M
16:19 | 01/08/2019

Bà Hà Thị Phương Anh: Người Chủ tịch bén duyên Công đoàn từ lứa tuổi đôi mươi

(LĐTĐ) Bén duyên Công đoàn từ lứa tuổi đôi mươi, lứa tuổi đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người, chính sự trẻ trung ở cả tuổi đời lẫn tuổi nghề của bà Hà Thị Phương Anh đã mang đến một luồng gió mới cho Công đoàn Công ty may Liên doanh Plummy nói riêng và Công đoàn ngành Dệt may Hà Nội nói chung.  

ba ha thi phuong anh nguoi chu tich ben duyen cong doan tu lua tuoi doi muoi Quan tâm chăm lo, bảo vệ người lao động
ba ha thi phuong anh nguoi chu tich ben duyen cong doan tu lua tuoi doi muoi Sôi nổi Hội diễn văn nghệ công nhân viên chức lao động Cụm thi đua số 6
ba ha thi phuong anh nguoi chu tich ben duyen cong doan tu lua tuoi doi muoi ATVSLĐ trong các doanh nghiệp dệt may có chuyển biến tích cực
ba ha thi phuong anh nguoi chu tich ben duyen cong doan tu lua tuoi doi muoi
Bà Hà Thị Phương Anh (thứ 5 từ phải sang) bén duyên Công đoàn từ lứa tuổi đôi mươi

Gần chục năm gắn bó với công ty, một doanh nghiệp dệt may có vốn đầu tư nước ngoài, cũng ngần đó năm làm Chủ tịch Công đoàn cơ sở, bà Hà Thị Phương Anh luôn trăn trở trước những tâm tư của đội ngũ công nhân, người lao động trong doanh nghiệp, lo lắng trước những khó khăn, vất vả của các đoàn viên, mừng vui với những thành công trong công việc, cũng như trong cuộc sống của họ.

Đến với Phương Anh là đến với niềm vui, sự tin tưởng bởi bà luôn là người tiên phong, đi trước trong tất cả các phong trào tại cơ quan, luôn giành những việc khó về mình. Có lẽ chính bởi sự nhiệt tình như vậy nên bà luôn được mọi người trong và ngoài doanh nghiệp quý mến, chia sẻ.

Bà Phương Anh cho biết, niềm tự hào của mình không chỉ là những danh hiệu, những bằng khen, giấy khen mà chính là sự tin tưởng của tập thể anh chị em công nhân, người lao động trong Công ty may Liên doanh Plummy. Đây chính là nguồn động viên lớn để bà tiếp tục dành tâm, trí, lực cho các hoạt động công đoàn.

Thanh Mai

Nguồn :