M
09:29 | 26/05/2019

LĐLĐ quận Hoàng Mai:

Thăm hỏi CNVCLĐ bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp

(LĐTĐ) Nhân Tháng Công nhân, Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2019, mới đây, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Hoàng Mai đã đến thăm, tặng quà 9 công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) bị tai nạn lao động – bệnh nghề nghiệp thuộc các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn Quận.    

tham hoi cnvcld bi tai nan lao dong benh nghe nghiep LĐLĐ quận Hoàng Mai báo công dâng Bác và tuyên dương lao động tiêu biểu
tham hoi cnvcld bi tai nan lao dong benh nghe nghiep Cụ thể hóa bằng những việc làm ý nghĩa
tham hoi cnvcld bi tai nan lao dong benh nghe nghiep Phụ huynh cho rằng không nghiêm trọng như báo chí nêu

Tại các nơi đến thăm, Thường trực LĐLĐ Quận đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ những mất mát khó khăn với CNVCLĐ, động viên họ khắc phục khó khăn, cố gắng để sớm bình phục, tiếp tục trở lại lao động sản xuất.

Lãnh đạo LĐLĐ quận Hoàng Mai cũng đề nghị các đơn vị, doanh nghiệp sử dụng lao động cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động để phòng ngừa tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp cho người lao động trên địa bàn.

tham hoi cnvcld bi tai nan lao dong benh nghe nghiep
Lãnh đạo LĐLĐ quận Hoàng Mai tặng quà cho CNLĐ bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp

Thiết thực sẻ chia với CNVCLĐ, LĐLĐ quận đã tặng những phần quà gồm tiền mặt và quà tặng cho mỗi người, tổng số tiền và quà trị giá 14.200.000 đồng.

Thăm hỏi CNVCLĐ bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp là hoạt động được LĐLĐ quận Hoàng Mai tổ chức thường niên vào mỗi dịp Tháng Công nhân, Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động.

Hoạt động này không chỉ thể hiện trách nhiệm, tình cảm, sự quan tâm của tổ chức công đoàn với CNVCLĐ mà LĐLĐ quận Hoàng Mai còn coi đây là một dịp tuyên truyền đến người sử dụng lao động và người lao động chú trọng hơn nữa công tác an toàn, vệ sinh lao động, góp phần giảm thiểu tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp đáng tiếc xảy ra.

P.Diệp

Nguồn :