M
20/10/2020 20:19

Ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh nói về giá trị của người phụ nữ từng trải nhân dịp 20/10

Nhân dịp 20/10, ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh tung ra bộ hình thời trang mới, khoe nhan sắc mặn mà của bà mẹ hai con và chia sẻ quan niệm về hạnh phúc của cô với độc giả.

Ca sĩ Ngọc Anh với “Bốn mùa trong em”: Quen và lạ, cũ - nhưng mới Ca sĩ Ngọc Anh và ý tưởng làm MV Quốc ca

Ở bộ hình mới, Ngọc Anh khoe nhan sắc rạng rỡ trong các thiết kế dạ hội và váy áo vô cùng duyên dáng, thể hiện đúng hình ảnh một Nguyễn Ngọc Anh rất nữ tính, ngọt ngào vốn có.

Dẫu chưa "lại dáng" sau lần sinh con thứ 2, nhưng nữ ca sĩ hạnh phúc khi nhan sắc của mình được bạn bè, khán giả khen là mặn mà, rạng rỡ hơn.

Ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh nói về giá trị của người phụ nữ từng trải nhân dịp 20/10
Ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh rạng rỡ trong bộ hình thời trang mới.

Nguyễn Ngọc Anh chia sẻ, với phụ nữ, hạnh phúc chính là "tiệm spa" tuyệt vời nhất để luôn tươi tắn, rạng rỡ, luôn toát lên thần thái tươi mới và tạo nên sức hút mạnh mẽ. Nguyễn Ngọc Anh thực sự đang có cuộc sống êm đềm, bình an và hạnh phúc như cô mong muốn.

Theo ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh, hạnh phúc trong cuộc đời đối với người phụ nữ không phải đến từ những điều gì xa xôi, lớn lao, mà thường từ những điều thật bình dị. Đó là sự san sẻ, yêu thương, trân trọng và quan tâm nhau giữa vợ chồng.

Chính vì thế, Nguyễn Ngọc Anh cũng không đòi hỏi người bạn đời của mình quá cầu kỳ, đặt nặng chuyện quà cáp, lễ nghĩa vào những ngày lễ dành cho phụ nữ như 20/10, mà sự quan tâm chăm lo của người đàn ông dành cho người phụ nữ hàng ngày mới là điều quan trọng.

Ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh nói về giá trị của người phụ nữ từng trải nhân dịp 20/10
Dẫu chưa "lại dáng" sau lần sinh con thứ 2, nhưng nhan sắc của nữ ca sĩ được bạn bè, khán giả khen là mặn mà hơn.

Tuy nhiên, Ngọc Anh cũng tiết lộ, người đàn ông của "gia đình toàn phụ nữ" như nhà cô cũng rất tâm lý, mỗi khi đến dịp 8/3 hay 20/10 đều chuẩn bị hoa đẹp, tổ chức bữa ăn ngon để chúc mừng những người phụ nữ một cách tưng bừng, tình cảm nhất. Hàng ngày, chồng cô cũng giúp cô bế con, thay tã, pha sữa, thức đêm để trông con khi con ốm đau…

Cũng theo Nguyễn Ngọc Anh, hạnh phúc đương nhiên không thể chỉ "nhận" mà không "cho" đi, bởi nó phải được xây dựng nên từ hai phía. Người phụ nữ không thể chỉ đòi hỏi ở người đàn ông, mà đôi khi hạnh phúc được khởi lên từ chính người phụ nữ.

"Bạn bè tôi thường có một tổng kết là tiêu chuẩn của một người phụ nữ tuyệt vời chính là yêu chồng, thương con, hết lòng vun vén cho tổ ấm của mình. Tôi thì nghĩ, mọi sự đều cần có sự hài hoà và tiết chế. Ngay cả việc yêu chồng, thương con cũng cần có sự tiết chế nhất định chứ không phải lúc nào cũng sôi sục. Sự tiết chế sẽ giúp người phụ nữ tĩnh tâm hơn để nhìn sâu vào cuộc sống của mình và biết cách làm sao cho mọi thứ phù hợp.

Ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh nói về giá trị của người phụ nữ từng trải nhân dịp 20/10
Nguyễn Ngọc Anh cho biết, cô cũng đang chuẩn bị cho những dự án âm nhạc mới từ nay đến cuối năm.

Đây là việc làm không dễ, tuy nhiên, may mắn là tôi cũng không còn quá trẻ để biết cái gì nên, cái gì không và biết dừng mọi thứ đúng lúc. Cho đến giờ thì tôi tin rằng kinh nghiệm sống chính là thứ trang sức quan trọng, lấp lánh nhất của người phụ nữ ở độ tuổi tôi.

Chính vì vậy, tôi không buồn vì mình cũng đã gọi là "có tuổi", mà tôi tự hào là một phụ nữ đã ở độ chín trong cuộc sống. Ở tuổi này, tôi thấy tự tin hơn trong cuộc sống và biết chọn lựa hành trình tốt nhất đến với sự hài lòng, bằng lòng và bình an"- ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh chia sẻ.

Vừa qua, Nguyễn Ngọc Anh mới ra mắt MV "Như mẹ vẫn ru" nhân dịp con gái thứ hai tròn 1 tuổi, đồng thời cũng "khoe" những hình ảnh tình cảm, ấm áp của cả gia đình cô hiện tại. Nguyễn Ngọc Anh cho biết, cô cũng đang chuẩn bị cho những dự án âm nhạc mới từ nay đến cuối năm. Bà mẹ hai con đang tràn đầy năng lượng cho các hoạt động âm nhạc mà cô ấp ủ suốt 1 năm nay.

Phương Bùi

Nguồn :