M
14:00 | 16/06/2018

Công đoàn các KCN – CX Hà Nội:

Trao 500 balo cho con em CNLĐ nhân Tháng hành động vì trẻ em

Ngày 16/6, Công đoàn các KCN – CX Hà Nội đã phối hợp với Quỹ bảo trợ trẻ em Công đoàn Việt Nam tổ chức chương trình trao 500 balo cho con CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn nhân Tháng hành động vì trẻ em.

trao 500 balo cho con em cnld nhan thang hanh dong vi tre em Những ngày tháng 6 bình yên
trao 500 balo cho con em cnld nhan thang hanh dong vi tre em Lòng yêu nước chỉ hiệu quả khi thể hiện đúng cách, đúng pháp luật
trao 500 balo cho con em cnld nhan thang hanh dong vi tre em Phát động Tháng công nhân, Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2018
trao 500 balo cho con em cnld nhan thang hanh dong vi tre em
Con em CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn nhận balo tại chương trình

Dự và chỉ đạo chương trình có các đồng chí: Đỗ Hồng Vân, Phó Ban Nữ công Tổng LĐLĐ Việt Nam, Phó Giám đốc Quỹ bảo trợ trẻ em Công đoàn Việt Nam; Đặng Thị Phương Hoa, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ TP Hà Nội.

Chương trình trao 500 balo cho con CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn là một trong những chương trình ý nghĩa, thiết thực thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các cấp công đoàn đối với CNLĐ đang làm việc trong các KCN – CX Hà Nội.

Phát biểu tại chương trình, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ TP Hà Nội Đặng Thị Phương Hoa nhấn mạnh: “Đây là hoạt động ý nghĩa của Quỹ bảo trợ trẻ em Công đoàn Việt Nam và Công đoàn các KCN – CX Hà Nội nhân Tháng hành động vì trẻ em. Mong rằng, Quỹ bảo trợ trẻ em Công đoàn Việt Nam sẽ tiếp tục quan tâm nhiều hơn nữa tới con em của CNLĐ đang làm việc trong các KCN – CX Hà Nội, qua đó góp phần giúp CNLĐ yên tâm lao động sản xuất.”

Nguồn :