M
08:17 | 02/06/2018

Rộn ràng tết thiếu nhi tại Bệnh viện E

Nhân dịp Tết Thiếu nhi (1/6),  vừa qua Câu Lạc Bộ (CLB)  cháo từ thiện Hà Nội đã tổ chức chương trình “Qùa tặng âm nhạc”, mang lời  ca tiếng hát và cả những món quà ý nghĩa dành tặng các cháu nhỏ kém may mắn đang điều trị tại Bệnh viện E.

ron rang tet thieu nhi tai benh vien e 6 giờ “cân não” bác sĩ giành giật mạng sống bệnh nhân với tử thần
ron rang tet thieu nhi tai benh vien e Bệnh viện E: Tái tạo vành tai thành công cho một bệnh nhân bị bạn cắn đứt tai
ron rang tet thieu nhi tai benh vien e
Các bệnh nhi rất háo hức khi được tham dự chương trình.

Theo chủ nhiệm CLB cháo từ thiện Hà Nội : Đối với các em nhỏ được bố mẹ cho đi chơi, mua quà nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi, nhưng đối với các bệnh nhi điều các em mong muốn nhất là sức khoẻ, là được vui chơi như các bạn cùng trang lứa. Bởi vậy, hoạt động này của CLB nhằm thể hiện tình cảm, trách nhiệm của cán bộ ngành y tế, của cộng đồng với các bệnh nhi đang điều trị trong bệnh viện, nhất là những cháu bé có hoàn cảnh khó khăn đang phải chống chọi với bệnh tật để dành sự sống.

ron rang tet thieu nhi tai benh vien e
Những tiết mục văn nghệ đặc sắc tại chương trình.

Nhân dịp này, 7 bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã được nhận hỗ trợ. Ngoài ra, hơn 200 suất quà cũng đã được các thành viên trong CLB cháo từ thiện Hà Nội tận tay cho các em có hoàn cảnh khó khăn khác, kịp thời động viên các em khi dịp Tết Thiếu nhi đến. Món quà tuy nhỏ bé nhưng đối với các em đó là nguồn động viên lớn lao, giúp các em có thêm động lực để cố gắng trong những năm học tới.

ron rang tet thieu nhi tai benh vien e
Các thành viên trong CLB cháo từ thiện Hà Nội trao quà cho bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn

Đươc biết, tại Bệnh viện E, đều đặn hàng tuần CLB Cháo từ thiện Hà Nội phát 3 buổi cơm, 1 buổi cháo. Trong đó, cứ 16h thứ 5 hàng tuần phát 500 suất cháo, trưa thứ 4, trưa thứ 7 và chủ nhật là phát cơm, mổi buổi từ 150 – 200 suất. Các thành viện trong CLB mong muốn được sẻ chia khó khăn với những bệnh nhân nghèo, để mọi người ấm lòng yên tâm điều trị bệnh.

Minh Khuê

Nguồn :