, nhiều doanh nghiệp gặp rất nhiều khó khăn, hoạt động cầm chừng nhưng LĐLĐ quận vẫn nỗ lực chỉ đạo, hướng dẫn các doanh nghiệp tổ chức thành công Hội nghị NLĐ đạt tỷ lệ 68%", đồng chí Đặng Thị Phương Hoa nói.

Bên cạnh đó, các cấp Công đoàn quận tổ chức nhiều hoạt động chăm lo thiết thực cho đoàn viên và người lao động. Phát động và tổ chức sôi nổi các phong trào thi đua yêu nước trong CNVCLĐ như phong trào 'Lao động giỏi", phấn đấu đạt danh hiệu "Công nhân giỏi", "Sáng kiến Thủ đô" được các cơ sở triển khai phù hợp với đặc thù từng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. Công tác chăm lo, hỗ trợ người lao động gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 triển khai bài bản, có trọng tâm và đạt hiệu quả cao. Với kết quả đạt được, năm 2021 LĐLĐ quận được tặng Bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam.

Về nhiệm vụ năm 2022, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ Thành phố nhấn mạnh một số nội dung LĐLĐ quận Cầu Giấy cần chú trọng triển khai thực hiện. Cụ thể, tiếp tục đổi mới công tác tuyên truyền giáo dục nâng cao nhận thức về chủ trương đường lối, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháo luật của Nhà nước đặc biệt là tuyên truyền về Bộ luật Lao động 2019 và các chính sách liên quan đến người lao động; tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Rà soát các chỉ tiêu của nhiệm kỳ Đại hội, bàn các giải pháp để thực hiện hoàn thành và hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đã đề ra. Chú trọng công tác chăm lo bảo vệ quyền và lợi ịch hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên và người lao động. Chuẩn bị điều kiện tốt nhất để chỉ đạo, tổ chức Đại hội Công đoàn. Chăm lo, quan tâm đến người lao động có hoàn cảnh khó khăn, nhất là dịp Tết Nguyên đán.

Các cấp Công đoàn quận cần tiếp tục nâng cao chất lượng, đổi mới nội dung, hình thức các phong trào thi đua, động viên đông đảo đoàn viên, cán bộ, công chức tích cực lao động sáng tạo, hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, tập trung vào các phong trào “Lao động giỏi”, “Lao động sáng tạo”, “Người tốt việc tốt”, “Giỏi việc nước đảm viêc nhà” gắn với việc hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn theo chủ đề năm của Tổng LĐLĐ Thành phố và quận có chất lượng, hiệu quả.

Tiếp tục quan tâm công tác phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh. Không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động CĐCS, để Công đoàn thực sự là chỗ dựa vững chắc của CNLĐ tại doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, có sức hấp dẫn đối với nguời lao động (Chỉ tiêu từ nay đến năm 2023 tăng 78 CĐCS và 4997 đoàn viên).

Tại Hội nghị, LĐLĐ quận trao 10 kỷ niệm chương “Vì sự nghệp xây dựng tổ chức Công đoàn” của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho 10 cá nhân có đóng góp cho tổ chức Công đoàn.

01 tập thể được nhận Cờ thi đua, 02 tập thể và 02 cá nhân được tặng Bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam; 03 tập thể được nhận Cờ thi đua, 09 tập thể và 46 cá nhân nhận Bằng khen của LĐLĐ Thành phố.

LĐLĐ quận Cầu Giấy khen thưởng 29 tập thể và 16 cá nhân có thành tích trong hoạt động công đoàn và phong trào CNVCLĐ quận năm 2021.

