M
20:26 | 01/06/2019

LĐLĐ quận Hai Bà Trưng

Tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng 90 năm Công đoàn Việt Nam

(LĐTĐ) Trong khuôn khổ ngày khai mạc của Tuần lễ Văn hóa - Thể thao - Du lịch quận Hai Bà Trưng (diễn ra từ 31/5 đến hết ngày 09/6/2019), LĐLĐ quận đã tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật với chủ đề: “90 năm Công đoàn Việt Nam”.

to chuc hoi thi cam hoa nghe thuat chao mung 90 nam cong doan viet nam Khai giảng lớp cắm hoa nghệ thuật trong CNVCLĐ
to chuc hoi thi cam hoa nghe thuat chao mung 90 nam cong doan viet nam Hội thi cắm tỉa hoa nghệ thuật trong CNVCLĐ huyện Gia Lâm
to chuc hoi thi cam hoa nghe thuat chao mung 90 nam cong doan viet nam Hội thi “Cắm hoa nghệ thuật” trong công nhân lao động

Tham dự Hội thi có 15 đội thi đến từ các Công đoàn cơ sở khối hành chính sự nghiệp, bệnh viện và doanh nghiệp.

to chuc hoi thi cam hoa nghe thuat chao mung 90 nam cong doan viet nam
Một số tác phẩm tham gia Hội thi cắm hoa nghệ thuật “90 năm Công đoàn Việt Nam”.

Ngay sau khi đồng chí Vũ Văn Hoạt - Phó Chủ tịch UBND quận Hai Bà Trưng tuyên bố khai mạc Tuần văn hóa, thể thao và du lịch quận chào mừng kỷ niệm 58 năm ngày thành lập quận Hai Bà Trưng, các đội thi bắt tay vào tranh tài.

Sản phẩm của các đội thi có sự đầu tư với nhiều ý tưởng, chất liệu, đã thể hiện được sự khéo léo, sáng tạo, có tính thẩm mỹ, nghệ thuật cao.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 01 Giải Đặc biệt, 02 Giải Nhất, 03 Giải Nhì và 09 Giải Ba với tổng số tiền là 9.200.000 đồng cho các đội thi. Giải Đặc biệt của Hội thi cắm hoa được trao cho đội thi đến từ Công đoàn Bệnh viện Y học cổ truyền TW với tác phẩm nghệ thuật mang tên "Khát Vọng".

P.B

Nguồn :