M
18:29 | 07/11/2018

LĐLĐ huyện Mỹ Đức

Tập huấn công tác an toàn vệ sinh lao động

(LĐTĐ) Sáng  7/11, LĐLĐ  huyện Mỹ Đức phối hợp với Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội nghị tập huấn công tác An toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2018.  

tap huan cong tac an toan ve sinh lao dong LĐLĐ huyện Mỹ Đức: Đẩy mạnh các phong trào thi đua
tap huan cong tac an toan ve sinh lao dong Bàn giao "Mái ấm Công đoàn" cho lao động có hoàn cảnh khó khăn
tap huan cong tac an toan ve sinh lao dong LĐLĐ huyện Mỹ Đức: Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực

Hội nghị được nghe giảng viên Trần Thị Minh Tâm, Sở Lao động Thương binh và Xã hội Hà Nội truyền đạt các nội dung: Những nguy cơ tiềm ẩn mất ATVSLĐ; Những chính sách pháp luật về an toàn vệ sinh lao động; Quản lý và kiểm soát các yếu tố nguy hiểm, có hại và các biện pháp phòng ngừa tai nạn lao động; Quyền và trách nhiệm của cơ quan quản lý nhà nước, tổ chức công đoàn, người sử dụng lao động, người lao động trong công tác ATVSLĐ tại các cơ quan, đơn vị, trường học, doanh nghiệp.

tap huan cong tac an toan ve sinh lao dong
Toàn cảnh hội nghị

Thông qua hội nghị, nhiều ý kiến phát biểu, đặt câu hỏi tại hội nghị đã được giảng viên giải đáp. Với các kiến thức và kinh nghiệm thu nhận được từ hội nghị tập huấn này, các học viên, người sử dụng lao động sẽ tích cực xây dựng kế hoạch tuyên truyền và chương trình hành động cụ thể của đơn vị trong việc tham gia, thực hiện công tác ATVSLĐ tại cơ quan, đơn vị, trường học.

Hội nghị góp phần nâng cao nhận thức, phương pháp, kỹ năng của người quản lý và nhân viên của các trường học, doanh nghiệp trong công tác ATVSLĐ trên địa bàn huyện Mỹ Đức; ngăn ngừa phòng chống cháy nổ và ATVSLĐ nơi làm việc.

Diệu Huyền

Nguồn :