M
14:25 | 10/11/2018

Từ chị em “thủ túc”, Song Hằng bỗng trở mặt đại chiến trong thử thách “Ngon khó cưỡng” của Trà sữa Macchiato Không Độ

(LĐTĐ) Sức hấp dẫn của The Face 2018 không chỉ đến từ mâu thuẫn của nhóm 11 thí sinh mà còn đến từ các “bà trùm” HLV của Gương mặt thương hiệu. Trong tập 6, Song Hằng từ chị em “thủ túc” bỗng đứng hai bờ chiến tuyến khi đối mặt với thử thách “Ngon khó cưỡng” của Trà sữa Macchiato Không Độ.

Tập đoàn Tân Hiệp Phát tặng 350 triệu đồng đến bà con bị thiên tai tại Lai Châu, Hà Giang
Đọc “Chuyện nhà Dr. Thanh”, dư âmđọng lại chính là khát vọng vươn ra biển lớn

Ở tập này, các thí sinh sẽ tham gia thử thách của nhãn hàng Trà sữa Macchiato Không Độ và phải truyền tải được thông điệp “Ngon khó cưỡng” thông qua diễn xuất trong vòng 5 giây.

Thanh Hằng tỏ ra rất bực dọc và lớn tiếng khi đối thoại với Minh Hằng.

Hầu hết các thí sinh đều không vượt qua được thử thách trong những phút đầu nhập cuộc, liên tục mắc lỗi thoại, ngã trên trường quay, HLV Thanh Hằng đã phải liên tục đưa ra các mệnh lệnh dứt khoát: “Làm lại, làm lại”.

Trương Thanh Long diễn xuất truyền tải thông điệp “Ngon khó cưỡng

Và đây là biểu cảm sau khi bị Thanh Hằng chê.

Liên tục bị nhắc nhở, Minh Hằng tỏ vẻ không hài lòng với cách trao đổi của Thanh Hằng với các thí sinh của team mình, cô chia sẻ trong ngập ngừng:“Không phải là Hằng không tôn trọng chị Hằng hay là Yến, mà…”.

Liên tục nhìn xuống, tránh máy quay, Minh Hằng bộc lộ sự khó chịu trong cảm xúc dù cố phải tỏ ra bình tĩnh.

Trong khi đó, Thanh Hằng không hề kiêng nể cô em cùng tên, cô thẳng thắn trên sóng truyền hình: “Em có quá đa nghi hay không? Em làm cho chị bị hoang mang về những gì mà chúng ta đã có. Thời gian trước đây luôn luôn gọi nhau là chị em, nếu mà là Thanh Hằng ngoài đời là không bao giờ có một cơ hội đó!” –Thanh Hằng “cực gắt” khi đối thoại với Minh Hằng.

Và đây là ánh mắt “Hằng em” dành cho “Hằng chị” trong tập 6.

https://www.youtube.com/watch?v=4P2ffIUgchU

Cùng đón xem tập 6 The Face Việt Nam – Gương mặt Người mẫu Việt Nam 2018 được phát sóng trên kênh VTV9 vào lúc 20h50 chủ Nhật 11/11 và 22h30 trên kênh Hà Nội 1. Chương trình cho Trà sữa Macchiato Không Độ tài trợ.

Nguồn :