Vũ Quế

Có thể bạn quan tâm

Nên xem

Doanh nghiệp tập trung chăm lo Tết cho người lao động

Doanh nghiệp tập trung chăm lo Tết cho người lao động

(LĐTĐ) Mặc dù hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2021 bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19 nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn dành nguồn kinh phí lớn để triển ...
Tuyển nữ Việt Nam rộng cửa đi tiếp vì sự cố không ngờ

Tuyển nữ Việt Nam rộng cửa đi tiếp vì sự cố không ngờ

(LĐTĐ) Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, chủ nhà Ấn Độ đã không đủ điều kiện để tham dự giải bóng đá nữ châu Á 2022. Chính điều này đã vô ...
Trưng bày Tư liệu - Báo Xuân Nhâm Dần 2022

Trưng bày Tư liệu - Báo Xuân Nhâm Dần 2022

(LĐTĐ) Những ngày này, Thư viện Quốc gia Việt Nam (31 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội) đang tổ chức Trưng bày Tư liệu - Báo Xuân Nhâm Dần 2022 với ...
Nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc phục vụ nhân dân Thủ đô vui Xuân, đón Tết

Nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc phục vụ nhân dân Thủ đô vui Xuân, đón Tết

(LĐTĐ) Nhân dịp kỷ niệm 92 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2022) và chào đón năm mới Nhâm Dần 2022, Sở Văn hoá và Thể thao ...
Crystal Palace 1-3 Liverpool: Thắng lợi quan trọng

Crystal Palace 1-3 Liverpool: Thắng lợi quan trọng

(LĐTĐ) Trải qua những phút giây khó khăn nhưng Liverpool cuối cùng cũng có được trận thắng 3-1 trước Crystal Palace qua đó giúp "The Kop" thu hẹp khoảng cách với ...
Bộ Công an: Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng không chiếm đoạt tiền từ thiện

Bộ Công an: Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng không chiếm đoạt tiền từ thiện

Cục Cảnh sát Hình sự - Bộ Công an quyết định không khởi tố vụ án hình sự với các tin báo tố giác nghệ sĩ thiếu minh bạch khi ...
Một dòng phụ của biến chủng Omicron đang phát triển nhanh, lan tới 40 quốc gia

Một dòng phụ của biến chủng Omicron đang phát triển nhanh, lan tới 40 quốc gia

Cơ quan an ninh y tế Anh (UKHSA) đã xác định trình tự gen của 426 trường hợp nhiễm BA.2 - một dòng phụ của biến chủng Omicron.

Tin khác

Liên đoàn Lao động huyện Gia Lâm phát động 2 đợt thi đua năm 2022

Liên đoàn Lao động huyện Gia Lâm phát động 2 đợt thi đua năm 2022

(LĐTĐ) Năm 2022, phong trào thi đua trong công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) huyện Gia Lâm được tập trung thành 2 đợt nhằm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh và phát triển kinh tế- xã hội năm 2022 của từng cơ quan, đơn vị, huyện Gia Lâm...
LĐLĐ huyện Thạch Thất: Đẩy mạnh các phong trào thi đua trong năm 2022

LĐLĐ huyện Thạch Thất: Đẩy mạnh các phong trào thi đua trong năm 2022

(LĐTĐ) Mới đây, tại Hội nghị tổng kết phong trào công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) và hoạt động công đoàn huyện Thạch Thất năm 2021, thay mặt Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện, đồng chí Nguyễn Văn Toàn - Chủ tịch LĐLĐ huyện đã phát động phong trào thi đua trong CNVCLĐ năm 2022.
Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao huyện Thanh Trì đón nhận Cờ thi đua xuất sắc của Liên đoàn Lao động Thành phố

Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao huyện Thanh Trì đón nhận Cờ thi đua xuất sắc của Liên đoàn Lao động Thành phố

(LĐTĐ) Ngày 21/1, Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao huyện Thanh Trì đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động (CBVCNLĐ) năm 2022 và vinh dự đón nhận Cờ thi đua "Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc" do Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội trao tặng. Dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Lương Anh Dũng - Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện; ông Bùi Văn Bình - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện; cùng 100% CBVCNLĐ của đơn vị.
Công đoàn Bộ Tư pháp tích cực đổi mới hoạt động trong tình hình dịch Covid-19

