M
09:18 | 27/01/2018

Sân khấu đêm Gala mừng chiến thắng U23 Việt Nam đang gấp rút hoàn thiện

Ông Nguyễn Quang Vinh, quyền Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho biết, sân khấu Gala đại tiệc mừng chiến thắng cho các cầu thủ U23 Việt Nam đang được gấp rút hoàn thiện.

san khau dem gala mung chien thang u23 viet nam dang gap rut hoan thien Tặng thưởng Huân chương Lao động hạng nhất cho đội U23 Việt Nam
san khau dem gala mung chien thang u23 viet nam dang gap rut hoan thien Cả nước tưng bừng đón chờ quyết thắng

Tối muộn ngày 26.1, trao đổi với PV Lao Động, quyền Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn, nhạc sĩ Nguyễn Quang Vinh cho biết, ông vẫn đang trên đường ra sân vận động Mỹ Đình để theo dõi và chỉ đạo việc xây dựng sân khấu đêm Gala đại tiệc chúc mừng các tuyển thủ U23 Việt Nam.

san khau dem gala mung chien thang u23 viet nam dang gap rut hoan thien
Sân vận động Mỹ Đình sẽ là nơi diễn ra gala đại tiệc chúc mừng U23 Việt Nam.

Chia sẻ với PV, nhạc sĩ Quang Vinh cho hay, hiện tại vẫn chưa chốt được số lượng và danh sách cụ thể các nghệ sĩ tham gia chương trình.

“Hiện tại có rất nhiều nghệ sĩ đăng ký tham gia. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng nguyện vọng của họ. Trước thành tích của tuyển U23, rất nhiều nghệ sĩ bày tỏ mong muốn được tham gia chương trình để nhằm tri ân và chúc mừng. Điều đó rất đáng ghi nhận”, ông Nguyễn Quang Vinh cho biết.

Theo quyền Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn, BTC sẽ sắp xếp để có được sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ. Kể cả những người nổi tiếng, ngôi sao lớn hay những gương mặt nghệ sĩ trẻ.

Không chỉ nghệ sĩ ở lĩnh vực âm nhạc mà nhiều nghệ sĩ ở lĩnh vực khác, thậm chí cả lĩnh vực thể thao cũng được BTC mời đến để tham gia. “Có thể không đủ thời gian để mỗi nghệ sĩ có thể tham gia một tiết mục. Tuy nhiên, họ đều xuất hiện trên sân khấu. Sẽ có những tiết mục mà tất cả các nghệ sĩ sẽ nắm tay nhau và thể hiện. Tinh thần của chương trình là ghi nhận những tình cảm của nghệ sĩ, cùng đóng góp để làm nên một đêm gala đầy ý nghĩa mừng thành tích của đội tuyển U23 Việt Nam”, ông Vinh nói.

Theo nhạc sĩ Nguyễn Quang Vinh, đây là một chương trình được chuẩn bị khá gấp, mọi kế hoạch, kịch bản được đưa ra và thực hiện trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, chính tinh thần hứng khởi từ thành tích của đội tuyển U23 đã trở thành động lực để BTC nỗ lực tạo nên một đại tiệc hoành tráng, mang đúng ý nghĩa “ăn mừng chiến thắng”.

Theo Đào Bích/ laodong.vn

Nguồn :