M
22:29 | 27/12/2018

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội gặp mặt báo chí cuối năm 2018

(LĐTĐ) Chiều nay (27/12), Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đã tổ chức gặp mặt lãnh đạo, phóng viên các cơ quan báo chí để thông báo công tác ngành Văn hóa và Thể thao Hà Nội năm 2018 và các hoạt động chào mừng Tết Dương lịch 2019, Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.  

so van hoa va the thao ha noi gap mat bao chi cuoi nam 2018 Sẽ có khoảng 2.500 đại biểu dự Lễ kỷ niệm 10 năm Hà Nội điều chỉnh địa giới hành chính
so van hoa va the thao ha noi gap mat bao chi cuoi nam 2018 Hà Nội nghiên cứu dùng con số đặt tên đường phố

Chủ trì buổi gặp mặt, ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội cho biết, năm 2018 là năm bản lề có ý nghĩa rất quan trọng thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVI; năm thứ 3 thực hiện Kế hoạch kinh tế - xã hội giai đoạn 2016-2020; năm diễn ra nhiều sự kiện quan trọng của đất nước và Thủ đô; kỷ niệm 10 năm thực hiện Nghị quyết số 15/NQ-QH12 của Quốc hội về điều chỉnh địa giới hành chính thành phố Hà Nội và một số tỉnh có liên quan.

Với quyết tâm siết chặt kỷ cương, tinh thần sáng tạo, đổi mới lề lối, phong cách làm việc, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đã tập trung chỉ đạo thực hện các nhiệm vụ trọng tâm theo chủ đề của năm “Nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị”. Toàn ngành đã nỗi lực, cố gắng hoàn thành kế hoạch công tác đề ra, đạt được nhiều kết quả quan trọng, toàn diện trong cả 3 lĩnh vực Văn hóa, Thể thao và Gia đình.

so van hoa va the thao ha noi gap mat bao chi cuoi nam 2018
Toàn cảnh buổi gặp mặt báo chí (ảnh: Bảo Thoa)

Tại buổi gặp mặt, Giám đốc Sở cũng đã giải đáp một số vấn đề mà báo chí quan tâm như công tác trang trí đường phố nhân dịp tết dương lịch và tết nguyên đán 2019; việc chuẩn bị các chương trình nghệ thuật sẽ diễn ra trong kỳ tết dương lịch và tết cổ truyền…Theo ông Tô Văn Động, Sở đã chuẩn bị nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc để phục vụ nhân dân trong 2 dịp lễ, tết và thực hiện công tác trang trí đường phố tại nhiều tuyến đường.

Tại buổi gặp mặt, Sở cũng thông tin về dự kiến các hoạt động, sự kiện văn hóa thể thao Hà Nội tiêu biểu năm 2018 để các cơ quan báo chí bình chọn.

Kết thúc buổi gặp mặt, Giám đốc Sở đã cảm ơn, ghi nhận, đánh giá cao các ý kiến đóng góp của phóng viên đại diện cho các cơ quan báo chí và hy vọng các cơ quan báo chí sẽ luôn đồng hành cùng với ngành văn hóa, thể thao tiếp tục tuyên truyền, quảng bá các lễ hội, nếp sống văn minh trong lễ hội... nhằm bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa, tín ngưỡng của dân tộc, qua đó vận động nhân dân thực hiện tốt nếp sống văn minh khi tham gia lễ hội.

Bảo Thoa

Nguồn :