M
18:10 | 20/09/2019

Xã Phương Đình, huyện Đan Phượng:

Thành lập Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau

(LĐTĐ) Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau đi vào hoạt động sẽ giúp cho người cao tuổi có điều kiện sinh hoạt văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, được vay vốn phát triển kinh tế, giúp thoát nghèo.  

thanh lap cau lac bo lien the he tu giup nhau Đan Phượng tuyên truyền phổ biến pháp luật cho người lao động
thanh lap cau lac bo lien the he tu giup nhau Tặng xe đạp cho con đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn
thanh lap cau lac bo lien the he tu giup nhau Nông thôn mới thời 4.0: Nhìn từ huyện Đan Phượng
thanh lap cau lac bo lien the he tu giup nhau

Các thành viên Câu lạc bộ đồng diễn bài tập thể dục dưỡng sinh chào mừng Lễ ra mắt Câu lạc bộ. (Ảnh: NL)

Thực hiện Kế hoạch số 183/KH-UBND ngày 14/11/2018 của Uỷ ban nhân dân huyện Đan Phượng về thực hiện Đề án nhân rộng mô hình Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau theo Quyết định số 1533/QĐ-TTg ngày 02/8/2016 của Thủ tướng Chính phủ trên địa bàn thành phố Hà Nội đến năm 2020; được sự chỉ đạo, hướng dẫn của Ban Đại diện Hội Người cao tuổi huyện Đan Phượng, mới đây, Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau xã Phương Đình đã được thành lập với 58 thành viên.

Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau đi vào hoạt động sẽ giúp cho người cao tuổi có điều kiện sinh hoạt văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, được vay vốn phát triển kinh tế, giúp thoát nghèo.

Người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn được các thành viên trong Câu lạc bộ quan tâm, chăm sóc, giúp đỡ để nâng cao chất lượng cuộc sống, giúp người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc, có ích cho gia đình và xã hội.

HP

Nguồn :