M
17:28 | 04/07/2018

Vườn ươm công nghệ tiếp nhận thêm 11 nhóm khởi nghiệp

Mới đây,  Vườn ươm Doanh nghiệp CNTT đổi mới sáng tạo Hà Nội (HBI-IT) đã tổ chức tổng kết, trao giấy chứng nhận tốt nghiệp cho các dự án khởi nghiệp khóa 1 năm 2017 đồng thời công bố các dự án/ ý tưởng tham gia vào Vườn ươm khóa 2 năm 2018.

vuon uom cong nghe tiep nhan them 11 nhom khoi nghiep Hà Nội: Tạo "thảm đỏ" cho doanh nghiệp
vuon uom cong nghe tiep nhan them 11 nhom khoi nghiep Thành lập các vườn ươm công nghệ để hỗ trợ giới trẻ khởi nghiệp
vuon uom cong nghe tiep nhan them 11 nhom khoi nghiep Khánh thành vườn ươm công nghệ công nghiệp Việt – Hàn

Được biết, trong lần ươm tạo đầu tiên, Vườn ươm đã cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp cho 10 dự án, ý tưởng khởi nghiệp xuất sắc nhất. Tiêu biểu như các dự án: Khởi nghiệp doanh nhân của Công ty cổ phần thương mại điện tử 5T quốc tế, Chuỗi nhà thuốc Gophar của nhóm Gophar, Bán vé online của Công ty TNHH Chọn vé, Nền tảng Quản lý & Phát triển khách hàng trực tuyến của Công ty Cổ phần Life Net, Hệ thống huấn luyện trực tuyến Chiakhoahanhphuc của Công ty cổ phần Chìa khóa hạnh phúc...

vuon uom cong nghe tiep nhan them 11 nhom khoi nghiep
Sở TT&TT Hà Nội cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp cho 10 dự án, ý tưởng khởi nghiệp xuất sắc nhất khóa 1 năm 2017

Tiếp tục các chương trình ươm mần sáng tạo, năm 2018,Vườn ươm doanh nghiệp CNTT đổi mới sáng tạo Hà Nội đã tiếp nhận danh sách 11 nhóm khởi nghiệp trải qua hai vòng xét tuyển của Vườn ươm, chính thức được tiếp nhận ươm tạo khóa 2 năm 2018. Các startups đã chứng tỏ được dự án, ý tưởng khởi nghiệp của mình có tính sáng tạo, đổi mới và đầy tiềm năng.

Trong thời gian tới các dự án khởi nghiệp khóa 2 sẽ trải qua 2 giai đoạn ươm tạo. Trong giai đoạn thứ nhất các Cố vấn sẽ giúp nhận diện những điểm chưa hoàn chỉnh của sản phẩm, dịch vụ để phát triển hoàn thiện.

Giai đoạn tiếp theo, các nhóm khởi nghiệp sẽ được truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm cơ bản trong vận hành và phát triển doanh nghiệp thông qua các hoạt động đào tạo, cố vấn trực tiếp, hội thảo, tọa đàm trao đổi kinh nghiệm…, đây là nhưng giai đoạn rất thiết thực để giúp các nhóm nhanh chóng trưởng thành đủ kiến thức và tự tin để đi tiếp chặng đường phát triển doanh nghiệp trong tương lai.

Nguồn :