M
15:53 | 20/07/2019

Tưng bừng Hội diễn văn nghệ CNVCLĐ huyện Gia Lâm năm 2019

(LĐTĐ) Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn (CĐ) Việt Nam, sáng nay, 20/7, LĐLĐ huyện Gia Lâm tổ chức chung khảo Hội diễn văn nghệ công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) huyện Gia Lâm năm 2019. Đồng chí Ngô Văn Tuyến- Ủy viên Ban chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam, Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố đã tới dự.  

tung bung hoi dien van nghe cnvcld huyen gia lam nam 2019 Tưng bừng Hội diễn văn nghệ CNVCLĐ Cụm thi đua số 7 LĐLĐ Thành phố Hà Nội
tung bung hoi dien van nghe cnvcld huyen gia lam nam 2019 Hơn 100 diễn viên tham gia Hội diễn văn nghệ CNVCLĐ năm 2019
tung bung hoi dien van nghe cnvcld huyen gia lam nam 2019 Tưng bừng Hội diễn văn nghệ công nhân viên chức lao động Cụm thi đua số 2

Phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Tuấn Khanh- Chủ tịch LĐLĐ huyện Gia Lâm cho biết: Chung khảo Hội diễn văn nghệ CNVCLĐ huyện Gia Lâm năm 2019 là đợt sinh hoạt văn nghệ quần chúng rộng rãi thu hút đông đảo CNVCLĐ tham gia biểu diễn, chứng kiến, cổ vũ... nhằm góp phần xây dựng đời sống văn hoá tinh thần cho người lao động, đẩy lùi các tệ nạn xã hội, động viên CNVCLĐ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ kinh tế - xã hội của từng đơn vị, của Huyện và Thủ đô năm 2019.

tung bung hoi dien van nghe cnvcld huyen gia lam nam 2019
Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Ngô Văn Tuyến và đại diện lãnh đạo Huyện ủy Gia Lâm trao Cờ lưu niệm cho đại diện các đội tham gia Hội diễn

“Đây cũng là dịp để cán bộ, CNVCLĐ, đoàn viên công đoàn thể hiện niềm đam mê ca hát và thể hiện năng khiếu, sở trường của bản thân”- ông Nguyễn Tuấn Khanh nhấn mạnh.

Cũng theo ông Nguyễn Tuấn Khanh, trước khi vòng Chung khảo cấp huyện diễn ra, nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ như hội thi, hội diễn, liên hoan… đã sôi nổi diễn ra ở các đơn vị cơ sở, tạo được sức lan tỏa rộng khắp, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa của CNVCLĐ, đồng thời gắn với công tác giáo dục truyền thống và xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở.

tung bung hoi dien van nghe cnvcld huyen gia lam nam 2019
Các đồng chí đại diện lãnh đạo LĐLĐ Thành phố, Huyện ủy Gia Lâm, LĐLĐ huyện Gia Lâm và đông đảo cán bộ công đoàn, CNVCLĐ huyện Gia Lâm chứng kiến, cổ vũ Hội diễn

Tại chung khảo Hội diễn, gần 200 diễn viên không chuyên thuộc 8 đội thi xuất sắc được lựa chọn từ hội thi sơ khảo cấp cụm đã mang tới 24 tiết mục ca múa nhạc xoay quanh chủ đề ca ngợi Tổ quốc, ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ, ca ngợi người lao động, tình yêu cuộc sống, ngành nghề; đặc biệt là ca ngợi giai cấp công nhân và truyền thống 90 năm vẻ vang của tổ chức Công đoàn Việt Nam.

Dẫu còn những nét mộc mạc trong lời ca, tiếng hát và phong cách biểu diễn, nhưng với sự đầu tư công phu về trang phục biểu diễn, đạo cụ sân khấu và đặc biệt là tình cảm sâu sắc của CNVCLĐ với Đảng, Bác Hồ, với tổ chức CĐ được gửi gắm trong từng tiết mục, Hội diễn đã để lại những ấn tượng đặc biệt, lan tỏa những tình cảm tốt đẹp trong lòng người xem.

tung bung hoi dien van nghe cnvcld huyen gia lam nam 2019
Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Ngô Văn Tuyến trao giải Nhất cho đội Công đoàn xã Đa Tốn

Kết thúc Hội diễn, Ban tổ chức đã trao 08 giải thưởng cho các đội đạt Nhất, Nhì, Ba và các giải chuyên đề, trong đó giải Nhất được trao cho đội Công đoàn xã Đa Tốn.

Một số hình ảnh tại Hội diễn:

tung bung hoi dien van nghe cnvcld huyen gia lam nam 2019
Các tiết mục có sự dàn dựng công phu...
tung bung hoi dien van nghe cnvcld huyen gia lam nam 2019
Đầu tư hoành tráng về diễn viên, trang phục, đạo cụ sân khấu
tung bung hoi dien van nghe cnvcld huyen gia lam nam 2019
Các tiết mục xoay quanh chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước và tổ chức Công đoàn

Phạm Diệp

Nguồn :