Thủ tướng: Nhân rộng bản lĩnh, ý chí U23 Việt Nam
| Tặng Kỷ niệm chương “Vì Thế hệ trẻ” cho U23 Việt Nam | |
| Những câu nói nổi tiếng của đội tuyển U23 | |
| Bài học giáo dục từ U23 |
Nội dung thư của Thủ tướng viết:
Đội bóng đá U23 Việt Nam vừa đạt danh hiệu Á quân châu Á là thành tích lịch sử của thể thao nước nhà, thể hiện bản lĩnh, ý chí của con người Việt Nam, là niềm tự hào của cả nước, đặc biệt là của thế hệ trẻ.
![]() |
| Tối 28/1/2018, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt Đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam đoạt thành tích cao tại Giải vô địch Bóng đá U23 châu Á 2018. Ảnh: Thống Nhất-TTXVN |
Ngày 28/1/2018, chúng ta đã tổ chức trọng thể Lễ đón Đội bóng đá U23 tại Thủ đô Hà Nội, được truyền hình trực tiếp đến khắp mọi miền của Tổ quốc. Hàng triệu người dân trong rừng cờ hoa tươi thắm đã đón chào, theo cùng Đội bóng đá U23 từ Sân bay quốc tế Nội Bài về trung tâm thành phố. Nhân dân Thủ đô đã cổ vũ, đón tiếp rất nồng nhiệt, thể hiện tình cảm sâu sắc, tinh thần đoàn kết, niềm tự hào dân tộc, làm lay động hàng chục triệu con tim Việt Nam.
Thay mặt Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, tôi nhiệt liệt biểu dương Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân Thủ đô, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Bộ Công an và các cơ quan thông tấn báo chí đã tổ chức và tham gia Lễ đón Đội bóng U23 trong không khí ngày hội của cả nước, bảo đảm an ninh, an toàn.
Tôi mong rằng, thành tích đạt được và bản lĩnh, ý chí của Đội bóng đá U23 Việt Nam sẽ tiếp tục được phát huy, nhân rộng trên tất cả các lĩnh vực, vùng miền của đất nước, góp phần đưa sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của chúng ta vững bước trên con đường đổi mới, hội nhập và phát triển.
| Thân ái, Nguyễn Xuân Phúc Thủ tướng Chính phủ Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam |
Có thể bạn quan tâm
Nên xem
Hành động quyết liệt để khoa học công nghệ trở thành nguồn lực mới
Nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác dân vận góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XVIII Đảng bộ thành phố Hà Nội
Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội tiếp xúc cử tri đơn vị bầu cử số 5 sau Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV
Trao gửi yêu thương tới Mái ấm Thánh Tâm nhân mùa Giáng sinh 2025
THACO sẽ đầu tư vào Hưng Yên dự án trồng lúa theo mô hình cánh đồng mẫu lớn
Bộ trưởng Bộ Công an và Bí thư Thành ủy Hà Nội trải nghiệm các mô hình chuyển đổi số của Công an Thủ đô
Ra mắt “Công trình năng động” chào mừng Đại hội XVIII Công đoàn thành phố Hà Nội
Tin khác
Bộ trưởng Bộ Công an và Bí thư Thành ủy Hà Nội trải nghiệm các mô hình chuyển đổi số của Công an Thủ đô
Sự kiện 18/12/2025 19:19
Báo chí là “lá chắn nhận thức” trong bảo đảm an ninh, an toàn không gian mạng
Sự kiện 18/12/2025 18:05
Cử tri Tây Hồ kiến nghị nhiều vấn đề đời sống dân sinh
Sự kiện 17/12/2025 13:06
Đảm bảo cho kiều bào về quê hương an cư và đầu tư
Sự kiện 14/12/2025 20:01
Đến năm 2030 hoàn thành cung cấp miễn phí sách giáo khoa cho học sinh
Sự kiện 14/12/2025 19:56
Đặc sắc Ngày của Phở 2025 - lần thứ 9
Sự kiện 14/12/2025 11:37
Thủ tướng Chính phủ nêu 3 định hướng chiến lược, 6 nhiệm vụ trọng tâm cho ngành Tư pháp
Sự kiện 13/12/2025 14:50
Bộ, ngành Tư pháp góp phần quan trọng trong đổi mới tư duy xây dựng, thi hành pháp luật
Sự kiện 13/12/2025 11:34
Bổ nhiệm Thượng tá Nguyễn Thanh Bình giữ chức Phó Cục trưởng Cục Truyền thông Công an nhân dân
Sự kiện 13/12/2025 11:08
Hà Nội và TPHCM có nhiều điều kiện thuận lợi để có thể sớm thực hiện mô hình cơ quan báo chí chủ lực
Sự kiện 11/12/2025 19:59

