M
14:23 | 28/08/2019

Tạm giữ người đàn ông bạo hành vợ

(LĐTĐ) Công an phường Thạch Bàn đã tiến hành tạm giữ hành chính đối với người chồng có hành vi bạo hành vợ khi đang ôm con nhỏ mới 2 tháng tuổi.

tam giu nguoi dan ong bao hanh vo khi dang om con nho 2 thang tuoi Nghi vấn chồng vũ phu bạo hành vợ khi đang ôm con nhỏ 2 tháng tuổi
tam giu nguoi dan ong bao hanh vo khi dang om con nho 2 thang tuoi Đề nghị xử lý nghiêm vụ bạo hành cán bộ y tế tại Quảng Bình
tam giu nguoi dan ong bao hanh vo khi dang om con nho 2 thang tuoi Yêu cầu Hàn Quốc xử lý nghiêm việc cô dâu Việt Nam bị chồng bạo hành

Cũng theo vị lãnh đạo Công an phường Thạch Bàn, phía công an sẽ sớm giải quyết vụ việc để ổn định tình hình chung. Đồng thời, tiến hành biện pháp ngăn chặn đối tượng Nguyễn Xuân V. bởi đã có hành vi nhắn tin đe dọa nhà vợ.

“Ngay trong ngày 27/8, Công an phường đã tiến hành tạm giữ hành chính đối với Nguyễn Xuân V. Còn việc có truy tố đối tượng hay không, sẽ căn cứ vào hồ sơ và giám định thương tích của nạn nhân”, lãnh đạo Công an phường Thạch Bàn cho hay.

tam giu nguoi dan ong bao hanh vo khi dang om con nho 2 thang tuoi
Hình ảnh người đàn ông bạo hành vợ xuất hiện trên mạng xã hội (Ảnh: Cắt từ clip).

Trước đó, vào ngày 27/8, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin và một đoạn clip ghi lại cảnh được cho là người chồng nhẫn tâm đánh vợ ngay cả khi người vợ đang ôm con nhỏ 2 tháng tuổi.

Quan sát đoạn clip cho thấy, người đàn ông có những hành động bạo lực đối với người phụ nữ, mặc cho chị này đang ôm con nhỏ trong tay. Nhiều lần bị tát, bị đá… khiến người phụ nữ có lúc phải nằm dưới sàn nhà.

Anh Vũ Mạnh Nghĩa - người đăng clip trên cho biết, sự việc xảy ra vào tối 26/8, tại một chung cư thuộc phường Thạch Bàn.

Anh Nghĩa cũng thông tin, nạn nhân là chị Vũ Thị L. (em gái ruột của anh Nghĩa) mới sinh con được 2 tháng tuổi. Sau khi xảy ra sự việc, gia đình đã trình báo lên Công an phường Thạch Bàn.

Phi Hùng

Nguồn :