Thực phẩm sạch Sói Biển - Địa chỉ quen thuộc của các bà nội trợ
Tôi biết đến Sói Biển thật tình cờ. Cách đây 2 năm trong thư gửi về tòa soạn, chàng thanh niên trẻ yêu cầu sửa sai vì phóng viên viết bài về một lĩnh vực khác nhưng lại lấy ảnh cửa hàng thực phẩm sạch Sói Biển để minh họa. Sự việc sau đó đã được giải quyết ổn thỏa.
Rồi lại một sự tình cờ, tôi vô tình đọc được trên facebook của chàng thanh niên này với status rất tự tin: "5 năm nữa mình sẽ có mặt trên tạp chí Forbes". Từ Facebook mang tên Trần Quân, tôi đã ghé cửa hàng hải sản và thực phẩm sạch Sói Biển để mục sở thị.
54206
Kết quả là bữa chiều hôm ấy, cả nhà tôi ai cũng khen món chả mực và thịt lợn sạch ông Đậu xào giả món tái dê quá ngon, chưa kể để món canh Hoa chùm ngây mà cả nhà chỉ mới được nghe… Tôi còn mua thêm cả món ruốc chế biến từ thịt lợn sạch ông Đậu để bổ sung cho bữa trưa ở cơ quan.
Câu chuyện về chàng trai sinh năm 1989 với ý tưởng kinh doanh thực phẩm sạch ở Hà Nội đã cuốn hút tôi. Trò chuyện với tôi Trần Quân cho biết, khi còn là sinh viên, Quân đã làm việc bán thời gian cho một cửa hàng thực phẩm sạch uy tín tại Hà Nội để rồi trở thành ông chủ cửa hàng hải sản và thực phẩm sạch Sói Biển hiện nay.
54217
Vừa làm, vừa học, không giấu nghề, Quân đã chia sẻ kinh nghiệm thực tế cho những ai mong muốn khởi nghiệp thành công với ngành thực phẩm sạch, và mong mọi người có cách nhìn mới về thực phẩm sạch hiện nhất là tại Thủ đô Hà Nội. (Xem tại đây)
Nhu cầu về thực phẩm sạch hiện nay ở Hà Nội vô cùng lớn, gần như ai cũng có nhu cầu nhất là những người có thu nhập khá trở lên và có kiến thức một chút. Một trong những điều tôi thích nhất ở lĩnh vực này là luôn được sống và làm việc đúng với bản chất của con người mình, đúng với đạo đức và không có một chút lừa dối ở đây. Khách hàng chính là người sẽ đánh giá và quyết định rất công bằng, đúng với những gì bạn đã cống hiến.
"Thương hiệu Sói Biển khá ấn tượng với khách hàng và họ thường hỏi tôi tại sao lại lấy tên cửa hàng là Sói Biển. Tôi lại có cơ hội kể cho khách hàng nghe về câu chuyện bám biển của anh Mai Phụng Lưu, người từng được Chủ tịch nước tặng giải thưởng “Vinh Quang Việt Nam” vì đã có công bảo vệ ngư trường Hoàng Sa – Trường Sa",- Quân chia sẻ.
54208
Ngày 28/6/2014, Sói Biển tròn 1 năm tuổi sau bao cố gắng với mong muốn cung cấp nguồn hải sản sạch từ người thân anh Mai Phụng Lưu. Anh Mai Phụng Lưu cũng muốn qua đây giúp ngư dân Lý Sơn tiêu thụ hải sản, yên tâm bám biển góp phần bảo vệ chủ quyển biển đảo và bán lẻ các loại thực phẩm sạch khác nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người dân thủ đô, góp phần giải quyết vấn nạn hải sản tẩm ướp hóa chất, phân u rê và thực phẩm nhiễm bẩn đang tràn lan khắp các chợ Hà Nội.
Tiếng lành đồn xa, ban đầu từ những khách hàng lân cận quanh khu vực, vài tháng sau, khách hàng đến với Sói Biển ngày càng đông. Khách hàng rất am hiểu về thực phẩm và chú trọng đến sức khỏe là những khách hàng thân thiết của Sói Biển. Chất lượng sản phẩm mực lá, mực trứng, tôm sú, cá mú đỏ, cá thu, thịt lợn sạch, cá hồi tươi Na uy, rau hữu cơ… đã thu hút khách đến Sói Biển. Nhiều hôm khách đông qua, gây tắc cả đường Hoàng Văn Thái.
