M
18:40 | 08/01/2017

​'Xuân chia sẻ yêu thương' mang niềm vui đến mọi người

(LĐTĐ) Ngày 7/1, Công đoàn Đài PTTH Hà Nội phối hợp với Huyện ủy, UBND huyện Ứng Hòa (Hà Nội) trao tặng hàng trăm phần quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Ứng Hòa. 

xuan chia se yeu thuong mang niem vui den moi nguoi "Gói bánh chưng xanh cùng người nghèo ăn Tết" năm 2017
xuan chia se yeu thuong mang niem vui den moi nguoi Không lo thiếu thực phẩm Tết
xuan chia se yeu thuong mang niem vui den moi nguoi Ngành Giáo dục Hà Nội: Chung tay chăm lo Tết

Là sự kiện thường niên của Công đoàn Đài PTTH Hà Nội phối hợp với các Sở, ban ngành, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm trên địa bàn Thành phố, chương trình “Xuân chia sẻ yêu thương” năm 2016 đã mang đến niềm vui cho những Bà mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách, hộ nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của huyện Ứng Hòa.

xuan chia se yeu thuong mang niem vui den moi nguoi
Chương trình "Xuân chia sẻ yêu thương" là dịp để thế hệ hôm nay tỏ lòng tri ân tới những Mẹ Việt Nam anh hùng.

Chương trình đã trao tặng 7 sổ tiết kiệm, mỗi sổ trị giá 5 triệu đồng đến các Mẹ Việt Nam anh hùng; hơn 200 phần quà đến các gia đình chính sách, hộ nghèo của huyện mỗi suất trị giá 700.000 đồng; trao tặng quà và học bổng trị giá 3 triệu đồng cho 7 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

xuan chia se yeu thuong mang niem vui den moi nguoi
Phó Chủ tịch LĐLĐ TP Hà Nội Đặng Thị Phương Hoa trao quà cho các gia đình chính sách của huyện Ứng Hòa.

Với thông điệp “Hạnh phúc là một điều rất kì diệu, ta chỉ nhận được nó khi đem nó trao cho người khác”, chương trình kêu gọi cộng đồng chung tay sẻ chia, dành tình cảm, sự quan tâm đặc biệt đến những đối tượng cần được toàn xã hội chăm lo, đó là những thương bệnh binh và trẻ em nghèo tàn tật.

xuan chia se yeu thuong mang niem vui den moi nguoi
Chương trình đã trao tặng quà và học bổng cho 7 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Ngoài những phần quà thiết thực, ý nghĩa về tinh thần, "Xuân chia sẻ yêu thương" còn là dịp để thế hệ ngày hôm nay tỏ lòng tri ân tới những bà mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách và thể hiện tình yêu thương, lòng nhân ái đến với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Nguồn :