Các cấp Công đoàn quận Cầu Giấy: Linh hoạt, sáng tạo triển khai nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả

(LĐTĐ) Chiều 14/1, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Cầu Giấy tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn và phong trào công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) năm 2021; triển khai nhiệm vụ và phát động thi đua năm 2022. Để đảm bảo công tác phòng chống dịch, Hội nghị được tổ chức theo hình thức kết hợp trực tiếp và trực tuyến, các đại biểu dự trực tiếp thực hiện xét nghiệm tầm soát Covid-19.
Những suất quà Tết đến sớm với công nhân lao động quận Cầu Giấy Quận Cầu Giấy: Lan tỏa việc học tập và làm theo lời Bác Các cấp Công đoàn quận Cầu Giấy đẩy mạnh phong trào thi đua thực hiện tốt "mục tiêu kép"

Tới dự Hội nghị có các đồng chí: Đặng Thị Phương Hoa - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ Thành phố; Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận Cầu Giấy; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ LĐLĐ, đại diện các ban LĐLĐ Thành phố.

Nỗ lực hoàn thành nhiều việc khó

Theo Chủ tịch LĐLĐ quận Cầu Giấy Nguyễn Thị Thu Hà, ngay từ đầu năm, Ban Chấp hành LĐLĐ quận đã xây dựng chương trình hoạt động cụ thể, bám sát các nhiệm vụ, chỉ tiêu của Thành phố và Quận, phát động các phong trào thi đua sâu rộng, tạo động lực, phát huy tính chủ động, sáng tạo của mỗi đoàn viên công đoàn trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Các hoạt động trong năm có nhiều đổi mới, sáng tạo, thiết thực, hiệu quả hướng về cơ sở, chăm lo lợi ích của đoàn viên công đoàn, triển khai “Chương trình phúc lợi đoàn viên công đoàn”..., từ đó đã nhận được sự ủng hộ, đồng thuận cao của các Công đoàn cơ sở (CĐCS) và đoàn viên, người lao động.

Các cấp Công đoàn quận Cầu Giấy: Linh hoạt, sáng tạo triển khai nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả
Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ Thành phố Đặng Thị Phương Hoa trao kỷ niệm chương “Vì sự nghệp xây dựng tổ chức Công đoàn” của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho 10 cá nhân có đóng góp cho tổ chức Công đoàn.

Trong năm, LĐLĐ quận đã chủ động tích cực phối hợp với các phòng, ban, ngành, đoàn thể của quận tạo sự thống nhất, đồng bộ trong triển khai thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm.

Đáng chú ý, công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động được chú trọng, trong đó công tác thương lượng, ký kết Thỏa ước lao động tập thể (TƯLĐTT), nội quy lao động đạt được những kết quả đáng khích lệ: Đóng góp ý kiến vào dự thảo Nội quy lao động cho 04 đơn vị, hướng dẫn 62 CĐCS doanh nghiệp thực hiện thương lượng, sửa đổi, bổ sung, ký mới TƯLĐTT. Chất lượng TƯLĐTT tiếp tục được nâng lên, đã chú trọng thương lượng và đưa vào ký kết những nội dung có lợi hơn quy định của pháp luật cho người lao động như: thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi, tiền lương, tiền thưởng, nâng cao tay nghề, chính sách lao động nữ, đảm bảo mức ăn ca của công nhân lao động để đảm bảo sức khỏe, tái tạo sức lao động cho người lao động.

LĐLĐ quận phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội quận hòa giải 07 vụ tranh chấp lao động. Phối hợp với Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội Quận tổ chức hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Quận ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân, Chủ tịch ủy ban nhân dân Quận với các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, đoàn viên công đoàn và người lao động trên địa bàn quận.

Cùng với đó, chương trình phúc lợi đoàn viên được triển khai với nhiều hoạt động thiết thực như: Ký kết chương trình hợp tác phúc lợi đoàn viên công đoàn giữa LĐLĐ quận và hệ thống đại lý xe máy Honda Doanh Thu với nội dung “Đồng hành - sẻ chia cùng đoàn viên, người lao động”. Trong đợt triển khai, đã phát 3.000 thẻ ưu đãi sử dụng dịch vụ bảo dưỡng xe Honda xe được giảm 50% tiền công bảo dưỡng, 500 thẻ giảm 300.000 đồng khi mua xe mới so với giá bán trên thị trường và 300 thẻ thay dầu miễn phí; riêng trong “Tháng Công nhân”, đoàn viên mua phụ kiện lắp kèm theo xe sẽ được giảm 30% trên tổng trị giá. Qua thống kê, số tiền làm lợi đạt trên 500 triệu đồng.

