M
15:36 | 13/09/2019

Quận Nam Từ Liêm thăm và tặng quà Tết Trung thu cho các em thiếu nhi

(LĐTĐ) Nhân dịp Tết Trung thu 2019, Quận ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân quận Nam Từ Liêm đã tổ chức 10 đoàn đi thăm và tặng quà các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại các Đêm hội Trăng rằm được tổ chức tại cơ sở.

quan nam tu liem tham va tang qua tet trung thu cho cac em thieu nhi Công đoàn ngành Y tế Hà Nội: Tặng quà trung thu cho trẻ em Làng Hòa Bình
quan nam tu liem tham va tang qua tet trung thu cho cac em thieu nhi Huyện Phú Xuyên thăm và tặng quà Tết Trung thu cho thiếu nhi
quan nam tu liem tham va tang qua tet trung thu cho cac em thieu nhi Mang Tết Trung thu đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Được sự quan tâm chỉ đạo của Quận ủy - Uỷ ban nhân dân quận, từ ngày 10/9 tới 13/9, Uỷ ban nhân dân các phường trên địa bàn quận Nam Từ Liêm đã tổ chức các hoạt động vui đón tết Trung thu cho trẻ em.

Chung vui đón Tết Trung thu cùng các em thiếu nhi, Quận ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân quận tổ chức 10 đoàn đến dự và tặng quà các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại các Đêm hội Trăng rằm được tổ chức tại cơ sở.

quan nam tu liem tham va tang qua tet trung thu cho cac em thieu nhi
Đồng chí Trần Thanh Long – Uỷ viên Thường vụ, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân quận tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Đoàn do đồng chí Trần Thanh Long – Uỷ viên Thường vụ, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân quận đã tới dự khai mạc Đêm hội Trăng rằm của Tổ dân phố số 13, 14, phường Mỹ Đình 1. Cùng dự có đồng chí Lê Thị Bích Hà – Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ quận, lãnh đạo Văn phòng Hội đồng nhân dân - Uỷ ban nhân dân quận.

Khai mạc Đêm hội Trăng rằm, đồng chí Lưu Hồng Đức – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường Mỹ Đình 1 đã đọc thư của Tổng Bí thư – Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng dịp Tết Trung thu 2019.

Tết Trung thu thực sự đã trở thành nét đẹp trong văn hóa của Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng, là một hoạt động thiết thực nhằm nâng cao vai trò, trách nhiệm của các cấp, các ngành, đoàn thể và cộng đồng xã hội dành cho trẻ em. Đồng thời, đây còn là dịp để giáo dục trẻ em về ý nghĩa, bản sắc văn hóa của dân tộc.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi, lãnh đạo quận đã trao 45 suất quà và Uỷ ban nhân dân phường Mỹ Đình 1 trao 40 suất quà Trung thu cho các em có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên, khích lệ và giúp các em vơi bớt phần nào những thiệt thòi trong cuộc sống, có thêm động lực, niềm tin, sức mạnh để bước vào năm học mới.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo quận và các ban ngành, đoàn thể đối với thiếu niên nhi đồng. Qua đó, động viên các cháu thiếu nhi chăm ngoan, phấn đấu học tập tốt để trở thành những người có ích cho xã hội.

P.B

Nguồn :