Rộn ràng “Tết sum vầy” 2019
| Ấm áp “Tết sum vầy” với CNVCLĐ quận Bắc Từ Liêm | |
| Ấm áp Tết sum vầy 2019 | |
| Trực tiếp hình ảnh "Tết sum vầy" 2019 của công nhân lao động Thủ đô |
Tham dự có đồng chí Lê Đình Hùng - Phó chủ tịch LĐLĐ Thành phố; đồng chí Nguyễn Tất Thắng - Bí thư Huyện ủy Đan Phượng và lãnh đạo các công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn.
![]() |
| Đồng chí Lê Đình Hùng - Phó chủ tịch LĐLĐ Thành phố tới dự và tặng quà cho CNVCLĐ của LĐLĐ huyện Đan Phượng. |
![]() |
| Đồng chí Nguyễn Tất Thắng - Bí thư huyện ủy Đan Phượng đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến CBCNVCLĐ trên địa bàn huyện. |
Tại "Tết sum vầy" 2019, đồng chí Nguyễn Thị Thủy - Chủ tịch LĐLĐ huyện Đan Phượng cho biết: Từ ý nghĩa, hiệu quả của Quỹ xã hội công đoàn và với nét đẹp truyền thống ngàn đời của dân tộc, Tết cổ truyền luôn là thời khắc, thời điểm sum họp đầm ấm quan trọng nhất của mỗi gia đình, mỗi người con đất Việt.
Khép lại một năm hăng say lao động sản xuất, phấn đấu, rèn luyện; mọi người lại mong muốn hoàn thành tốt nhất những công việc cuối cùng của năm âm lịch, để sắp xếp bố trí về quê sum họp, đoàn tụ cùng người thân, gia đình để cùng chung vui chào đón một mùa Xuân mới.
![]() |
| Chủ tịch LĐLĐ huyện Đan Phượng Nguyễn Thị Thủy trao quà cho con các CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn. |
"Tết sum vầy" cũng là dịp khuyến khích, thúc đẩy các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các công ty đóng trên địa bàn thể hiện sự quan tâm chăm lo tốt hơn đến đời sống CNVCLĐ, nhất là những cán bộ công chức, viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, những công nhân lao động ở xa về quê nhân dịp đón Tết, tạo động lực giúp người lao động yên tâm, hăng say lao động sản xuất, làm việc có năng suất, chất lượng, hiệu quả hơn.
![]() |
| Nhiều CNVCLĐ hào hứng tham gia phần thi gói bánh chưng xanh trong ngày hội "Tết sum vầy". |
Thông qua chương trình "Tết sum vầy" 2019, LĐLĐ huyện Đan Phượng đã trao 242 suất quà cho 242 CNVCLĐ, con đoàn viên, CNVCLĐ và công nhân lao động ở xa về quê đón Tết...
![]() |
| Nhiều tiết mục văn nghệ rất sôi nổi do các CNVCLĐ dàn dựng và trình bày. |
"Đây là năm thứ hai LĐLĐ huyện Đan Phượng tổ chức "Tết sum vầy" - một hoạt động có ý nghĩa mang tính nhân văn của tổ chức công đoàn nhằm đa dạng hóa các hoạt động, thiết thực chăm lo cho CNVCLĐ, nhất là CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, tăng cường sự đồng thuận của giai cấp công nhân, người sử dụng lao động và tổ chức công đoàn huyện trong việc thực hiện mục tiêu vì lợi ích đoàn viên công đoàn, người lao động, vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, cơ quan đơn vị, đóng góp một phần vào sự thành công trong thực hiện nhiệm vụ chính trị"- đồng chí Nguyễn Thị Thủy chia sẻ.
"Tết sum vầy" 2019 đã tạo được sự lan tỏa đến các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, đến cán bộ, công nhân viên chức lao động trong toàn huyện; tiếp thêm ngọn lửa ấm áp của tổ chức công đoàn với đoàn viên và người lao động.
Có thể bạn quan tâm
Nên xem
Chính sách mới về tiền lương, thuế có hiệu lực từ năm 2026
Tín dụng xanh: Dòng vốn cho cam kết Net Zero vẫn “khát” cơ chế dẫn dắt
Nâng ngực bằng filler tiềm ẩn nhiều biến chứng nguy hiểm
Chi tiết các điểm bắn pháo hoa chào đón năm mới 2026 tại TP.HCM
TRỰC TUYẾN: Ngày làm việc thứ nhất Đại hội Công đoàn thành phố Hà Nội lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2025 - 2030
Hôm nay (29/12): Diễn ra Đại hội Công đoàn thành phố Hà Nội lần thứ XVIII
10 kết quả nổi bật trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo năm 2025
Tin khác
Công bố Nghị quyết của HĐND thành phố Hà Nội về công tác cán bộ
Chỉ đạo - Điều hành 26/12/2025 16:17
Hà Nội bắn pháo hoa tại 6 điểm trong dịp Tết Dương lịch năm 2026
Chỉ đạo - Điều hành 26/12/2025 15:03
Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội trao quyết định bổ nhiệm, điều động 5 lãnh đạo sở, ngành, đơn vị
Chỉ đạo - Điều hành 24/12/2025 13:17
Hà Nội thúc đẩy nâng cao chất lượng dịch vụ công trực tuyến toàn Thành phố
Chỉ đạo - Điều hành 21/12/2025 16:30
Hà Nội: Dự kiến tổ chức 38 trận địa pháo hoa đón Tết 2026
Thủ đô 21/12/2025 08:52
Chuyển đổi số toàn diện từ xử lý hồ sơ đến tiếp xúc cử tri
Chỉ đạo - Điều hành 17/12/2025 18:17
Chuyển đổi số trong hoạt động của HĐND bằng những việc làm cụ thể, đo đếm được kết quả
Chỉ đạo - Điều hành 17/12/2025 15:32
Kỳ vọng thanh niên Thủ đô là nòng cốt trong kỷ nguyên số
Chỉ đạo - Điều hành 17/12/2025 13:45
Kỳ vọng hình thành “kỳ tích sông Hồng” và không gian phát triển mới
Chỉ đạo - Điều hành 14/12/2025 13:06
Bế mạc kỳ họp 29 HĐND thành phố Hà Nội khóa XVI
Chỉ đạo - Điều hành 14/12/2025 11:40




