M
19:54 | 19/05/2018

Urenco Hà Nội tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Tháng công nhân, ngày 18/5 vừa qua Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội và Công đoàn Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội (URENCO) đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ "Hát cho công nhân nghe, nghe công nhân hát" và trao trợ cấp cho công nhân lao động (CNLĐ ).

urenco ha noi tang qua cho cong nhan co hoan canh kho khan Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội: Với phong trào “Xanh - Sạch - Đẹp”
urenco ha noi tang qua cho cong nhan co hoan canh kho khan Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội phát động Tháng Công nhân
urenco ha noi tang qua cho cong nhan co hoan canh kho khan Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội: Nhiều chỉ tiêu hoàn thành ngay từ quý 1

Theo bà Nguyễn Thị Thanh - Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội, qua nhiều năm triển khai hoạt động trong Tháng Công nhân của công đoàn ngành đã thực sự có sức lan toả, góp phần động viên đông đảo CNLĐ trong các CĐCS tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, phát huy sáng kiến sáng tạo, tiết kiệm trong lao động sản xuất, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế - xã hội của đơn vị, ngành, địa phương và thành phố.

urenco ha noi tang qua cho cong nhan co hoan canh kho khan
Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội Ngô Văn Tuyến và Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội (thứ nhất từ phải sang) tặng quà CNLĐ Công ty URENCO nhân tháng công nhân 2018.

Vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, các cấp Công đoàn ngành luôn chủ động, sáng tạo, đổi mới tổ chức, nội dung phương thức hoạt động để thu hút, tập hợp ngày càng đông đảo CNVCLĐ và sát thực hơn, ý nghĩa hơn với phương châm "Ở đâu công nhân khó, ở đó có công đoàn".

urenco ha noi tang qua cho cong nhan co hoan canh kho khan
Chương trình giao lưu văn nghệ "Hát cho công nhân nghe và nghe công nhân hát".

Cũng trong khuôn khổ buổi giao lưu, Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội và Công đoàn Công ty URENCO đã tổ chương trình "Hát cho công nhân nghe và nghe công nhân hát", đồng thời trao 10 suất quà đến tận tay các CNLĐ.

Những phần quà chính là tình cảm, sự quan tâm sâu sắc của các cấp công đoàn ngành với đội ngũ cán bộ CNLĐ công ty và là lời động viên thiết thực để tập thể cán bộ CNLĐ công ty tiếp tục nỗ lực, cố gắng đạt nhiều kết quả tốt hơn nữa.

Tuấn Dũng

Nguồn :