Ca sĩ Giang Hồng Ngọc: “Ngoài thời gian đi hát tôi đều dành cho gia đình”

Mới đây, ca sĩ Giang Hồng Ngọc tung ra những hình ảnh thực hiện cho album mới “Có những niềm riêng” chuẩn bị ra mắt trong thời gian sắp tới. Bộ ảnh gây chú ý bởi vẻ đẹp sang trọng, quyến rũ cùng thần thái đỉnh cao của cô.
Giang Hồng Ngọc đăng quang quán quân cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero Tình cảm Giang Hồng Ngọc và Tố My "rạn nứt" chỉ vì trai đẹp hát Bolero? Giang Hồng Ngọc trở lại với album nhạc xưa "Một cuốn tự tình"

Trong những bức hình, Giang Hồng Ngọc mặc đầm dạ hội được thiết kế cầu kỳ, tinh tế, giúp cô khoe trọn vẻ đẹp rực rỡ với vai trần nuột nà, eo thon, bờ môi dầy gợi cảm và ánh mắt hút hồn. Nữ ca sĩ vẫn trung thành với hình ảnh “quý cô bolero” của mình, nhưng rõ ràng gợi cảm, quyến rũ hơn rất nhiều.

Giang Hồng Ngọc chia sẻ, cho đến thời điểm này, cô hạnh phúc khi được khán giả yêu và nhớ bởi dòng nhạc trữ tình. Từ sau khi cuộc sống trở lại trạng thái bình thường mới sau đại dịch Covid-19, Giang Hồng Ngọc chạy show liên miên từ Mỹ về đến Việt Nam, phần lớn các show diễn của cô là hát nhạc trữ tình, bolero.

Tên tuổi, hình ảnh của một “quý cô” Giang Hồng Ngọc trong dòng nhạc này đã và đang định vị trên thị trường âm nhạc là thế hệ trẻ hát nhạc trữ tình nổi bật. Đó chính là động lực để Giang Hồng Ngọc tiếp tục đầu tư các sản phẩm âm nhạc dòng nhạc này mà album online “Có những niềm riêng” chuẩn bị phát hành là một minh chứng.

Ca sĩ Giang Hồng Ngọc: “Ngoài thời gian đi hát tôi đều dành cho gia đình”
Giang Hồng Ngọc với bờ môi dầy gợi cảm và ánh mắt hút hồn.

Giang Hồng Ngọc tin tưởng, album với sư đầu tư tỉ mỉ về nghệ thuật này của cô chắc chắn sẽ làm hài lòng những người yêu dòng nhạc trữ tình, đặc biệt sẽ đem đến một hơi thở mới đầy trẻ trung cho các tác phẩm. “Mặc dù các ca khúc tôi chọn đều khá đau đớn, day dứt về tình cảm nhưng cách hát của tôi sẽ khiến các tác phẩm không ủy mị mà tươi sáng, trẻ trung”, Giang Hồng Ngọc tiết lộ.

Giang Hồng Ngọc rất ưng ý khi bộ hình truyền tải đúng tinh thần của album. Quán quân X-factor chính là người lên ý tưởng cho một bộ ảnh mang phong cách cổ điển khắc hoạ hình ảnh trưởng thành, mặn mà, sexy vừa phải, rất đàn bà như những gì âm nhạc cô thể hiện. Đây là điều không xa lạ với con người cô ngoài đời nên được thực hiện rất nhanh chóng.

Ca sĩ Giang Hồng Ngọc: “Ngoài thời gian đi hát tôi đều dành cho gia đình”
Giang Hồng Ngọc mặc đầm dạ hội được thiết kế cầu kỳ, tinh tế, giúp cô khoe trọn vẻ đẹp rực rỡ với vai trần nuột nà, eo thon.

Đã bước qua tuổi ba mươi lại là mẹ một cậu nhóc nhưng Giang Hồng Ngọc vẫn giữ được thân hình thắt đáy lưng ong. Cô cho biết may mắn được trời cho vóc dáng không phải kiêng khem, luyện tập nhiều.

Bình thường liên tục bay show, để giữ sức khoẻ, Giang Hồng Ngọc phải chú trọng ăn uống. Cô chỉ không ăn đêm và không ăn thịt mỡ. Cô cũng không thường xuyên tập thể dục, chỉ thích nhảy và thi thoảng chạy bộ trên máy. So với thời con gái, Giang Hồng Ngọc giảm ba cân nên vóc dáng ngày càng mảnh mai, yểu điệu.

Cô là người hướng nội, ngoài thời gian làm việc đều dành hết cho gia đình, không la cà bên ngoài, chỉ thích ở nhà dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn, chăm con.

“Con trai tôi còn nhỏ, đang ở giai đoạn bám mẹ, cần mẹ nhất. Tôi cũng trân trọng từng giây phút này vì rất nhanh thôi, con sẽ lớn và rời vòng tay mình, hướng tới cuộc sống rực rỡ sắc màu ngoài kia”, Giang Hồng Ngọc trải lòng.

