M
11:21 | 14/09/2018

Tuyên truyền về chính sách BHXH tới công nhân khu nhà trọ

(LĐTĐ) Tổng LĐLĐ Việt Nam và BHXH Việt Nam vừa phối hợp tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến chính sách, pháp luật về BHXH, BHYT, BH thất nghiệp cho gần 300 công nhân lao động trong các khu nhà trọ trên địa bàn. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chương trình phối hợp giữa Tổng LĐLĐ Việt Nam và BHXH Việt Nam.

tuyen truyen ve chinh sach bhxh toi cong nhan khu nha tro Cải cách chính sách BHXH: Tiến tới mọi người cao tuổi đều có lương hưu
tuyen truyen ve chinh sach bhxh toi cong nhan khu nha tro Đưa chính sách BHXH tự nguyện đến gần hơn với đồng bào Tây Bắc

Tại Hội nghị, đại diện BHXH tỉnh Hòa Bình đã phổ biến, cung cấp những kiến thức cơ bản, thiết thực nhất về BHXH, BHYT, BH thất nghiệp; trực tiếp hướng dẫn, thảo luận, giải đáp những thắc mắc về các vấn đề công nhân lao động đang vướng mắc trong quá trình thực hiện và thụ hưởng chính sách pháp luật về BHXH, BHYT.

Trước đó, triển khai chương trình phối hợp giữa Tổng LĐLĐ Việt Nam và BHXH Việt Nam, một chương trình tuyên truyền tương tự cũng đã diễn ra trên địa bàn tỉnh Hải Dương, mang đến kiến thức thiết thực về chính sách BHXH cho 250 công nhân các khu nhà trọ trên địa bàn tỉnh.

B.D

Nguồn :