Tổ chức chương trình khám sức khoẻ miễn phí cho người lao động công ty Cổ phần Thương mại Cầu Giấy với nội dung “Cảm ơn người lao động” với chi phí hơn 200 triệu đồng.

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng đến mọi mặt kinh tế, xã hội, nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn, tạm dừng hoạt động hoặc đóng cửa. Bằng sự quyết liệt, sáng tạo trong triển khai nhiệm vụ, LĐLĐ quận đã tập trung đẩy mạnh công tác phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS. Kết quả thực hiện chỉ tiêu về phát triển CĐCS và đoàn viên từ đầu năm tới nay đạt 36/27 CĐCS = 133,3%, (trong đó có 02 CĐCS được thành lập theo Điều 14), kết nạp được 1.610/1.450 đoàn viên = 111% kế hoạch chỉ tiêu Thành phố giao.

Sát cánh cùng đoàn viên và người lao động vượt "bão" Covid-19

Chủ tịch LĐLĐ quận Cầu Giấy cho biết, càng trong gian khó, cán bộ công đoàn càng phải thể hiện vai trò, trách nhiệm của mình hơn. Cũng theo Chủ tịch LĐLĐ quận, trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội, LĐLĐ quận đã tổ chức 02 chương trình “Chuyến xe siêu thị 0 đồng” và 06 đợt trao “Túi An sinh Công đoàn”. Tính đến thời điểm này, LĐLĐ quận đã hỗ trợ 2.735 đoàn viên, người lao động (trong đó có 1.000 “Túi An sinh Công đoàn” của LĐLĐ Thành phố).

Đồng thời triển khai “Gói hỗ trợ 20.000 đoàn viên, người lao động” có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng dịch Covid-19. Đề nghị LĐLĐ Thành phố hỗ trợ 400 đoàn viên, người lao động ổn định cuộc sống, trở lại sản xuất, kinh doanh với tổng số tiền 200 triệu đồng. Hướng dẫn các CĐCS đủ điều kiện hỗ trợ bữa ăn cho đoàn viên, người lao động thực hiện “3 tại chỗ” để thẩm định, ban hành quyết định hỗ trợ theo đúng quy định. Đã hỗ trợ 19 đoàn viên, người lao động tại Công ty TNHH Sáng tạo và Sản xuất ADZ, mỗi suất trị giá 1.000.000đ với tổng số tiền 19 triệu đồng.

Các cấp Công đoàn quận Cầu Giấy: Linh hoạt, sáng tạo triển khai nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả
Lãnh đạo LĐLĐ Thành phố tặng Bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn và phong trào CNVCLĐ năm 2021.

LĐLĐ quận đã kêu gọi các đơn vị, tổ chức ủng hộ 12 tấn gạo, 100 thùng mì tôm, 1.000 gói bột dinh dưỡng, 600 tuýp kem đánh răng và nước rửa tay để hỗ trợ đoàn viên, người lao động và người dân gặp khó khăn trong đợt giãn cách xã hội trên địa bàn quận. Kịp thời chi hỗ trợ 106 CĐCS thành lập “Tổ An toàn Covid-19” với số tiền 212 triệu đồng; hỗ trợ cho 43 F0 là đoàn viên, người lao động với tổng số tiền 129 triệu đồng; LĐLĐ quận đã hỗ trợ 48 F1 là đoàn viên, người lao động bị nhiễm Covid-19 và những trường hợp thực hiện cách ly tập trung với số tiền 72 triệu đồng; hỗ trợ 153 đoàn viên công đoàn, người lao động các cơ sở giáo dục mầm non ngoài công lập, các doanh nghiệp loại hình khác để kịp thời động viên, chia sẻ khó khăn trong thời điểm dịch bệnh kéo dài với số tiền 87 triệu đồng.

Thực hiện sự chỉ đạo của Thường trực Quận ủy Cầu Giấy về việc tổ chức mô hình “Vùng xanh an toàn - có kiểm soát” trong doanh nghiệp. Đến nay đã có 28 CĐCS khối doanh nghiệp gửi bản cam kết “Vùng xanh an toàn - có kiểm soát” trong doanh nghiệp thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19...

