M
11:35 | 25/12/2015

Vẻ đẹp hoàn mỹ của InterContinental Danang Sun Peninsula Resort

“Hãy đi đến tận cùng dân tộc, ta sẽ gặp nhân loại”. Nếu từng đến InterCotinental Danang Sun Peninsula Resort, bạn sẽ cảm nhận được điều này và hiểu được vì sao nơi đây được thế giới vinh danh nhiều như thế…

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort lần thứ hai được vinh danh “Sang trọng bậc nhất thế giới”
InterContinental Danang Sun Pennisula ​được vinh danh

Nép mình giữa giữa chốn “thiên đường nơi hạ giới” - bán đảo Sơn Trà; InterCotinental Danang Sun Peninsula Resort  do Tập đoàn Sun Group là chủ đầu tư làm ngỡ ngàng cho bất cứ ai đặt chân tới, dù là tới nhiều lần, bởi sự hoàn mỹ.

Tuyệt tác này đang góp phần ghi tên Việt Nam vào bản đồ du lịch nghỉ dưỡng cao cấp toàn cầu khi vừa được tiếp tục vinh danh “Oscar của ngành du lịch”, giải thưởng “Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới năm 2015” do Tổ chức World Travel Awards trao tặng.

Đây là khu nghỉ dưỡng duy nhất trong lịch sử của World Travel Awards hai năm liên tiếp được vinh danh ở giải thưởng danh giá này.

Kiến trúc sư đại tài Bill Bensley bỏ nhiều thời gian và công sức tới nhiều vùng miền Việt Nam để nghiên cứu và tìm hiểu về văn hóa, nghệ thuật kiến trúc của người Việt. Ở mỗi miền đất đi qua đều được ông chắt lọc và tái hiện trong không gian của khu nghỉ dưỡng

Vì thế, dù ở góc nhìn nào InterContinental Danang Sun Peninsula Resort cũng  toát lên sự tinh tế sang trọng những vẫn thấm đẫm hơi thở văn hóa Việt .

InterContinental Danang Sun Peninsula có 197 phòng, tất cả đều hướng biển, cửa rộng và thoáng hết cỡ để đón được mọi sự tinh khôi, thanh khiết của tự nhiên.

Cái đẹp hướng đến sự giản dị, hành trình tìm về chính mình là tìm đến thiên nhiên; với thiết kế đơn giản mà vẫn sang trọng, lấy thiên nhiên làm phối cảnh chính, mỗi phòng, mỗi căn biệt thự tại đây đều như có sự biến theo từng nhịp chuyển của bản nhạc không gian và thời gian…

Trong năm 2015, InterContinental Danang Sun Penninsula Resort đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ xứng tầm với đẳng cấp và danh hiệu “Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới năm 2014”.

Sự xuất hiện của top 10 đầu bếp giỏi nhất thế giới, ông Michelin Pierre Gagnaire huyền thoại trở thành bếp trưởng của Nhà hàng La Maison 1888 tại đây tiếp tục khẳng định nỗ lực đưa chất lượng phục vụ lên tầm cao mới.

Harn Heritage Spa thuộc Khu nghỉ dưỡng cũng được World Spa Awards vinh danh “Spa mới tốt nhất thế giới năm 2015” vì những thành tựu đóng góp cho ngành spa thế giới. Những nỗ lực không ngừng nghỉ đó đã đưa InterContinental Danang Sun Penninsula Resort trở thành quán quân của các Khu nghỉ dưỡng năm nay.

Việc tiếp tục được vinh danh tại giải thưởng danh giá nhất trong ngành công nghiệp du lịch toàn cầu năm 2015 của InterContinental Danang Sun Peninsula Resort góp phần quảng bá mạnh mẽ du lịch Việt Nam ra thế giới.

Với tâm huyết tạo dựng những công trình mang các dấu ấn vượt thời gian, chủ đầu tư Sun Group cũng thể hiện quyết tâm mạnh mẽ góp phần đưa Việt Nam trở thành điểm sáng trên bản đồ du lịch nghỉ dưỡng cao cấp toàn cầu.

Nguồn :