Tổ chức hội nghị giao ban thường kỳ tháng 9
| Phú Xuyên tổ chức triển khai kế hoạch Hội thao Quốc phòng | |
| Huyện Phú Xuyên tưng bừng chào đón năm học mới | |
| Huyện ủy Phú Xuyên tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác tuyên giáo |
Trong tháng 7 và tháng 8/2018, hoạt động của Thường trực HĐND, 2 ban HĐND huyện đã đạt được nhiều kết quả. Nổi bật là công tác chuẩn bị và tổ chức kỳ họp thứ 7 HĐND huyện khóa 19, nhiệm kỳ 2016 - 2021.
Trước kỳ họp, cùng với thẩm tra các báo cáo trình kỳ họp,Thường trực HĐND huyện đã tổ chức các tổ đại biểu HĐNĐ huyện tiếp xúc cử tri tại 13 đơn vị bầu cử, tổng hợp 126 ý kiến kiến nghị của cử tri để phản ánh đến các cơ quan chức năng xem xét giải quyết và trả lời ý kiến cử tri theo quy định
Trong 2 ngày 11 và 12/7 HĐND huyện đã tổ chức thành công kỳ họp thứ 7 HĐND huyện khóa 19, kỳ họp thường lệ giữa năm. Kỳ họp đã xem xét thông qua 8 nghị quyết quan trọng gồm 3 Nghị quyết thường kỳ và 5 nghị quyết chuyên đề.
![]() |
| Toàn cảnh hội nghị. |
Sau kỳ họp, Thường trực HĐND huyện đã chỉ đạo hoàn thiện, ban hành các nghị quyết, báo cáo kết quả kỳ họp và thông báo kết luận của Chủ tọa tại phiên chất vấn và trả lời chất vấn.
Ngoài ra,Thường trực HĐND huyện đã phối hợp với tổ đại biểu HĐND Thành phố tổ chức thành công buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 6 HĐND Thành phố khóa 15.
Về nhận xét đánh giá loại xếp loại cán bộ công chức là Chủ tịch HĐND các xã thị trấn, kết quả trong tháng 7/2018 có 3 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, Các đồng chí còn lại hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Tại hội nghị, các đại biểu đã có một số ý kiến đóng góp về chương trình hoạt động của HĐND trong thời gian tới; trong đó tập trung vào một số nhiệm vụ trọng tâm là chuẩn bị cho kỳ họp cuối năm HĐND huyện; khảo sát việc thực hiện chính sách trợ giúp xã hội đối với các đối tượng bảo trợ xã hội; khảo sát công tác chuẩn bị đầu tư xây dựng cơ bản năm 2019.
Phát biểu kết luận tại hội nghị, đồng chí Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Phạm Hải Hoa đã ghi nhận, đánh giá cao những kết quả của HĐND huyện và các xã đạt được trong hai tháng vừa qua.
Đề nghị Thường trực HĐND, 2 ban HĐND huyện và HĐND các xã, thị trấn, trên cơ sở kế hoạch chương trình công tác, hoàn thành tốt các nhiệm vụ đã đề ra; đặc biệt là trước mắt chuẩn bị tốt các điều kiện phối hợp tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 6 Quốc hội khóa 14.
Có thể bạn quan tâm
Nên xem
Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Xuân Đỉnh triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
Công đoàn TP.HCM hướng tới giai đoạn phát triển mới
Tổng LĐLĐ Việt Nam đồng ý phương án nghỉ Tết Dương lịch 2026 kéo dài 4 ngày liên tục
Thêm bãi đỗ xe quy mô lớn tại Giáp Bát, giảm áp lực giao thông phía Nam Hà Nội
Ngày mai (25/12), điều chỉnh giao thông nút Giải Phóng - Kim Đồng phục vụ thi công hầm chui Vành đai 2,5
Ông Nguyễn Trọng Diện được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Y tế Hà Nội
Giải pháp để Hà Nội giảm ô nhiễm không khí
Tin khác
Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội trao quyết định bổ nhiệm, điều động 5 lãnh đạo sở, ngành, đơn vị
Chỉ đạo - Điều hành 24/12/2025 13:17
Hà Nội thúc đẩy nâng cao chất lượng dịch vụ công trực tuyến toàn Thành phố
Chỉ đạo - Điều hành 21/12/2025 16:30
Hà Nội: Dự kiến tổ chức 38 trận địa pháo hoa đón Tết 2026
Thủ đô 21/12/2025 08:52
Chuyển đổi số toàn diện từ xử lý hồ sơ đến tiếp xúc cử tri
Chỉ đạo - Điều hành 17/12/2025 18:17
Chuyển đổi số trong hoạt động của HĐND bằng những việc làm cụ thể, đo đếm được kết quả
Chỉ đạo - Điều hành 17/12/2025 15:32
Kỳ vọng thanh niên Thủ đô là nòng cốt trong kỷ nguyên số
Chỉ đạo - Điều hành 17/12/2025 13:45
Kỳ vọng hình thành “kỳ tích sông Hồng” và không gian phát triển mới
Chỉ đạo - Điều hành 14/12/2025 13:06
Bế mạc kỳ họp 29 HĐND thành phố Hà Nội khóa XVI
Chỉ đạo - Điều hành 14/12/2025 11:40
Khu đô thị thể thao Olympic 925 nghìn tỷ đồng của Hà Nội có thể đăng cai Thế vận hội
Chỉ đạo - Điều hành 14/12/2025 11:36
Động lực tăng trưởng và biểu tượng mới của Thủ đô Hà Nội
Chỉ đạo - Điều hành 14/12/2025 10:11