Cô tự hào khoe, con cô là bé Cà Rốt đi học rất ngoan, hiểu chuyện, tuy nghịch nhưng nghe lời, tự dọn đồ sau khi chơi, thậm chí còn tháp tùng mẹ đi diễn nhiều nơi và luôn dành cho mẹ những lời động viên ấm áp.

Phương Bùi

Có thể bạn quan tâm

Nên xem

Nhận định Sunderland vs Man City: Thử thách lớn tại Stadium of Light

Nhận định Sunderland vs Man City: Thử thách lớn tại Stadium of Light

Trận đấu giữa Sunderland và Manchester City diễn ra vào lúc 03h00 ngày 2/1, thuộc khuôn khổ vòng 19 Premier League 2025/26. Đây là màn so tài mở màn năm 2026 của cả hai đội, nhưng với những mục tiêu hoàn toàn khác biệt: Sunderland muốn tiếp tục duy trì vị thế trong nhóm cạnh tranh suất dự cúp châu Âu, trong khi Man City cần chiến thắng để tiếp tục bám đuổi Arsenal trong cuộc đua vô địch.
Dự báo thời tiết Hà Nội ngày 31/12: Trời chuyển rét kèm mưa

Dự báo thời tiết Hà Nội ngày 31/12: Trời chuyển rét kèm mưa

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia, ngày 31/12, khu vực Hà Nội sáng sớm có sương mù nhẹ rải rác, trời có mưa vài nơi. Đêm và sáng trời rét.
Sáng tạo Việt Nam, làm tại Việt Nam - Để dẫn dắt

Sáng tạo Việt Nam, làm tại Việt Nam - Để dẫn dắt

Chiều 30/12, tại Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã tổ chức Diễn đàn Quốc gia phát triển doanh nghiệp công nghệ Việt Nam (Make in Vietnam) năm 2025 với chủ đề "Sáng tạo Việt Nam, làm tại Việt Nam - Để dẫn dắt”.
Năm 2026, phường Thanh Xuân tập trung cao độ hoàn thành giải phóng mặt bằng Dự án đường Vành đai 2.5

Năm 2026, phường Thanh Xuân tập trung cao độ hoàn thành giải phóng mặt bằng Dự án đường Vành đai 2.5

Trong năm 2026, phường Thanh Xuân tập trung cao độ, hành động khẩn trương, quyết liệt với quyết tâm chính trị cao nhất để hoàn thành giải phóng mặt bằng Dự án đường Vành đai 2.5 - xác định đây là nhiệm vụ chính trị số 1 trong năm 2026.
Hà Nội dành hơn 150 tỷ đồng chăm lo hộ cận nghèo, hoàn cảnh khó khăn

Hà Nội dành hơn 150 tỷ đồng chăm lo hộ cận nghèo, hoàn cảnh khó khăn

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam thành phố Hà Nội vừa ban hành kế hoạch hỗ trợ, tặng quà Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 cho hộ cận nghèo và các đối tượng đặc biệt khó khăn, với quy mô an sinh lớn nhất năm, huy động nguồn lực xã hội hóa cùng Quỹ “Vì người nghèo”, bảo đảm minh bạch, đúng đối tượng, không trùng lặp, không bỏ sót.
Khai trương Báo Nhân Dân điện tử tiếng Hàn Quốc

Khai trương Báo Nhân Dân điện tử tiếng Hàn Quốc

Chiều 30/12, tại Hà Nội, Báo Nhân Dân tổ chức Lễ khai trương Báo Nhân Dân điện tử tiếng Hàn Quốc tại địa chỉ https://kr.nhandan.vn/ nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về Việt Nam của bạn bè quốc tế và cộng đồng sử dụng tiếng Hàn trên toàn thế giới, quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam hòa bình, thân thiện, mến khách. Đây là ấn phẩm thứ 7 của Báo Nhân Dân điện tử, bên cạnh các trang tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Trung, tiếng Nga và tiếng Tây Ban Nha.
Hà Nội: Bảo đảm khách quan, dân chủ, đúng luật trong giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội

Hà Nội: Bảo đảm khách quan, dân chủ, đúng luật trong giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội

Chiều 30/12, tại Hà Nội, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam Thành phố tổ chức Hội nghị Hướng dẫn các cơ quan, tổ chức, đơn vị thực hiện giới thiệu người ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XVI, nhiệm kỳ 2026 - 2031. Hội nghị nhằm bảo đảm các đơn vị được phân bổ chỉ tiêu nắm vững quy trình, triển khai đúng luật, đúng tiến độ, trên tinh thần khách quan, dân chủ.

