M
21:02 | 11/10/2017

Siêu mẫu Xuân Lan bất ngờ tham gia 'Ơn giời, cậu đây rồi mùa 4

(LĐTĐ) Mùa đông năm nay, “Ơn giời, cậu đây rồi” mùa 4 sẽ chính thức trở lại với khán giả truyền hình. Siêu mẫu Xuân Lan đã xuất hiện tại phim trường “Ơn giời, cậu đây rồi” để tiến hành ghi hình cho thử thách của mình.

sieu mau xuan lan bat ngo tham gia on gioi cau day roi mua 4 Xuân Lan bế con gái diễn catwalk
sieu mau xuan lan bat ngo tham gia on gioi cau day roi mua 4 Xuân Lan kêu gọi fan tẩy chay Thảo Trang
sieu mau xuan lan bat ngo tham gia on gioi cau day roi mua 4

Tuần qua, siêu mẫu Xuân Lan bất ngờ gây bão dư luận với những tiết lộ về tình yêu và người cha của con mình trong chương trình “Sau ánh hào quang”. Tại đây, Xuân lan đã thẳng thắn chia sẻ về chuyện tình ngang trái của mình. Không những thế, cô còn khiến công chúng sốc với những chia sẻ về sự phụ bạc mà người cũ dành cho hai mẹ con mình.

Là một người mạnh mẽ nhưng Xuân Lan cũng không tránh khỏi áp lực sau chương trình. Nữ siêu mẫu đã thú nhận phải trốn và không dám xem khi đối diện với chính cuộc đời mình trên sóng truyền hình. “Đó là một vết thương đã liền nha nhưng vết sẹo thì vẫn còn đó” - Xuân Lan cho biết.

Ngày 11/10 , Xuân Lan bất ngờ xuất hiện tại trường quay “Ơn giời, cậu đây rồi” mùa 4. Đây là lần thứ 2 cô tham gia thử thách khả năng diễn xuất và ứng biến của mình tại chương trình. Xuân Lan cho biết cô cảm thấy mình bình tĩnh và dày kinh nghiệm hơn để đối phó với các trưởng phòng “quái đản”. Đồng thời, Xuân Lan tự tin nghĩ sự “bất thường” của mình sẽ khiến các nghệ sĩ phải “nương tay”.

sieu mau xuan lan bat ngo tham gia on gioi cau day roi mua 4

Thế nhưng, cô cũng rất lo lắng khi được biết năm nay có tận 7 trưởng phòng và sợ rằng mình sẽ phải vào 1 căn phòng đôi. Khi được hỏi về tâm trạng, Xuân Lan cho biết từ khi chương trình lên sóng đến nay, cô liên tục nhận được những tin nhắn đồng cảm từ bạn bè và công chúng. Hiện tại, Xuân Lan vẫn chưa lấy lại được sự ổn định về tâm lý nhưng cô mong sẽ không làm khán giả “Ơn giời” thất vọng về chính mình.

Đồng thời, Xuân Lan cũng gửi lời xin lỗi đến hai người cũ của mình. Cô cho biết những chuyện cô tiết lộ hoàn toàn là sự thật và vô tư chia sẻ đến khán giả. Tuy nhiên, bản thân siêu mẫu vô cùng áy náy vì không ngờ những lời nói ấy đã ảnh hưởng lớn đến người yêu cũ 7 năm và cả bố của con mình. Vì thế, Xuân Lan chân thành xin lỗi hai người đàn ông trong quá khứ của mình. Cô cũng mong công chúng hiểu cho mình, cho người cũ vì giờ đây ai cũng có một cuộc sống riêng. Nữ siêu mẫu xin khép lại mọi chuyện và trân trọng sự bình yên hiện tại.

Diệp Anh

Nguồn :