M
14/01/2020 21:37

Ấm áp “Tết sum vầy” Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội

(LĐTĐ) Trong năm qua, Công đoàn Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội luôn tập trung thực hiện chức năng chăm lo cho đoàn viên, người lao động, đặc biệt là công nhân lao động có có hoàn cảnh khó khăn.     

am ap tet xum vay cong ty tnhh mtv thoat nuoc ha noi Chuyện người công nhân ngành Thoát nước
am ap tet xum vay cong ty tnhh mtv thoat nuoc ha noi Tập huấn về CPTPP và vai trò của tổ chức Công đoàn
am ap tet xum vay cong ty tnhh mtv thoat nuoc ha noi Tập trung đầu tư xây dựng nhà máy xử lý nước thải

Để thiết thực chăm lo Tết cho người lao động, vào dịp xuân Canh Tý 2020 Công đoàn Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội đã tổ chức chương trình Tết sum vầy "Hội thi nấu các món bánh cổ truyền dân tộc " và phát động thi đua năm 2020.

Tại Ngày hội sum vầy năm nay, các thí sinh biểu đến từ các đơn vị thành viên đã mang đến hơn 10 tác phẩm dự thi phong phú, đặc sắc, ngon miệng, tinh tế, làm bừng lên không khí xuân vui tươi, đầm ấm.

am ap tet xum vay cong ty tnhh mtv thoat nuoc ha noi
Tập thể CNVCLĐ Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Phát biểu trong chương trình Tết sum vầy, ông Lê Vũ Quảng Sương, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội đánh giá cao vai trò của tổ chức Công đoàn trong đơn vị, nhất là trong bối cảnh đơn vị đang nỗ lực khắc phục các khó khăn khi thành phố thay đổi cơ chế từ đặt hàng, sang đấu thầu từng gói.

“Trong hơn 45 năm phát triển, chưa bao giờ công ty đối diện với một “vùng trắng”, gọi là vùng trắng vì các đơn hàng cuối của thành phố đã kết thúc từ cuối năm 2019. Tuy nhiên, với vai trò là một đơn vị công ích, công ty vẫn đang nỗ lực hết mình để hoàn thành nhiệm vụ thành phố giao. Hơn bao giờ hết, tổ chức Công đoàn vẫn luôn sát cánh cùng ban lãnh đạo công ty, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” – ông Lê Vũ Quảng Sương nhấn mạnh.

am ap tet xum vay cong ty tnhh mtv thoat nuoc ha noi
Hơn 47 suất quà đặc biệt đã được trao đến các CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn trong công ty.

Cũng tại chương trình Tết sum vầy năm nay, đại diện Công đoàn công ty cũng đã trao 47 suất quà cho các công nhân và đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh có hoàn cảnh khó khăn. Động viên công nhân, người lao động trong công ty vượt khó, nỗ lực hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Có lẽ chính nhờ tinh thần luôn nỗ lực vượt khó như vậy, trong suốt nhiều năm qua, người lao động trong Công ty cũng có nhiều sáng kiến, sáng tạo, nghiên cứu những công trình sản phẩm mới. Đây chính là lý do để thương hiệu Thoát nước Hà Nội luôn được đánh giá cao trong khối các đơn vị công ích của thành phố Hà Nội.

Tuấn Dũng

Nguồn :