Công đoàn Bộ Tư pháp tích cực đổi mới hoạt động trong tình hình dịch Covid-19

(LĐTĐ) Hoạt động Công đoàn Bộ Tư pháp năm 2021 tiếp tục có sự đổi mới. Công tác chăm lo đời sống cho cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên Công đoàn trong tình hình dịch bệnh Covid-19 được quan tâm; chế độ, chính sách của công chức, viên chức, người lao động được đảm bảo.
LĐLĐ quận Hai Bà Trưng tổng kết công tác Công đoàn năm 2021

LĐLĐ quận Hai Bà Trưng tổng kết công tác Công đoàn năm 2021

(LĐTĐ) Sáng 21/1, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Hai Bà Trưng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công đoàn năm 2021. Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ thành phố Hà Nội Đặng Thị Phương Hoa, Phó Bí thư thường trực Quận ủy Hai Bà Trưng Trần Quyết Thắng dự và phát biểu chỉ đạo.
Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội: Triển khai nhiệm vụ học kỳ II năm học 2021-2022

Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội: Triển khai nhiệm vụ học kỳ II năm học 2021-2022

(LĐTĐ) Ngày 20/1, Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động Công đoàn học kỳ I và triển khai nhiệm vụ trọng tâm hoạt động Công đoàn học kỳ II năm học 2021-2022; phát động thi đua mừng Đảng, mừng Xuân năm 2022; chương trình “Tết Sum vầy”. Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội Nguyễn Chính Hữu dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.
Nhân lên niềm vui cho người lao động huyện Thạch Thất từ “Tết sum vầy - Xuân bình an”

Nhân lên niềm vui cho người lao động huyện Thạch Thất từ “Tết sum vầy - Xuân bình an”

(LĐTĐ) Trải qua một năm dịch bệnh đầy khó khăn, năm nay các cấp Công đoàn huyện Thạch Thất vẫn cố gắng dồn sức để chăm lo Tết cho người lao động. Những phần quà giúp các đoàn viên công đoàn và người lao động nghèo huyện Thạch Thất bớt khó khăn khi Tết Nguyên đán Nhâm Dần đang cận kề.
Công đoàn ngành Dệt May Hà Nội vinh dự đón nhận Cờ thi đua xuất sắc

Công đoàn ngành Dệt May Hà Nội vinh dự đón nhận Cờ thi đua xuất sắc

(LĐTĐ) Ngày 20/1, Công đoàn ngành Dệt May Hà Nội đã tổ chức chương trình "Tết Sum vầy - Xuân bình an"; tổng kết phong trào công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) và hoạt động công đoàn năm 2021, triển khai nhiệm vụ và phát động phong trào thi đua năm 2022. Tới dự có Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội Đặng Thị Phương Hoa và đồng chí Nguyễn Hồng Chiến - Trưởng Ban Tuyên giáo Nữ công Công đoàn ngành Dệt May Việt Nam.
Lãnh đạo LĐLĐ huyện Phúc Thọ thăm, tặng quà đơn vị tuyến đầu chống dịch

Lãnh đạo LĐLĐ huyện Phúc Thọ thăm, tặng quà đơn vị tuyến đầu chống dịch

(LĐTĐ) Ngày 20/1, nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, lãnh đạo Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Phúc Thọ đã đến thăm, động viên và trao quà hỗ trợ cho lực lượng tham gia tuyến đầu chống dịch tại Bệnh viện Đa khoa huyện.
Tổ chức Công đoàn huyện Gia Lâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao

Tổ chức Công đoàn huyện Gia Lâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao

(LĐTĐ) Mặc dù chịu nhiều tác động của dịch bệnh Covid-19, song trong năm 2021, các cấp Công đoàn huyện Gia Lâm đã không ngừng nỗ lực, linh hoạt, sáng tạo trong tổ chức, triển khai hoạt động với phương châm hướng về cơ sở, vì người lao động, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
Xem thêm
Phiên bản di động