Tin khác

Những gương mặt nghệ sĩ mới mở rộng ảnh hưởng trong năm 2025

Những gương mặt nghệ sĩ mới mở rộng ảnh hưởng trong năm 2025

Cuối năm 2025, thị trường giải trí Việt Nam chứng kiến sự nổi lên mạnh mẽ của một thế hệ nghệ sĩ trẻ, những gương mặt mới đang trở thành tâm điểm chú ý với lịch trình biểu diễn và tham gia sự kiện dày đặc.
Vĩnh biệt diễn viên Thương Tín

Vĩnh biệt diễn viên Thương Tín

Diễn viên Thương Tín, gương mặt để lại dấu ấn với "Biệt động Sài Gòn", "Ván bài lật ngửa" đã qua đời tối 8/12 tại quê nhà Phan Rang, Ninh Thuận, hưởng thọ 69 tuổi.
Hoa hậu Sinh viên Hoà bình Việt Nam hướng về miền Trung ruột thịt

Hoa hậu Sinh viên Hoà bình Việt Nam hướng về miền Trung ruột thịt

Ngày 25/11, Vòng sơ khảo khu vực miền Bắc cuộc thi Hoa hậu Sinh viên Hòa bình Việt Nam 2025 diễn ra tại Trường Đại học Văn hoá Hà Nội, thu hút hơn 100 nữ sinh đăng ký dự thi.
Ca sĩ Jack bị phạt 55 triệu đồng, đình chỉ biểu diễn 9 tháng vì sử dụng ca từ không phù hợp

Ca sĩ Jack bị phạt 55 triệu đồng, đình chỉ biểu diễn 9 tháng vì sử dụng ca từ không phù hợp

Ngày 7/11, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đã xử phạt vi phạm hành chính đối với ông Trịnh Trần Phương Tuấn (ca sĩ Jack) với lỗi biểu diễn nghệ thuật có sử dụng từ ngữ trái với thuần phong mỹ tục của dân tộc, gây tác động tiêu cực đến đạo đức, sức khỏe cộng đồng và tâm lý xã hội.
NTK Hoàng Ly ra mắt bộ sưu tập áo dài lấy cảm hứng từ quốc hoa các nước trên thế giới

NTK Hoàng Ly ra mắt bộ sưu tập áo dài lấy cảm hứng từ quốc hoa các nước trên thế giới

Vừa qua, tại Hà Nội, Nhà thiết kế (NTK) Hoàng Ly đã tổ chức show thời trang mang tên “30 năm đam mê và khát vọng”, đánh dấu hành trình ba thập kỷ gắn bó với thời trang Việt.
Hoa hậu Sinh viên Hòa bình Việt Nam sẽ nhận tổng giải thưởng 2 tỷ đồng

Hoa hậu Sinh viên Hòa bình Việt Nam sẽ nhận tổng giải thưởng 2 tỷ đồng

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Sinh viên Hòa bình Việt Nam với thông điệp “Sinh viên Việt Nam viết tiếp câu chuyện hòa bình” sẽ diễn ra vào tối 28/12 tại Cung thể thao Tiên Sơn (Thành phố Đà Nẵng).
Đức Phúc trích 1 tỷ đồng làm thiện nguyện tại Việt Nam sau chiến thắng Intervison 2025

Đức Phúc trích 1 tỷ đồng làm thiện nguyện tại Việt Nam sau chiến thắng Intervison 2025

Chiều 27/9, Đức Phúc đã có buổi giao lưu gặp gỡ với truyền thông báo chí sau khi giành ngôi vị Quán quân tại cuộc thi âm nhạc quốc tế Intervision Song Contest 2025. Tại sự kiện, Đức Phúc đã dành rất nhiều thời gian để chia sẻ tất cả những điều mà anh muốn tâm sự sau chiến thắng lịch sử tại đấu trường âm nhạc quốc tế.
Quán quân Intervision 2025 Đức Phúc về nước trong niềm hân hoan của khán giả

Quán quân Intervision 2025 Đức Phúc về nước trong niềm hân hoan của khán giả

Ca sĩ Đức Phúc - Quán quân Intervision 2025 - cùng ê-kíp trở về trong vòng tay chào đón nồng nhiệt của đông đảo khán giả, người thân và báo giới.
Ninh Dương Story hủy fan meeting, cam kết hoàn tiền và bồi thường cho khán giả

Ninh Dương Story hủy fan meeting, cam kết hoàn tiền và bồi thường cho khán giả

Gần 22h ngày 18/9, cặp đôi sáng tạo nội dung Ninh Dương Story bất ngờ thông báo hủy buổi fan meeting dự kiến diễn ra ngày 27/9 tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương. Quyết định được đưa ra trong bối cảnh sự kiện trở thành tâm điểm tranh luận trên mạng xã hội, dù đã được Sở Văn hóa - Thể thao TP.HCM cấp phép biểu diễn nghệ thuật.
Hoa hậu Văn hóa Việt Nam 2025 - Tìm kiếm biểu tượng mới của vẻ đẹp Việt

Hoa hậu Văn hóa Việt Nam 2025 - Tìm kiếm biểu tượng mới của vẻ đẹp Việt

Ngày 20/8, Cuộc thi Hoa hậu Văn hoá Việt Nam 2025 - Miss Multicultural Vietnam 2025 đã chính thức được công bố. Hoa hậu Văn hóa Việt Nam được Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội chấp thuận tổ chức theo Văn bản số 3299/SVHTT-QLNT.
Xem thêm
Phiên bản di động