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Đặng Thị Phương Hoa - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ Thành phố đã biểu dương, ghi nhận những thành tích mà LĐLĐ quận Cầu Giấy đã đạt được trong năm 2021.

Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ Thành phố nhận định, năm 2021, các cấp Công đoàn quận Cầu Giấy thể hiện rõ vai trò đại diện, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động, đảm bảo việc làm, thu nhập cho người lao động. Trong đó đã chỉ đạo, hướng dẫn 100% đơn vị tổ chức Hội nghị CBCCVC, 68% doanh nghiệp tổ chức Hội nghị người lao động.

"Đây là kết quả rất đáng ghi nhận, bởi thực tế do ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh, nhiều doanh nghiệp gặp rất nhiều khó khăn, hoạt động cầm chừng nhưng LĐLĐ quận vẫn nỗ lực chỉ đạo, hướng dẫn các doanh nghiệp tổ chức thành công Hội nghị NLĐ đạt tỷ lệ 68%", đồng chí Đặng Thị Phương Hoa nói.

Bên cạnh đó, các cấp Công đoàn quận tổ chức nhiều hoạt động chăm lo thiết thực cho đoàn viên và người lao động. Phát động và tổ chức sôi nổi các phong trào thi đua yêu nước trong CNVCLĐ như phong trào 'Lao động giỏi", phấn đấu đạt danh hiệu "Công nhân giỏi", "Sáng kiến Thủ đô" được các cơ sở triển khai phù hợp với đặc thù từng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. Công tác chăm lo, hỗ trợ người lao động gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 triển khai bài bản, có trọng tâm và đạt hiệu quả cao. Với kết quả đạt được, năm 2021 LĐLĐ quận được tặng Bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam.

Về nhiệm vụ năm 2022, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ Thành phố nhấn mạnh một số nội dung LĐLĐ quận Cầu Giấy cần chú trọng triển khai thực hiện. Cụ thể, tiếp tục đổi mới công tác tuyên truyền giáo dục nâng cao nhận thức về chủ trương đường lối, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháo luật của Nhà nước đặc biệt là tuyên truyền về Bộ luật Lao động 2019 và các chính sách liên quan đến người lao động; tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Rà soát các chỉ tiêu của nhiệm kỳ Đại hội, bàn các giải pháp để thực hiện hoàn thành và hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đã đề ra. Chú trọng công tác chăm lo bảo vệ quyền và lợi ịch hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên và người lao động. Chuẩn bị điều kiện tốt nhất để chỉ đạo, tổ chức Đại hội Công đoàn. Chăm lo, quan tâm đến người lao động có hoàn cảnh khó khăn, nhất là dịp Tết Nguyên đán.

Các cấp Công đoàn quận cần tiếp tục nâng cao chất lượng, đổi mới nội dung, hình thức các phong trào thi đua, động viên đông đảo đoàn viên, cán bộ, công chức tích cực lao động sáng tạo, hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, tập trung vào các phong trào “Lao động giỏi”, “Lao động sáng tạo”, “Người tốt việc tốt”, “Giỏi việc nước đảm viêc nhà” gắn với việc hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn theo chủ đề năm của Tổng LĐLĐ Thành phố và quận có chất lượng, hiệu quả.

Tiếp tục quan tâm công tác phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh. Không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động CĐCS, để Công đoàn thực sự là chỗ dựa vững chắc của CNLĐ tại doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, có sức hấp dẫn đối với nguời lao động (Chỉ tiêu từ nay đến năm 2023 tăng 78 CĐCS và 4997 đoàn viên).

Tại Hội nghị, LĐLĐ quận trao 10 kỷ niệm chương “Vì sự nghệp xây dựng tổ chức Công đoàn” của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho 10 cá nhân có đóng góp cho tổ chức Công đoàn.

01 tập thể được nhận Cờ thi đua, 02 tập thể và 02 cá nhân được tặng Bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam; 03 tập thể được nhận Cờ thi đua, 09 tập thể và 46 cá nhân nhận Bằng khen của LĐLĐ Thành phố.

LĐLĐ quận Cầu Giấy khen thưởng 29 tập thể và 16 cá nhân có thành tích trong hoạt động công đoàn và phong trào CNVCLĐ quận năm 2021.

