M
09:23 | 26/08/2015

“Tầng 18+” – phim sitcom đầu tiên được phát hành online của Thăng Long AV

Chiều 25/8, hãng Nghe nhìn Thăng Long đã tổ chức lễ ra mắt chương trình phim sitcom “Tầng 18+” và công bố kế hoạch phát triển thương hiệu trên youtube trong thời kỳ công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ.

Đạo diễn Phạm Đông Hồng tiếp tục "hút" khán giả bằng hài dân gian

Phim sitcom “Tầng 18+” dự kiến kéo dài trên dưới 300 tập, được chia là 3 giai đoạn, giai đoạn đầu 114 tập, mỗi tập 12-15 phút do đạo diễn gạo cội Phạm Đông Hồng làm đạo diễn với sự tham gia của những “hot girl” như Linh Mưu, Hải Yến, Thủy Tiên,…

Dàn viễn viên chính của "Tầng 18+"

Phim hướng vào đề tài hiện đại, mang phong cách phim hài, tạo tiếng cười sảng khoái vui nhộn, xoay quanh những mối quan hệ phát sinh mâu thuẫn, va chạm… của những cư dân sống chung trong tòa nhà 18 tầng. Ở đó là nơi sinh sống của mọi thành phần trong xã hội,  từ tri thức đến cô gái làm nghề nhạy cảm…Người thì mua nhà, người thì thuê nhà. Nơi gặp gỡ giao lưu của mọi thành viên trong tòa nhà là hành lang, thang máy, bể bơi, khu mua sắm… của khu chung cư.

Chia sẻ về tên phim, đạo diễn Phạm Đông Hồng cho biết: chung cư 18 tầng có một sân thượng chung cho mọi người, mọi mâu thuẫn của các nhân vật đều được giải quyết trên đó, bởi vậy mọi người gọi sân thượng là tầng 18+. “Xin mọi người đừng bớt chữ “tầng”, vì nếu bớt thì tên phim chỉ còn lại mỗi “18+”,  sẽ “hot” lắm.” - Vị đạo diễn nổi tiếng với hàng loạt phim hài tết hóm hỉnh trong lễ ra mắt phim.

Đạo diễn Phạm Đông Hồng đang chỉ đạo diễn xuất phim “Tầng 18+”

Đạo diễn Phạm Đông Hồng cũng cho biết thêm sự khác biệt, hấp dẫn của phim sitcom “Tầng 18+” với các bộ phim sitcom khác chính là phim không bó buộc trong một bối cảnh, không phụ thuộc vào e-kip diễn viên nào từ đầu đến cuối, mỗi diễn viên có thể xuất hiện từ 5-10 tập. Các phim sitcom hiện nay trên thị trường đang được xây dựng theo tiêu chí lấy lời thoại để gây cười. Phim sitcom Thăng Long AV lại xây dựng trên cơ sở là những tình huống và hành động hài, đặc biệt sẽ hướng tới phụ đề bằng tiếng Anh cho người nước ngoài.

“Tầng 18+” được đầu tư rất công phu. Phim được quay bằng flycam. Ca khúc của phim được đặt sáng tác độc quyền với tên gọi “Bay lên” do nhạc sĩ Lê Anh Dũng sáng tác đã được làm thành MV, trong đó có tất cả các diễn viên trong phim cùng tham gia biểu diễn.

Hiện tại phim đã quay được 11 tập và dự kiến phát hành trên Youtube vào ngày 7/9/2015. Dự án phim sitcom nằm trong chương trình tiếp cận và phát triển thị trường online của hãng Nghe nhìn Thăng Long. Hãng đã ký với Youtube trở thành đối tác chính thức với tên kênh Thanh long Audio – Visual.

Đây sẽ là một kênh online cung cấp cho khán giả những bộ phim hài, ca nhạc của Thăng Long miễn phí và full HD. “Tầng 18+” là sản phẩm đầu tiên được đưa lên phát hàng online với tần suất mỗi tuần 2 tập phim. Ngoài Youtube, một số kênh truyền hình khác đã đặt vấn đề để mua bản quyền phát sóng phim sitcom “Tầng 18+”.

 

Nguồn :