M
18:11 | 20/05/2019

Công đoàn Viên chức Việt Nam:

Tư vấn pháp luật miễn phí cho người lao động

(LĐTĐ) Mới đây, Công đoàn Viên chức Việt Nam đã tổ chức tư vấn pháp luật miễn phí cho người lao động, đoàn viên công đoàn Công ty TNHH Một thành viên Phát triển Khu Công nghệ cao Hoà Lạc thuộc Công đoàn Bộ Khoa học và Công nghệ.  

tu van phap luat mien phi cho nguoi lao dong Công đoàn Viên chức Việt Nam trao quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn
tu van phap luat mien phi cho nguoi lao dong Công đoàn Viên chức Việt Nam: Tổ chức Tháng Công nhân 2019 đảm bảo thiết thực, hiệu quả
tu van phap luat mien phi cho nguoi lao dong Sinh hoạt Câu lạc bộ Nữ công Công đoàn Viên chức Việt Nam kỳ thứ 17

Tại buổi tư vấn, đồng chí Đỗ Việt Đức - Chuyên gia Ban Quan hệ Lao động Tổng LĐLĐ Việt Nam đã trao đổi, hướng dẫn, tư vấn cho cán bộ, đoàn viên, người lao động hiểu rõ hơn về Luật Công đoàn, Luật Bảo hiểm xã hội, Luật Bảo hiểm Y tế, những chính sách pháp luật về An toàn vệ sinh trong lao động, kiểm soát các yếu tố nguy hiểm có hại và các biện pháp phòng ngừa trong khi làm việc.

tu van phap luat mien phi cho nguoi lao dong
Đoàn viên, người lao động nghe tư vấn pháp luật

Người lao động cũng có dịp thẳng thắn trao đổi, chia sẻ những điều còn băn khoăn, vướng mắc trong việc thực hiện các chế độ chính sách đối với người lao động tại doanh nghiệp và được chuyên gia tư vấn, giải đáp cặn kẽ.

Đây là một trong số nhiều hoạt động thiết thực của Công đoàn Viên chức Việt Nam hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2019.

P.Diệp

Nguồn :