M
16:50 | 03/07/2018

Tập huấn ngoại khóa công tác công đoàn: Nâng cao kỹ năng giao tiếp ứng xử

Vừa qua, Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện Nhi Trung ương đã tiến hành tổ chức buổi tập huấn ngoại khóa về công tác công đoàn cho gần 100 cán bộ công đoàn của bệnh viện.

tap huan ngoai khoa cong tac cong doan nang cao ky nang giao tiep ung xu 75863 Sôi nổi Hội thi Điều dưỡng giỏi thanh lịch
tap huan ngoai khoa cong tac cong doan nang cao ky nang giao tiep ung xu 75863 Xứng đáng là bệnh viện hạng I của Thủ đô

Trong 2 buổi tập huấn, công đoàn đã có những hoạt động ngoại khóa, team building hấp dẫn và tổ chức Gala giao lưu, chia sẻ giữa ban chấp hành Công đoàn bệnh viện với các cán bộ công đoàn bộ phận.

tap huan ngoai khoa cong tac cong doan nang cao ky nang giao tiep ung xu 75863
Nhiều hoạt động team building diễn ra nhằm gắn kết các thành viên công đoàn.

Phát biểu trong buổi tập huấn ngoại khóa, TS.BS. Trần Văn Học – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết ý nghĩa của công tác công đoàn, biểu dương những kết quả mà công đoàn Bệnh viện Nhi Trung ương đã làm được trong thời gian vừa qua, đồng thời đánh giá cao hoạt động ngoại khóa, giúp nâng cao tinh thần đoàn kết học hỏi lẫn nhau và nâng cao kỹ năng giao tiếp ứng xử giữa các cán bộ công đoàn trong bệnh viện.

"Những buổi ngoại khóa sôi nổi và ý nghĩa như này, giúp cán bộ công đoàn bộ phận như chúng tôi cảm thấy được giao lưu, học hỏi và gắn kết hơn trong công tác chuyên môn cũng như trong cuộc sống”. Đồng chí Nguyễn Thị Hòa, tổ trưởng công đoàn Đơn nguyên Sinh Hóa 2 chia sẻ.

tap huan ngoai khoa cong tac cong doan nang cao ky nang giao tiep ung xu 75863
Gala giao lưu văn hóa văn nghệ là dịp để các cán bộ công đoàn thể hiện tài năng văn nghệ .

Những buổi tập huấn dã ngoại là một trong những hoạt động của Ban chấp hành Công đoàn Bệnh viện Nhi Trung ương nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, đồng thời là khoảng thời gian giao lưu, tạo không khí thoải mái sau những giờ làm việc nhiều áp lực tại bệnh viện.

"Hi vọng sau buổi tập huấn, các cán bộ công đoàn cảm thấy vui vẻ, gắn kết và làm việc hiệu quả hơn nữa. Trong thời gian tới, Ban Chấp hành công đoàn sẽ tiếp tục có những chương trình thiết thực hơn nữa nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ viên chức bệnh viện”, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết thêm.

Nguồn :