M
08/01/2021 16:36

Bế mạc chương trình tập huấn giám sát, trọng tài các giải ngoài chuyên nghiệp quốc gia 2021

(LĐTĐ) Sáng 8/1, tại Trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã diễn ra Lễ Bế mạc chương trình tập huấn giám sát, trọng tài các giải bóng đá ngoài chuyên nghiệp quốc gia 2021.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ gửi hơn 1,7 tỉ đồng tới đồng bào miền Trung và Tây Nguyên Đương kim vô địch PVF rơi vào bảng tử thần Tuyển nữ Việt Nam đón thêm 4 thành viên từ thành phố Hồ Chí Minh

Buổi lễ có sự góp mặt của đại diện Liên đoàn bóng đá Việt Nam, ban Trọng tài Liên đoàn bóng đá Việt Nam cùng các giảng viên, các trưởng, phó phòng chức năng và các trọng tài, giám sát trọng tài làm nhiệm vụ tại các giải ngoài chuyên nghiệp quốc gia 2021.

Bế mạc chương trình tập huấn giám sát, trọng tài các giải ngoài chuyên nghiệp quốc gia 2021
Sau đợt tập huấn, các giám sát, trọng tài sẽ làm nhiệm vụ tại các giải ngoài chuyên nghiệp quốc gia 2021.

Tổng kết lớp tập huấn, ông Đặng Thanh Hạ, Ủy viên Ban trọng tài Liên đoàn bóng đá Việt Nam cho biết, sau 5 ngày tập huấn nghiêm túc, hiệu quả, nhìn chung các trọng tài, giám sát trọng tài đều vượt qua được bài kiểm tra về lý thuyết.

Điều này cho thấy các trọng tài, giám sát đã nắm khá tốt về luật. Tuy nhiên, vẫn có 1 trợ lý trọng tài không đảm bảo được thể lực theo tiêu chuẩn FIFA ở lần kiểm tra lần này.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã có những nhận xét về kết quả của đợt tập huấn đầu năm 2021. Bên cạnh đó, ông Trần Quốc Tuấn cũng đưa ra những ý kiến chỉ đạo sát sao tới các trọng tài, giám sát trọng tài làm nhiệm vụ trong mùa giải 2021. Đặc biệt trong bối cảnh bóng đá Việt Nam trong năm tới sẽ hướng đến những mục tiêu châu lục để tìm kiếm suất chơi ở sân chơi thế giới.

Kết thúc buổi lễ, các trọng tài, giám sát trọng tài đã được trao giấy chứng nhận và thẻ làm nhiệm vụ ở mùa giải 2021.

Mạnh Tiến

Nguồn :