M
15:01 | 04/08/2016

Tấn công bằng dao ở trung tâm London, cảnh sát nghi khủng bố

Một vụ tấn công bằng dao xảy ra giữa trung tâm London đêm 3.8, làm ít nhất 1 phụ nữ thiệt mạng và 6 người khác bị thương. Cảnh sát London đang điều tra xem đây có phải là vụ khủng bố hay không.

dam chem dien loan o trung tam london canh sat nghi khung bo Tấn công bằng dao đẫm máu ở Nhật Bản
dam chem dien loan o trung tam london canh sat nghi khung bo Pháp bị tấn công rúng động đúng Quốc khánh, gần 200 người thương vong
dam chem dien loan o trung tam london canh sat nghi khung bo
Hiện trường vụ tấn công.

Tờ Guardian dẫn tuyên bố của cảnh sát London xác nhận vụ tấn công ở quảng trường Russell, gần Bảo tàng Anh vào khoảng 22h30 đêm 3.8 (giờ địa phương).

Tuyên bố cho biết, một người phụ nữ được cấp cứu tại hiện trường, nhưng đã tử vong ngay sau đó.

Một người đàn ông đã bị cảnh sát bắt giữ. "Chúng tôi đang điều tra khả năng khủng bố trong vụ tấn công này" - tuyên bố của cảnh sát cho hay.

Một nhân chứng tên là Paul nói rằng anh ta đi ngang qua hiện trường trên đường đến rạp chiếu phim Bloomsbury cùng bạn gái.

"Khi tới góc phố, chúng tôi thấy rất nhiều cảnh sát có vũ trang ở khắp nơi. Một thi thể nằm trên mặt đất được phủ trong một tấm chăn. Rõ ràng, người phụ nữ bị đâm bằng dao và đã chết. Chúng tôi vào quán bar ở bên kia phố và cảnh sát bắt đầu thẩm vấn chúng tôi. Chúng tôi thực ra không nhìn thấy gì

Nguồn :laodong.com.vn