M
12:24 | 01/07/2019

Bích Tuyết "biến hoá" với ca khúc "Đoá hoa hồng"của Chi Pu

(LĐTĐ) Tối 30/6, tập 12 The Voice - Giọng hát Việt 2019 đã lên sóng. Đây là đêm thi đầu tiên của vòng Đấu loại trực tiếp, các thí sinh đã mang đến những tiết mục được đầu tư kỹ lưỡng về phần nhìn và phần nghe mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. 

bich tuyet bien hoa voi ca khuc doa hoa hongcua chi pu “Bộ ba tài sắc vẹn toàn” của Giọng hát Việt được lựa chọn đi tiếp
bich tuyet bien hoa voi ca khuc doa hoa hongcua chi pu Bích Tuyết hóa thành Thanh Hà chuẩn bị "oanh tạc" vòng Đối đầu Giọng hát Việt

Mở màn chương trình là thí sinh Trần Lê Bích Tuyết đến từ team Thanh Hà với ca khúc "Đoá hoa hồng" bản hit của nữ ca sĩ Chi Pu. Không còn là hình ảnh nàng công chúa ngọt ngào với những bản ballad nhẹ nhàng, sâu lắng, Bích Tuyết gây ấn tượng khi vừa nhảy vừa hát khiến các HLV và khán giả vô cùng bất ngờ.

bich tuyet bien hoa voi ca khuc doa hoa hongcua chi pu
Trần Lê Bích Tuyết với ca khúc "Đoá hoa hồng" - bản hit của nữ ca sĩ Chi Pu

Giọng hát nội lực, đầy cảm xúc của Bích Tuyết còn giúp ca khúc "Đoá hoa hồng" khoác lên một chiếc áo mới vô cùng thú vị. Đặc biệt, phần dàn dựng cùng các vũ công đã tạo nên một màn trình diễn hoàn hảo.

Bích Tuyết chia sẻ đây là lần đầu tiên cô vừa hát vừa nhảy và biết rằng HLV Thanh Hà rất lo lắng cho mình. HLV Tuấn Hưng chia sẻ, hôm nay Bích Tuyết đã làm rất tốt và luôn xuất hiện với những trang phục ấn tượng.

HLV Hồ Hoài Anh chia sẻ: "Từ khi xuất hiện chương trình Hoà âm ánh sáng, ca sĩ lên sân khấu vừa hát vừa trình diễn tạo nên áp lực rất lớn cho một cuộc thi dài hơi để thể hiện mình đa sắc và làm được nhiều thứ, và Bích Tuyết đã đặt rất nhiều tâm huyết vào cuộc thi này".

bich tuyet bien hoa voi ca khuc doa hoa hongcua chi pu
Chương trình nói lời chia tay với Châu Nhi, Hằng My, Đức Trường và Ngọc Nhân.

HLV Tuấn Ngọc cho rằng Bích Tuyết cố gắng và mọi thứ Bích Tuyết mang đến vòng thi này đều đáng khen. HLV Thanh Hà chia sẻ: "Bích Tuyết luôn cho chị thấy sự cố gắng để đứng trên sân khấu này, những điều nhỏ nhặt khác chị không quan tâm, chỉ biết rằng em đã làm rất tốt".

Trần Hằng My đến từ team Tuấn Hưng thể hiện ca khúc "Yếu đuối" một sáng tác của ca/nhạc sĩ Hoàng Dũng. Cô gái mang đến ấn tượng khi vừa đánh piano vừa hát khoe chất giọng cảm xúc, những câu hát lên cao đều được Hằng My xử lý nhẹ nhàng và chạm vào tim người nghe.

Một màn trình diễn cũng thể hiện được sự trưởng thành trong giọng hát và phong cách trình diễn của học trò Tuấn Hưng. HLV Tuấn Ngọc chia sẻ, so với độ tuổi của mình thì Hằng My đã thể hiện rất tốt. HLV Thanh Hằng cho rằng hôm nay cô bé đã hát rất cảm xúc.

HLV Hồ Hoài Anh bất ngờ khi Hằng My đánh piano rất tốt và rất thích hình ảnh ngày hôm nay của học trò. HLV Tuấn Hưng bày tỏ, hôm nay Hằng My đã cho khán giả thấy thêm vũ khí lợi hại của mình và tin rằng trong tương lai sẽ chinh phục thêm nhiều khán giả.

Cuối chương trình, top thí sinh được bước đi tiếp là Lâm Bảo Ngọc với 18,83%, Diêu Ngọc Bích Trâm với 16,75%, Đức Thịnh với 15,82%, Duy Đạt với 10,58%, Bích Tuyết với 8,74%, Xuân Đạt với 8,22%. Chương trình nói lời chia tay với Châu Nhi, Hằng My, Đức Trường và Ngọc Nhân.

Diệp Anh

Ảnh: BTC

Nguồn :