Vũ Quế

Có thể bạn quan tâm

Nên xem

Chủ tịch Quốc hội Cuba tiếp nhận quà tặng của Quốc hội Việt Nam

Chủ tịch Quốc hội Cuba tiếp nhận quà tặng của Quốc hội Việt Nam

Thay mặt Quốc hội Việt Nam, Đại sứ Lê Thanh Tùng trao tặng Quốc hội Cuba 750 máy tính bảng, 2 máy chủ và 2 máy in đa năng để ...
Bắt giữ nhóm thanh niên cướp xe máy ở Hà Nội rồi về Hải Dương chơi game

Bắt giữ nhóm thanh niên cướp xe máy ở Hà Nội rồi về Hải Dương chơi game

(LĐTĐ) Ngày 12/8, Công an thành phố Hà Nội cho biết các đơn vị chức năng đã bắt giữ 9 đối tượng gây ra hàng loạt vụ cướp manh động trên ...
Huyện Ba Vì phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Huyện Ba Vì phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

(LĐTĐ) Mới đây, tại trụ sở Ủy ban nhân dân xã Yên Bài, huyện Ba Vì, Hà Nội, đã diễn Hội nghị ký kết quy chế phối hợp trong công tác ...
Xử phạt thanh niên mặc quần áo Công an để "câu like" trên Tiktok

Xử phạt thanh niên mặc quần áo Công an để "câu like" trên Tiktok

(LĐTĐ) Ngày 12/8, Công an quận Đống Đa (Hà Nội) cho biết đã ra quyết định xử phạt trường hợp V.M.H (sinh năm 2000; trú tại phường Trung Liệt, quận Đống ...
Công đoàn huyện Ứng Hòa tích cực chăm lo đời sống cho người lao động

Công đoàn huyện Ứng Hòa tích cực chăm lo đời sống cho người lao động

(LĐTĐ) Từ đầu năm tới nay, các cấp Công đoàn trên địa bàn huyện Ứng Hòa đã tích cực tham mưu cho cấp ủy, phối hợp với chính quyền địa phương ...
Hôm nay, U16 Việt Nam tranh ngôi vô địch Đông Nam Á với U16 Indonesia

Hôm nay, U16 Việt Nam tranh ngôi vô địch Đông Nam Á với U16 Indonesia

Lịch thi đấu chung kết U16 Đông Nam Á 2022: U16 Việt Nam vs U16 Indonesia diễn ra lúc 20h00 ngày 12/8 trên sân vận động Maguwoharjo.
Xăng giảm 25% trong hơn 1 tháng, giá cả tiêu dùng vẫn "cố thủ"

Xăng giảm 25% trong hơn 1 tháng, giá cả tiêu dùng vẫn "cố thủ"

Giá xăng đã tiếp tục giảm lần thứ 5 liên tiếp từ chiều nay 11/8, với tổng mức giảm hơn 8.000 đồng/lít, tương đương 25% so với hơn 1 tháng ...

Tin khác

Triển khai nhiều hoạt động hướng về đoàn viên, người lao động

Triển khai nhiều hoạt động hướng về đoàn viên, người lao động

(LĐTĐ) Thời gian qua, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Ba Đình đã triển khai nhiều hoạt động, tích cực chăm lo đời sống, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ); qua đó vận động đoàn viên, CNVCLĐ hăng hái thi đua lao động, sản xuất, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.
Chú trọng nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ Công đoàn

Chú trọng nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ Công đoàn

(LĐTĐ) Năm học 2021-2022, hoạt động Công đoàn của Trường Trung học phổ thông Sơn Tây đã bám sát nhiệm vụ trọng tâm của ngành Giáo dục và Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội, cụ thể hóa chương trình công tác sát với tình hình thực tiễn và yêu cầu đổi mới giáo dục. Hoạt động Công đoàn ngày càng thiết thực, chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ Công đoàn và chăm lo, bảo vệ tốt hơn cho cán bộ, giáo viên, người lao động.
Khơi dậy tinh thần sáng tạo của người lao động tại "mái nhà" Hanwha Aero Engines

Khơi dậy tinh thần sáng tạo của người lao động tại "mái nhà" Hanwha Aero Engines

(LĐTĐ) Phát huy tinh thần năng động, sáng tạo trong lao động sản xuất, thời gian qua, Công đoàn Công ty TNHH Hanwha Aero Engines đã khuyến khích công nhân lao động tích cực tham gia phong trào phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, cải thiện môi trường làm việc, tăng hiệu quả sản xuất, kinh doanh.
Thực hiện tốt các phong trào thi đua