Ngoài hải sản đánh bắt từ Hoàng Sa, Trường Sa do cơ sở của Mai Phụng Lưu cung cấp, đặc sản của Sói Biển còn là thịt lợn sạch được nuôi từ thảo dược còn gọi là lợn ông Đậu. Anh Đậu, sinh năm 1969 là người đã nghiên cứu và đầu tư thành công mô hình chăn nuôi lợn sạch. Thương hiệu thịt lợn sạch ông Đậu đã khẳng định được uy tín trên thị trường.
54209
Lợn nuôi bằng thảo dược thường tăng trưởng chậm nhưng thịt lại rất thơm và ngon. Đặc biệt hơn là chuồng trại không có mùi hôi bởi được chăn muôi theo công thức nghiêm ngặt. Sản phẩm này đã được Công ty Thành Công mở rộng chăn nuôi ở Móng Cái, Vĩnh Phúc, đảm bảo cung cấp đủ cho thị trường Hà Nội.
Với mong muốn đóng góp công sức giúp ngư dân Lý Sơn tiêu thụ hải sản và người dân thủ đô được tiêu dùng những sản phẩm hải sản và thực phẩm sạch chất lượng, không tẩm hóa chất, phân urê và các chất có hại, Sói Biển đặt mục tiêu trở thành thương hiệu phân phối hải sản và thực phẩm sạch hàng đầu tại Hà Nội trong 3 năm tới.
Chuỗi cửa hàng hải sản và thực phẩm sạch Sói Biển có địa chỉ tại 182 – Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline: 0966.02.61.61 - 0466 872 182 (bán lẻ ); 0932 223 122(bán buôn ) Website: http://soibien.vn Fanpage: https://www.facebook.com/haisansoibien. Khách hàng có thể đến mua trực tiếp tại cửa hàng hay gọi điện để mua hàng online. |
Thu Hương
Có thể bạn quan tâm
Nên xem
Mối đe dọa từ những vật lạ rơi xuống từ nhà cao tầng
Đặc sắc các sản phẩm tại Hội chợ trái cây, nông sản an toàn các tỉnh, thành phố năm 2024
Tự động hóa quy trình chi trả quyền lợi bảo hiểm với công nghệ OCR thế hệ mới
Tứ kết UEFA Nations League: Mong chờ cuộc đối đầu giữa Đức và Italy
“Manifest” được chọn là từ của năm 2024
Bảo tồn và phát huy di sản văn hóa quận Bắc Từ Liêm
Cụm thi đua số 7 LĐLĐ thành phố Hà Nội: Làm tốt công tác đại diện, bảo vệ người lao động
Tin khác
Kháng thuốc đang đe dọa nghiêm trọng sức khỏe cộng đồng
Y tế 22/11/2024 15:22
Nam bệnh nhân mất 1/2 lượng máu trong cơ thể vì sốt xuất huyết
Y tế 22/11/2024 06:03
Thêm giải pháp nâng cao sức khỏe các nhóm yếu thế tại Việt Nam
Y tế 21/11/2024 14:15
Báo động xu hướng trẻ hóa đối tượng nhiễm HIV
Y tế 21/11/2024 07:03
“Chúng tôi đánh giá cao tinh thần học hỏi của đội ngũ FPT Long Châu!”
Y tế 20/11/2024 22:40
Chiến lược đào tạo giúp đội ngũ Long Châu tự tin chăm sóc sức khỏe hơn 20 triệu khách hàng
Y tế 20/11/2024 22:39
Phát hiện sớm, can thiệp kịp thời các vấn đề liên quan đến thính giác ở trẻ em
Xã hội 20/11/2024 15:57
Mỗi ngày phát hiện 70 ca mắc bệnh sởi tại Đồng Nai
Y tế 19/11/2024 21:56
Hạnh phúc "nảy mầm" sau 7 năm hiếm muộn
Y tế 19/11/2024 15:10
Gia tăng tình trạng lây nhiễm HIV ở nhóm nam quan hệ tình dục đồng giới
Y tế 18/11/2024 21:00