M
11:53 | 28/09/2019

Quận Nam Từ Liêm kiện toàn cán bộ chủ chốt 3 phòng chuyên môn

(LĐTĐ) Quận ủy Nam Từ Liêm vừa tổ chức trao Quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ chủ chốt 3 phòng chuyên môn thuộc Uỷ ban nhân dân quận gồm: Phòng Nội vụ, Tư pháp, Văn hóa thông tin.

quan nam tu liem kien toan can bo chu chot 3 phong chuyen mon Quận Nam Từ Liêm đi đầu trong cải cách hành chính
quan nam tu liem kien toan can bo chu chot 3 phong chuyen mon 6 tháng đầu năm kinh tế tăng trưởng 14,6% so với cùng kỳ
quan nam tu liem kien toan can bo chu chot 3 phong chuyen mon UBND quận Nam Từ Liêm có Phó Chủ tịch mới

Theo đó, các cán bộ được điều động, bổ nhiệm đợt này gồm: Đồng chí Đỗ Thiện Đức – Quận ủy viên, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Quận ủy đến nhận công tác tại phòng Nội vụ quận để bổ nhiệm giữ chức Trưởng phòng Nội vụ quận.

Đồng chí Nguyễn Thu Hiền – Phó Trưởng phòng Nội vụ quận đến nhận công tác tại phòng Tư pháp quận và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Tư pháp quận.

quan nam tu liem kien toan can bo chu chot 3 phong chuyen mon
Quận ủy Nam Từ Liêm trao Quyết định điều động, bổ nhiệm cho 3 cán bộ chủ chốt.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Anh – Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao quận đến nhận công tác tại phòng Văn hóa thông tin quận và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Văn hóa thông tin quận.

Thời gian bổ nhiệm của các đồng chí là 05 năm kể từ 01/10/2019.

Cùng với đó, Hội nghị cũng công bố các Quyết định nghỉ việc để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội của đồng chí: Lưu Quang Tuấn – Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp quận, đồng chí Nguyễn Thị Nga – Chánh Thanh tra quận và đồng chí Vũ Hồng Loan – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận.

quan nam tu liem kien toan can bo chu chot 3 phong chuyen mon
Quận uỷ Nam Từ Liêm trao quyết định nghỉ việc để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho 3 đồng chí.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Hải – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy thay mặt lãnh đạo quận cảm ơn những đóng góp của từng đồng chí là lãnh đạo chủ chốt Đảng ủy Khối Doanh nghiệp quận, phòng Thanh tra và phòng Giáo dục và Đào tạo quận đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển của đơn vị cũng như sự phát triển vượt bậc của quận. Thời gian tới, Bí thư Quận ủy mong muốn các đồng chí sau khi nghỉ chế độ vẫn tiếp tục đóng góp xây dựng, phát triển quận, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quản lý cho các thế hệ kế tiếp để làm tốt hơn công việc quận giao.

Giao nhiệm vụ cho các cán bộ mới được bổ nhiệm, Bí thư Quận ủy yêu các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất, năng lực bản thân tại cơ quan mới. Giữ gìn đoàn kết nội bộ, sớm bàn giao công việc để tập trung cho nhiệm vụ mới. Đặc biệt, Bí thư Quận ủy cũng tin tưởng và kỳ vọng vào các Trưởng phòng sẽ sớm có những đề xuất sáng tạo, đột phá thúc đẩy cơ quan ngày một phát triển.

Thay mặt các đồng chí được điều động, bổ nhiệm, đồng chí Đỗ Thiện Đức – Trưởng phòng Nội vụ quận đã bày tỏ cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm, tin tưởng của Thường trực Quận ủy, Ban Thường vụ Quận ủy. Đồng chí sẽ không ngừng học hỏi, nỗ lực phấn đấu, giữ gìn đoàn kết nội bộ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

P.B

Nguồn :