Thực hiện tốt các phong trào thi đua

(LĐTĐ) Phát huy vai trò của tổ chức Công đoàn, từ đầu năm đến nay, Công đoàn Cơ quan Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội (Công đoàn Cơ quan) đã triển khai hiệu quả các hoạt động chăm lo đời sống cho đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) và phát động sâu rộng các phong trào thi đua yêu nước trong CNVCLĐ, qua đó, góp phần tích cực hoàn thành nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.
Triển khai hiệu quả Thỏa ước lao động tập thể

Triển khai hiệu quả Thỏa ước lao động tập thể

(LĐTĐ) Là một trong những ngành bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi đại dịch Covid-19, đời sống người lao động thuộc ngành Dệt - May trước đó vốn đã nhiều khó khăn giờ lại càng khó khăn hơn. Trước tình hình này, Công đoàn ngành Dệt - May Hà Nội đã tập trung thực hiện tốt chức năng đại diện chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động, đồng hành với doanh nghiệp san sẻ khó khăn, ổn định việc làm để giữ chân người lao động.
Đoàn đại biểu cấp cao Liên hiệp Công đoàn thành phố Seoul thăm, làm việc tại Công ty TNHH MTV Kinh Đô

Đoàn đại biểu cấp cao Liên hiệp Công đoàn thành phố Seoul thăm, làm việc tại Công ty TNHH MTV Kinh Đô

(LĐTĐ) Trong khuôn khổ chuyến thăm, làm việc tại Thủ đô Hà Nội, sáng ngày 7/8, Đoàn đại biểu cấp cao Liên hiệp Công đoàn (LHCĐ) thành phố Seoul (Hàn Quốc) do ông Kim Ki Chul - Chủ tịch LHCĐ thành phố Seoul làm trưởng đoàn đã đến thăm, làm việc tại Công ty TNHH MTV Kinh Đô.
Đoàn đại biểu cấp cao Liên hiệp Công đoàn thành phố Seoul thăm, làm việc với LĐLĐ quận Ba Đình

Đoàn đại biểu cấp cao Liên hiệp Công đoàn thành phố Seoul thăm, làm việc với LĐLĐ quận Ba Đình

(LĐTĐ) Trong khuôn khổ chuyến thăm, làm việc tại Thủ đô Hà Nội, sáng ngày 6/8, Đoàn Đại biểu cấp cao Liên hiệp Công đoàn (LHCĐ) thành phố Seoul (Hàn Quốc) do đồng chí Kim Ki Chul - Chủ tịch LHCĐ thành phố Seoul làm trưởng đoàn đã đến thăm, làm việc với Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Ba Đình.
Quận Thanh Xuân: Làm tốt công tác tuyên truyền pháp luật cho công nhân viên chức lao động

Quận Thanh Xuân: Làm tốt công tác tuyên truyền pháp luật cho công nhân viên chức lao động

(LĐTĐ) Xác định công tác tuyên truyền vận động, giáo dục nâng cao nhận thức cho đoàn viên, người lao động là nhiệm vụ quan trọng, thời gian qua, các cấp Công đoàn quận Thanh Xuân luôn chú trọng làm tốt hoạt động này.
Bàn giải pháp tháo gỡ vướng mắc trong quản lý, sử dụng tài sản công của tổ chức Công đoàn

Bàn giải pháp tháo gỡ vướng mắc trong quản lý, sử dụng tài sản công của tổ chức Công đoàn

(LĐTĐ) Chiều 5/8, tại trụ sở, Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc có buổi làm việc với Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam Nguyễn Đình Khang nhằm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quản lý, sử dụng tài sản công, cổ phần hóa và một số vấn đề có liên quan.
Công đoàn ngành Dệt - May Hà Nội: Tỷ lệ doanh nghiệp tổ chức Hội nghị người lao động đạt trên 88%

Công đoàn ngành Dệt - May Hà Nội: Tỷ lệ doanh nghiệp tổ chức Hội nghị người lao động đạt trên 88%

(LĐTĐ) Một trong những kết quả nổi bật của Công đoàn ngành Dệt - May Hà Nội trong 6 tháng đầu năm là đã thực hiện tốt chức năng đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ), trong đó, Công đoàn ngành đã chỉ đạo Công đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị cán bộ người lao động với tỷ lệ cao trên 88%.
Xem thêm
Phiên bản di động