Amad Diallo chính thức chia tay Man Utd
‘Thần đồng’ Amad Diallo chính thức gia nhập M.U với mức phí 37 triệu bảng |
Amad Diallo là tài năng trẻ được kỳ vọng tại Man Utd. Tiền đạo cánh 19 tuổi này cập bến Old Trafford vào ngày cuối kỳ chuyển nhượng mùa hè 2020 với mức giá đồn đoán lên đến 37 triệu bảng. Sau đó, anh ở lại Atalanta thêm nửa mùa giải và chỉ chính thức chuyển sang Man Utd từ tháng 1/2021.
![]() |
Amad Diallo ký hợp đồng với Ranngers theo dạng cho mượn. |
Hè năm ngoái, việc Man Utd chiêu mộ Ronaldo và Sancho khiến cơ hội ra sân của Diallo giảm đi đáng kể. Dưới thời huấn luyện viên Ralf Rangnick, ông lại trao cơ hội cho Anthony Elanga, điều đó càng khiến khả năng chen chân vào đội hình chính của Amad Diallo gần như là không có.
Nhận thấy không có cơ hội thi đấu thường xuyên ở Man Utd, cựu sao Atalanta đã đánh tiếng rời đi theo dạng cho mượn. Sau một thời gian đàm phán, Man Utd đã quyết định để Diallo cập bến câu lạc bộ Rangers của Scotland theo dạng cho mượn đến hết mùa giải năm nay.
Trang chủ Man Utd thông báo câu lạc bộ đã đồng ý để cầu thủ chạy cánh 19 tuổi Amad Diallo gia nhập đội đương kim vô địch Scotland là Rangers theo dạng cho mượn đến hết mùa giải này. Giao kèo giữa 2 câu lạc bộ không có điều khoản Man Utda đứt.
Trong ngày ra mắt đội bóng mới, sao trẻ 19 tuổi cho biết: “Tôi rất vui khi được gia nhập Rangers cho đến cuối mùa giải”. “Thật tuyệt vời đối với tôi khi được thi đấu cho Rangers ở giai đoạn quan trọng của mùa giải. Đó là một đội bóng lớn, họ thường xuyên có mặt ở các giải đấu lớn ở châu Âu.
Đây sẽ là một thử thách thú vị, tôi sẽ có cơ hội tuyệt vời để thử sức mình trong môi trường mới”. “Tôi mong Man Utdốn được tập luyện với các đồng đội lần đầu tiên vào ngày mai và gặp gỡ người hâm mộ lần tại Ross County vào thứ 7.”
Huấn luyện viên Giovanni van Bronckhorst của Rangers cũng tỏ ra vui mừng, ông nói: “Cậu ấy là cầu thủ tôi đã theo dõi từ lâu. Vì vậy, khi có cơ hội ký hợp đồng với cậu ấy, chúng tôi lập tức biến nó thành sự thật. Cậu ấy chắc chắn sẽ giúp hàng công của chúng tôi giàu sức cạnh tranh hơn”.
Quốc Đại (t/h)
Có thể bạn quan tâm
Nên xem

Bí quyết giúp phái nữ khỏe đẹp tự nhiên

Khơi thông nguồn lực, định vị thương hiệu Thành phố sáng tạo

TRỰC TUYẾN: Sự kiện chính trị trọng đại của tổ chức Công đoàn, ngày hội lớn của đoàn viên, người lao động

TRỰC TUYẾN HÌNH ẢNH: Toàn cảnh phiên khai mạc trọng thể Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam

Công đoàn Việt Nam mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, chia sẻ kinh nghiệm từ Tổng Công hội Trung Quốc

Liên kết phát triển sản phẩm du lịch golf giữa Hà Nội và các địa phương

Khai mạc Lễ hội Văn hoá Ẩm thực Hà Nội năm 2023
Tin khác

Liên đoàn Cờ Việt Nam có thêm tài trợ trong giai đoạn 2024 - 2028
Thể thao 25/11/2023 18:33

Thể Công trở lại với bóng đá Việt Nam
Thể thao 22/11/2023 17:57

Đường đến World Cup 2026 của tuyển Việt Nam: Vẫn chỉ là giấc mơ?
Giải trí 22/11/2023 13:16

Thua tiếc nuối Iraq, tuyển Việt Nam vẫn rộng mở cơ hội đi tiếp
Thể thao 21/11/2023 22:15

Việt Nam - Iraq: Cổ động viên ngập tràn sắc đỏ "tiếp lửa" cho tuyển Việt Nam
Thể thao 21/11/2023 19:04

Ông Trần Anh Tú tái đắc cử Chủ tịch VPF
Thể thao 19/11/2023 11:23

Nhiều dư âm đẹp từ Giải bóng đá Transerco lần thứ XVI
Thể thao 11/11/2023 19:03

Lực sĩ Phạm Văn Mách lần thứ 6 vô địch thể hình thế giới
Thể thao 10/11/2023 14:12

Khai mạc Giải bóng bàn tranh Cúp Báo Hànộimới lần thứ X năm 2023
Thể thao 09/11/2023 11:56

Sôi nổi Giải bóng đá nữ Thanh niên chào mừng Kỷ niệm 35 năm thành lập VietinBank
Thể thao 07/11/2023 23:05