M
11:41 | 23/05/2018

Vinamilk Sure Prevent đồng hành với người cao tuổi TP Hà Nội

Ngày 19/5 vừa qua tại Hà Nội, nhãn hàng Vinamilk Sure Prevent phối hợp với Hội Sức khỏe ngoài trời người trung cao tuổi TP Hà Nội tổ chức Chương trình biểu diễn văn hóa thể thao, kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và Lễ ra mắt Hội Sức khỏe ngoài trời người trung cao tuổi TP Hà Nội.

vinamilk sure prevent dong hanh voi nguoi cao tuoi tp ha noi Khám sức khỏe miễn phí cho khách hàng của Vinamilk​ trong tháng 5
vinamilk sure prevent dong hanh voi nguoi cao tuoi tp ha noi Vinamilk khởi động hành trình chăm sóc sức khỏe người cao tuổi năm 2018

Chương trình với sự tham gia của hơn 2.150 người cao tuổi và trung niên đang sinh hoạt tại Câu lạc bộ sức khỏe ngoài trời các Quận/Huyện trên địa bàn thành phố. Đây là sự kiện thiết thực, tạo sân chơi lành mạnh giúp người trung cao tuổi trên địa bàn TP Hà Nội giao lưu, sinh hoạt, lan tỏa tinh thần rèn luyện sức khỏe và phong trào thể dục thể thao trong công đồng.

vinamilk sure prevent dong hanh voi nguoi cao tuoi tp ha noi
Bà Nguyễn Thị Kim Phượng, Giám đốc Marketing ngành hàng Sữa Bột Vinamilk nhận Kỷ niệm chương Thành viên danh dự của Hội Sức khỏe ngoài trời người trung cao tuổi TP Hà Nội.

Bà Nguyễn Thị Hảo, Chủ tịch Hội Sức khỏe ngoài trời người trung cao tuổi TP Hà Nội cho biết, sau 43 năm hình thành và phát triển, Hội Sức khỏe ngoài trời người trung cao tuổi TP Hà Nội có số lượng hội viên lên tới 15.000 người, trải khắp 30 Quận, Huyện, Thị xã, tham gia nhiều kì cuộc sự kiện trọng đại của Thủ đô và toàn quốc, được tặng thưởng 11 Huân chương Lao động…

“Việc trao quyết định thành lập Hội lần này tạo cơ sở pháp lý để hội yên tâm hoạt động, sáng tạo; là sự công nhận, nguồn động viên, khích lệ to lớn, tạo động lực thúc đẩy phong trào phát triển cả về lượng và chất, khẳng định vị thế Hội nói riêng và người cao tuổi nói chung, luôn đi đầu trong các hoạt động của Thủ đô và đất nước”, bà Hảo khẳng định.

vinamilk sure prevent dong hanh voi nguoi cao tuoi tp ha noi
Các Bác sĩ Trung tâm dinh dưỡng Vinamilk tư vấn sức khỏe và chế độ dinh dưỡng cho người cao tuổi tham gia chương trình

Đại diện Vinamilk, bà Nguyễn Thị Kim Phượng, Giám Đốc Marketing ngành hàng sữa bột nêu rõ, với mong muốn chăm sóc toàn diện cho người cao tuổi về cả tinh thần và thể chất, từ năm 2012 Vinamilk đã liên tục tổ chức các hoạt động chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi, đến thời điểm hiện tại đã tiếp cận & chăm sóc cho hơn 500.000 người trên toàn quốc. Thời gian tới, Vinamilk sẽ tiếp tục đầu tư mạnh vào các hoạt động này để hướng đến mục tiêu “Đồng hành chăm sóc sức khỏe cho 1 triệu bệnh nhân và người cao tuổi Viêt Nam”.

“Vinamilk muốn góp sức đồng hành cùng các hoạt động giúp rèn luyện sức khỏe cho cộng đồng người cao tuổi Việt Nam. Bên cạnh đó với vai trò đi đầu về dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam trong hơn 40 năm qua, Vinamilk cam kết sẽ nỗ lực và ứng dụng những thành tựu khoa học tiên tiến nhất, mang đến những sản phẩm dinh dưỡng đa dạng, đạt chuẩn quốc tế, giá cả hợp lý, đáp ứng các nhu cầu khác nhau với phương châm giúp người cao tuổi “sống vui – sống khỏe – sống thọ”, bà Phượng nêu rõ.

vinamilk sure prevent dong hanh voi nguoi cao tuoi tp ha noi
Hơn 2.150 người cao tuổi tham gia đồng diễn dưới lòng đường hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tại sự kiện, bên cạnh các hoạt động biểu diễn văn nghệ thể thao và xác lập kỷ lục Việt Nam, Vinamilk cũng đã tổ chức đo loãng xương, kiểm tra huyết áp cho người cao tuổi tham gia chương trình.

Bên cạnh đó, đội ngũ các bác sĩ của Trung tâm dinh dưỡng Vinamilk đã hỗ trợ khám và tư vấn sức khỏe, chia sẻ các phương pháp giúp phòng tránh và chữa trị các bệnh thường gặp ở người cao tuổi như loãng xương, tim mạch, tiểu đường,… Các hoạt động đầy ý nghĩa được người cao tuổi đánh giá cao và hưởng ứng nhiệt tình./.

Vinamilk nỗ lực không ngừng nâng cao, ứng dụng những thành tựu khoa học tiên tiến vào sản phẩm Vinamilk SurePrevent mới. Với công thức bổ sung dinh dưỡng dễ hấp thu, đầy đủ các vitamin và khoáng chất, đặc biệt phù hợp cho người có vấn đề tim mạch, xương yếu, mệt mỏi và ăn ngủ kém./.

P.V

Nguồn :