779 đảng viên quận Đống Đa nhận Huy hiệu Đảng đợt 3/2
Quận Đống Đa: Các mô hình “Dân vận khéo” có sức lan tỏa sâu rộng Quận Đống Đa: Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, triển khai Chi bộ bốn tốt |
Trong 779 đảng viên vinh dự được trao tặng, truy tặng Huy hiệu của Đảng đợt này, có 5 đồng chí được tặng Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng, 10 đồng chí được tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng và 9 đồng chí được tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng.
Tại chương trình, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội Vũ Đức Bảo đã trao Huy hiệu 70, 75, 80 năm tuổi Đảng tặng các đảng viên.
![]() |
Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội Vũ Đức Bảo và Lãnh đạo quận Đống Đa trao Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng tặng đảng viên lão thành. |
Chúc mừng các đảng viên Đảng bộ quận Đống Đa được nhận Huy hiệu Đảng, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Vũ Đức Bảo trân trọng cảm ơn những đóng góp, cống hiến của các thế hệ, các đảng viên lão thành trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập của dân tộc, xây dựng, bảo vệ Tổ quốc cũng như sự chung sức đồng lòng với Đảng bộ, chính quyền địa phương, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ quận.
Theo Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội Vũ Đức Bảo, các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng tại buổi lễ đã sớm giác ngộ cách mạng, đi theo tiếng gọi của Đảng, Bác Hồ và được kết nạp vào Đảng khi tuổi đời còn rất trẻ.
Các đồng chí là những đảng viên kiên trung, trong hoàn cảnh nào, cương vị nào cũng giữ vững bản lĩnh chính trị, nêu cao tinh thần gương mẫu đi đầu, hết lòng, hết sức phục vụ Tổ quốc, phục vụ nhân dân.
![]() |
Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội Vũ Đức Bảo và Lãnh đạo quận Đống Đa trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng tặng đảng viên lão thành. |
Trưởng ban Tổ chức Thành ủy mong muốn, thời gian tới, với trí tuệ, tâm huyết của mình, các đảng viên tiếp tục quan tâm, theo dõi đóng góp, thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp đã triển khai.
Đồng thời, phát huy tinh thần trách nhiệm, kinh nghiệm công tác, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo và góp phần cùng Đảng bộ quận Đống Đa, Đảng bộ Thành phố hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra.
Có thể bạn quan tâm
Nên xem

Xây dựng nhà máy điện hạt nhân Ninh Thuận nên chọn hình thức “chìa khóa trao tay”

Thủ tướng được quyết định “áp dụng các biện pháp cấp bách khác quy định của pháp luật”

Quốc hội xem xét cơ cấu tổ chức của Chính phủ, công tác nhân sự

Ý thức chấp hành luật giao thông tăng lên rõ rệt

Benfica vs Monaco: Cơ hội nghiêng về phía Benfica

Tỷ giá USD hôm nay (18/2): Đồng USD tiếp tục suy yếu

Giá vàng hôm nay (18/2): Vàng trong nước đồng loạt tăng
Tin khác

Ổn định tổ chức, thực hiện hiệu quả việc sắp xếp, tinh gọn tổ chức bộ máy
Chỉ đạo - Điều hành 15/02/2025 06:02

Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội Vũ Đức Bảo tự nguyện nghỉ hưu trước tuổi
Chỉ đạo - Điều hành 13/02/2025 21:51

Tuyên truyền có trọng tâm, trọng điểm các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội của Hà Nội
Chỉ đạo - Điều hành 13/02/2025 15:35

Tăng cường thông tin, tuyên truyền và việc sử dụng dịch vụ công trực tuyến
Chỉ đạo - Điều hành 13/02/2025 14:02

Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội động viên tân binh quận Đống Đa lên đường nhập ngũ
Chỉ đạo - Điều hành 13/02/2025 12:47

Đồng chí Trần Sỹ Thanh làm Bí thư Đảng ủy UBND Thành phố
Chỉ đạo - Điều hành 12/02/2025 21:58

Đoàn kết, thống nhất, phát huy dân chủ để thực hiện tốt nhiệm vụ
Chỉ đạo - Điều hành 12/02/2025 13:18

Tiếp tục đơn giản hóa thủ tục hành chính, đảm bảo chi phí thực hiện thấp nhất
Chỉ đạo - Điều hành 12/02/2025 07:58

Hà Nội: Hoàn thiện phương án sắp xếp tổ chức bộ máy các phòng chuyên môn cấp huyện
Chỉ đạo - Điều hành 12/02/2025 07:55

Hà Nội sẵn sàng là nơi thí điểm các chính sách đặc thù về khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo
Chỉ đạo - Điều hành 11/02/2025 19:47